Tử vi hôm nay 17/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Kim Ngưu không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có những mối làm ăn mới, buôn bán đắt hàng, tiền bạc thu về không ít.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 17/5/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có ngày mới với vận trình tình cảm hài hòa, tốt đẹp khi đôi lứa luôn quan tâm, yêu thương, tôn trọng lẫn nhau. Những cặp đôi nào có ý định tiến tới hôn nhân có thể nghĩ tới chuyện đưa nhau về ra mắt họ hàng và lập kế hoạch cho tương lai. Đây là thời điểm khá thích hợp vì mùa cưới đang diễn ra sôi nổi rồi đó.

Nhờ quý nhân giúp đỡ, đường tài lộc của cung hoàng đạo này có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tiền bạc tích cóp được ngày càng nhiều sau khi thu nhập tăng lên, Bạch Dương biết khéo léo chi tiêu và hoạch định tài chính nên không phải lo lắng nhiều về vấn đề này cũng hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu.

Tuy nhiên, sức khỏe của cung hoàng đạo này không được tốt. Bản mệnh cần chú ý chăm sóc thân thể của mình nhiều hơn, tránh để công việc và những nỗi lo lắng thường nhật ảnh hưởng nhiều đến tinh thần. Sức khỏe là vốn quý, đừng đánh mất nó vì bất cứ lý do gì.

Con số may mắn của Bạch Dương là 9

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có những mối làm ăn mới, buôn bán đắt hàng, tiền bạc thu về không ít. Với người làm công ăn lương nếu nhận thêm công việc bên ngoài thì thu nhập cũng sẽ có cải thiện.

Song cung hoàng đạo này phải tự tìm cơ hội phát triển năng lực, tập trung vào công việc chính thì mới gia tăng được nguồn thu cho mình. Sự nghiệp của bản mệnh cũng không có gì biến động, mọi việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Hơn thế nữa, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp khiến không khí nơi công sở vô cùng thoải mái.

Ngày mới mang đến những điều không tốt lành cho Kim Ngưu trong chuyện tình cảm. Thực tế đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng vì bản mệnh và người ấy không ai chịu nhường ai nên mới nảy sinh mâu thuẫn và vết rạn nứt ngày càng nới rộng ra.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 31

Song Tử (21/5 – 20/6)

Theo tử vi ngày mới, Song Tử đang được đánh giá là người tương đối đoảng, lúc nào cũng nhớ quên lẫn lộn, tuy nhiên trong hôm nay, chòm sao này quyết định phải thay đổi bản thân. Do đó có việc gì cần làm, bạn sẽ đều lên kế hoạch rất kỹ lưỡng.

Hôm nay, đến chính bản thân bạn cũng cảm thấy mình làm việc đạt hiệu quả hơn rất nhiều. Song Tử đang chắc chắn rằng sẽ cố gắng duy trì thói quen này lâu hơn để có thể đạt được thành công trong công việc.

Tình hình tài chính của chòm sao ngày hôm nay sẽ vẫn tương đối là ổn định, khi mà bạn vẫn luôn biết cách dùng tiền, và tiêu tiền hợp lý nhất. Chính vì vậy mà bạn có thể sẽ có được một số khoản tiền tiết kiệm đáng kể.

Con số may mắn của Song Tử là 32

 

Tử vi hôm nay 17/5/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

 

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải có thể sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc. Cung hoàng đạo này cần phải chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói. Đôi khi lời nói thiếu suy nghĩ kĩ càng, không kiêng nể bất cứ ai sẽ gây bất lợi cho bản mệnh trong công việc sau này.

Hôm nay tâm trạng của bạn ủ dột, dễ suy nghĩ bi quan tiêu cực do không kiểm soát được cảm xúc của mình. Chuyện tình cảm dễ bị rạn nứt cũng chính vì sự mềm yếu của bạn. Đối phương chán nản khi cứ phải ở cạnh một người âu sầu ủ dột và luôn suy nghĩ mọi chuyện theo hướng xấu nhất.

May mắn, Cự Giải có phúc được quý nhân giúp đỡ, có thêm nhiều nguồn thu bất ngờ. Cung hoàng đạo này nên thân thiện và cởi mở hơn để có thêm nhiều mối quan hệ, đừng quá nhút nhát. Khi tự tin thì bản mệnh đã nắm chắc một nửa thành công trong tay rồi.

Con số may mắn của Cự Giải là 96

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Sư Tử có những suy nghĩ vu vơ không thực tế trong ngày hôm nay. Bạn mong được mọi người thấu hiểu nhưng chẳng ai dung túng mãi thói tùy hứng của chòm sao này được. Sư Tử lo mình bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày rất nhiều, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan vì bạn quá vội vàng, hấp tấp.

Hôm nay lại là một ngày không mấy suôn sẻ với bạn trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy bỗng dưng khắc khẩu với nhau, bạn không làm cách nào để giải thích với nửa kia điều mình thực sự cần được, vì thế mà bạn cảm thấy khó chịu vô cùng.

Tình hình tài chính hôm nay của Sư Tử không có những biến chuyển rõ rệt. Bạn cũng chẳng muốn chi tiêu gì hoang phí trong một ngày như thế này cả. Những cuộc tụ tập với bạn bè và mọi người đều bị bạn từ chối không tham gia.

Con số may mắn của Sư Tử là 42

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trở nên khá nóng nảy. Bạn thường tranh chấp hoặc phản kháng ngay với những người bất đồng ý kiến với mình mà không hề suy nghĩ kĩ càng, không hề lo lắng việc mình sẽ làm mất lòng người khác.

Bản mệnh nên nhớ rằng dù mình tài giỏi đến đâu đi chăng nữa thì chắc chắn, có những lúc bạn vẫn mắc sai lầm mà chính bạn không nhận ra. Lắng nghe ý kiến của người khác là cách giúp bạn hoàn thiện bản thân nhanh chóng.

Xử Nữ cần phải chú ý sức khỏe của mình hơn, không nên quá tập trung vào sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân mà bỏ lơ giờ giấc sinh hoạt hoặc những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể. Trong ngày hôm nay, bạn có thể mắc phải những bệnh về xương khớp.

Con số may mắn của Xử Nữ là 6

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ có thay đổi lớn, đó chính là bạn đã biết kiên nhẫn và chịu khó lắng nghe. Chòm sao này sẽ chỉ muốn làm theo ý kiến bản thân và thậm chí còn không muốn dành thời gian để lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Về phương diện công việc, chòm sao này cảm thấy rất khó chịu nếu như có ai đó chỉ trích bạn, tuy nhiên cung hoàng đạo này lại sẵn sàng phê phán người khác rất thẳng thừng nếu họ làm sai ý của bạn. Liệu bạn có nhận ra điều bản thân đang hành động là sai hay không?

Về mặt tình cảm của Thiên Bình cũng không mấy suôn sẻ cho lắm, bởi vì tính cách nóng nảy của bạn. Thiên Bình cho rằng người ấy đã làm một việc có lỗi với bạn và tức giận không cho họ có cơ hội để được giải thích.

Con số may mắn của Thiên Bình là 84

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có quý nhân chỉ dẫn cho cách làm việc đúng đắn nên công việc khá thuận lợi, không gặp khó khăn gì. Chỉ cần bạn cứ làm theo kế hoạch đã đề ra thì sẽ đạt được mục tiêu như mong đợi. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải kiểm tra mọi việc để hạn chế rắc rối.

Vận trình tài lộc đã cải thiện tuy nhiên những người buôn bán kinh doanh sẽ có lợi hơn, còn người làm công ăn lương thì vẫn chỉ có một nguồn thu nhập chính, không có gì thay đổi. Nếu muốn cải thiện thu nhập, Bọ Cạp nên tìm thêm công việc bên ngoài để làm trong thời gian này.

Những thành quả mà bản mệnh đạt được không phải ngẫu nhiên mà có, đó chính là kết quả mà bản mệnh đã phải rất vất vả mới có được, đây cũng là nguồn động lực để cung hoàng đạo này tiếp tục phấn đấu và cố gắng hơn nữa. Hãy phát huy thế mạnh và kiên định với phương hướng mình đã chọn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 15

 

Tử vi hôm nay 17/5/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ trở nên rất thực tế. Chòm sao này suy nghĩ đến những việc xảy ra xung quanh và sẽ nghĩ ra được phương hướng giải quyết phù hợp nhất. Vào hôm nay, những ý kiến mà bạn đưa ra sẽ rất hợp tình hợp lý và quan trọng được mọi người đồng thuận, tán thành rất nhiều.

Thế nhưng, Nhân Mã sẽ gặp những rắc rối trong tình cảm. Càng lúc cung hoàng đạo này lại càng thấy người ấy không thể hiểu mình, thực chất nhiều khi, nếu bạn không chịu nói rõ ra ý nghĩ của mình thì đối phương làm sao mà có thể hiểu được.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang không khả quan cho lắm. Nhân Mã sẽ rất hào phóng và chẳng tiếc tiền chi cho những món đồ đắt tiền, và đó sẽ chính là nguyên do khiến cho bạn rất dễ rơi vào tình trạng rỗng túi bất cứ lúc nào đó.

Con số may mắn của Nhân Mã là 8

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là một ngày với nhiều cung bậc cảm xúc với Ma Kết. Bạn trở nên nhạy cảm với mọi thứ xung quanh và rất dễ tổn thương chỉ vì vài câu nói bâng quơ. Hôm nay là một ngày với khá nhiều khó khăn và thử thách trong công việc.

Trong chuyện tình cảm, do tính tình thay đổi thất thường khiến cho người ấy khó lòng hiểu được bạn đang nghĩ gì để có thể phối hợp cùng. Bạn lại cho rằng như vậy là không đủ thông cảm và thấu hiểu cho nhau, mâu thuẫn nảy sinh từ đó.

Hôm nay cũng không phải là ngày tốt cho túi tiền của chòm sao này. Kết Kết đang có phần nuông chiều bản thân quá mức và thoải mái tiêu xài theo sở thích của mình, nhưng tiếc rằng đó đa số lại là những mục đích không thật sự cần thiết.

Con số may mắn của Ma Kết là 3

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể bị tiểu nhân chơi xấu, cản trở nên vận trình có phần sa sút hơn. Công việc đang tiến triển suôn sẻ thì bỗng gặp sự cố, một mình cung hoàng đạo này lại khó lòng mà xoay sở ổn thỏa được. Bản mệnh nên rèn luyện tính cẩn thận và chu đáo hơn cho mình để đề phòng những tình huống như này xảy ra.

Điều đó không đồng nghĩa với việc bạn phải cầu toàn quá nhưng cũng đừng coi nhẹ tiểu tiết, bởi nếu không sẽ rất dễ rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Hơn thế nữa, khi có vấn đề người tuổi Hợi nên chủ động giải quết, đừng đợi chờ ai đó vì nghĩ rằng đối phương xuất sắc hơn mình.

Đường tình duyên có phần kém sắc vì ngũ hành tương khắc. Bản mệnh những tưởng mình đã tiến rất gần đến với hạnh phúc nhưng cuối cùng chợt nhận ra mọi chuyện không như mong muốn nên đành ngậm ngùi chấp nhận sự thật thôi. Tuy nhiên chớ nên vì thế mà chán nản hay mất niềm tin vào tình yêu nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 75

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư có sự nhiệt huyết tràn đầy trong con người. Lúc này mà bạn không làm việc gì liên quan tới sáng tạo thì quả là một điều phí phạm. Đầu óc sáng tạo sẽ giúp những chú Cá vượt ra khỏi những giới hạn có sẵn. Tuy nhiên, đôi lúc bạn không nên mơ mộng quá vì có những điều khác xa thực tế.

Chuyện tình cảm của bạn không được tốt cho lắm. Ngư Nhi độc thân đã tìm thấy được người mình thấy rung động, nhưng đó mới chỉ là tình cảm một phía, cần một thời gian nữa mọi chuyện mới tốt đẹp hơn.

Về tình hình tài chính hiện tại của bạn không mấy được suôn sẻ, lời khuyên cho bạn rằng làm giàu đã khó, duy trì còn khó hơn. Thế nên hãy cứ bình tĩnh và từ từ thực hiện những dự án của mình. Ngư Nhi đừng vội hài lòng với thực tại nếu không muốn tụt lùi lại phía sau so với người khác.

Con số may mắn của Song Ngư là 41

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần