Tử vi hôm nay 18/11 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp có nhiều chuyện buồn

Minh Anh/Tieudung.vn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Xem tử vi hôm nay - Thứ Tư ngày 18/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp có nhiều chuyện buồn, một chút lơ đãng là chuyện không thể tránh khỏi trong lúc làm việc.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương gặp phải một số vấn đề chẳng được như mong muốn. Khi những ý tưởng của bạn đưa ra dường như không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đồng nghiệp. Bạn đừng vội vàng, hãy chủ động thuyết phục và giải thích thì các mối quan hệ sẽ trở nên cởi mở và biết đâu nó sẽ có tiến triển tích cực hơn.
Tài chính của bạn hôm nay nhìn chung là ổn định và mặc dù không có thêm thu nhập nhưng bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều. Với chuyện tình cảm có lẽ hôm nay bạn cũng không có cảm giác tốt trong mối quan hệ của mình. Dường như bạn muốn buông bỏ một mối quan hệ quá lâu của mình.
Ngày hôm nay bạn cần chủ động bày tỏ những suy nghĩ của mình thì mới giải quyết được những khúc mắc trong lòng. Vì thế đừng biện minh rằng mình bận rộn, nếu không liên lạc với người ấy để cải thiện vận tình cảm của mình thì chuyện phai nhạt cũng là đều dễ hiểu.
Con số may mắn của Bạch Dương là 74
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Hôm nay, Kim Ngưu được nhận định sẽ có nhiều chuyển biến tốt. Bạn có lối tư duy logic, chủ động và rõ ràng nên có thể nhanh chóng giải quyết được các vấn đề. Hãy cố gắng phát huy năng lực của bản thân nhiều hơn, biết đâu cấp trên sẽ để ý và cân nhắc bạn trong tương lai đấy.
Tuy nhiên sẽ có những áp lực từ những người xung quanh nên nó cũng là thử thách mà bạn cần vượt qua nếu muốn mình chứng minh được năng lực. Hôm nay đây là tâm điểm của chuyện tình cảm và bạn cũng có một số vấn đề khúc mắc, hiểu lầm phải giải quyết.
Tình hình tài chính tương đối ổn định, bạn không cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Nguồn thu nhập ổn định giúp bạn chi trả đủ cho các khoản cố định như tiền nhà, điện, nước... hàng tháng và một số khoản lặt vặt cá nhân. Bạn nên có kế hoạch tiết kiệm để phòng trừ cho những trường hợp bất ngờ xảy ra.
Con số may mắn của Kim Ngưu là 16
Song Tử (21/5 - 20/6)
Hôm nay, Song Tử được mọi người yêu mến vì tính cách hài hòa, thân thiện hay giúp đỡ người khác. Đây cũng chính là điểm thu hút với người khác giới, nhưng hãy tỏ thái độ rõ ràng, đừng dấn thân vào nhiều mối quan hệ cùng lúc sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.
Những kiến thức học được ở trường học chưa bao giờ là đủ, chúng ta cần phải học hỏi nhiều hơn nữa mỗi ngày. Nên nhớ rất nhiều người có sức ảnh hưởng trên thế giới không hề học tập trong một hệ thống giáo dục chính thống, tuy nhiên kiến thức của họ thì ít ai có thể sánh kịp được.
Tiền bạc nếu được xây dựng dựa trên niềm tin thì sẽ có tính lâu bền, bất kỳ quốc gia nào không đáng tin cậy thường có một đồng tiền yếu. Do đó muốn có nhiều tiền bạc thì trước tiên bạn cần tạo dụng niềm tin với càng nhiều người càng tốt.
Con số may mắn của Song Tử là 94
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Ngày hôm nay dường như Cự Giải cư xử có phần hơi thái quá. Cố gắng tránh xa khỏi đám đông và không nên hành xử một cách thô lỗ. Những hành vi chuẩn mực và thanh lịch luôn được hoan nghênh trong mọi trường hợp.
Bạn liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Có thể là bạn tưởng nhầm giữa những gì xảy ra thực tế với những gì bạn suy tưởng. Đừng tưởng rằng ai đó có tình cảm với bạn nếu họ không có những hành động cụ thể, rõ ràng. Đừng xây mộng mơ trên những điều vô thực khiến bạn dễ bị "ngã đau".
Bạn có thấy đang lãng phí quá nhiều thời gian cho những việc vặt trong ngày. Đến công ty, thay vì tập trung vào làm việc, bạn vướng phải vô vàn những hoạt động khác như kiểm tra email, xem mạng xã hội, pha nước hay rửa quên chưa rửa. Đã đến lúc ghi đầy đủ những việc cần hoàn thành trong ngày trước khi bắt tay vào làm để bạn chấn chỉnh lại bản thân biết cách sử dụng thời gian một cách hợp lý.
Con số may mắn của Cự Giải là 13
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hôm nay, công việc của Sư Tử tương đối thuận lợi. Bạn làm việc chăm chỉ và biết cách chọn phương pháp làm việc phù hợp với từng loại nhiệm vụ, hạng mục được giao nên hiểu quả công việc tốt hơn. Hôm nay cũng là ngày bạn có cơ hội phát huy năng lực của mình nhiều hơn khi tham gia làm việc cùng với nhóm của mình.
Một ngày đáng để tự hào của Sư Tử. Bạn đã từng yêu một lần và cũng từng hạnh phúc, từng đau khổ trong tình yêu. Bạn vốn là người chung tình, vốn mang nặng thứ gì trong lòng thì rất khó quên.
Nhưng Sư Tử à, bạn có biết trên đời này vốn không tồn tại thứ tình yêu vĩnh cửu, mãi mãi không, chỉ có những khoảnh khắc của tình yêu là mãi mãi mà thôi. Nên đừng mãi ôm hình bóng và những kí ức đau buồn về cuộc tình đã qua. Chỉ lưu lại những thứ đẹp đẽ và coi nó như kỉ niệm trong chặng đường đời mà thôi.
Con số may mắn của Sư Tử là 63
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Hôm nay Xử Nữ chớ nên tỏ ra bướng bỉnh hay cứng đầu. Khi thảo luận về một số vấn đề phức tạp trong cuộc sống hôn nhân, chớ nên xốc nổi hay vội vàng. Hãy là một nhà chiến lược thông minh, hành động một cách khéo léo và nhận thức rõ về sự tinh tế của tâm lý con người. Vì vậy, nếu vợ/chồng của bạn muốn được khen ngợi, đừng bỏ qua điều đó. Và đến cuối cùng, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình và những vấn đề phức tạp sẽ được giải quyết theo ý bạn.
Bạn thường cố chấp với những lỗi lầm của người khác. Đã đến lúc bạn phải học cách xử lý tốt tính không khoan dung của mình. Nên nhớ không có điều gì hoàn hảo cả và bạn nên học cách tha thứ, bỏ qua cho những lỗi lầm của người khác, điều này tốt cho cả chính bạn hơn là bạn nghĩ đấy.
Đừng quên khuyến khích bản thân khi bạn hoàn tất được một mục tiêu nhỏ nào đó. Nhiều khi một cái đích lớn được xây dựng từ nhiều đích nhỏ, hoàn thành những thứ nhỏ trước, nhận thưởng và rồi tiếp tục sang thứ tiếp theo.
Con số may mắn của Xử Nữ là 9
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình hôm nay nhận thấy công việc xảy ra một số tình huống bất ngờ và nếu không chuẩn bị trước có thể bạn sẽ đánh mất sự chủ động của mình và khiến mình có thể rơi vào tình trạng bất lực, khó chịu.
Vì vậy bạn hãy cố gắng chuẩn bị thật tốt và dùng sự tự tin, bản lĩnh của mình để giải quyết công việc và không để chế những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng. Vấn đề về tiền bạc cũng không được thuận lợi cho lắm và có thể một số kế hoạch chi tiêu sẽ phải dừng lại. Hãy kiểm soát tốt hơn việc chi tiêu của mình để tránh tài chính hao hụt.
Dường như hôm nay bạn lại khá quan về vấn đề tình cảm nên đôi lúc trở nên nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Nếu muốn duy trì được tình cảm tốt đẹp chắc chắn bạn và người ấy cần có sự chia sẻ thay vì dùng cảm xúc của mình để đưa ra nhận định, đánh giá sai lầm khiến cho mối quan hệ bị hiểu lầm.
Con số may mắn của Thiên Bình là 84
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Bọ Cạp hôm nay có nhiều chuyện buồn, một chút lơ đãng là chuyện không thể tránh khỏi trong lúc làm việc. Mặc dù bạn là người công tư rõ ràng, không bao giờ bạn để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình. Nhưng hôm nay bạn thật sự rất buồn. Bạn không thể kiểm soát nổi tâm trạng của mình. Bạn cần một không gian riêng, cần một khoảng thời gian nhỏ để lấy lại tinh thần.
Bọ Cạp đang đau khổ vì tình yêu. Vốn tình yêu mà bạn đã có tươi đẹp và ngập tràn hạnh phúc. Nhưng hôm nay, mọi thứ đổ vỡ trước mắt bạn. Bạn sẽ chẳng bao giờ vì lòng thương hại của ai đó, cũng chẳng vì sự mềm yếu nhất thời mà chấp nhận thứ tình cảm ban phát. Bạn cảm thấy mình không xứng đáng được yêu thương.
Nhưng Bọ Cạp à, bạn nên biết rằng những trái tim đã từng chịu tổn thương xứng đáng được yêu thương gấp nhiều lần hơn nữa.
Con số may mắn của Bọ Cạp là 22
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Hôm nay, bạn có thể mắc bệnh liên quan đến não bộ và hệ thần kinh. Nếu nhẹ cũng là đau đầu nên bạn cảm thấy không thực sự khỏe mạnh và sáng suốt lắm trong các quyết định. Đây là lúc cơ thể báo hiệu rằng bạn nên nghỉ ngơi vì thế, đừng nên cố sức quá.
Nhân Mã ngày hôm nay không nên bị phân tâm bởi các vấn đề không liên quan. Hãy dành thời gian để giải quyết những vấn đề trong công việc hay cuộc sống cá nhân của mình. Đừng bỏ qua những lời khuyên của những người thân yêu, bởi rất có thể một trong những lời khuyên này sẽ giúp bạn thoát khỏi những rắc rối lớn. Vào buổi tối, hãy đến phòng xông hơi khô hoặc hồ bơi. Khi được tiếp xúc với nước, tất cả những mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần sẽ được xua tan.
Nếu bạn cảm thấy tin tưởng và an tâm để bộc bạch nỗi lòng của mình với người ấy nghĩa là họ đã có những dấu hiệu khiến cho bạn có được sự tin tưởng và nhẹ lòng để làm điều đấy. Điều đó cho thấy bạn đã thực lòng tin tưởng và muốn lập gia đình cùng họ. Vì thế, đừng mải mê tìm kiếm hạnh phúc đâu xa, hãy nắm bắt những gì bạn đang có trong tay.
Con số may mắn của Nhân Mã là 57
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết không thích những nơi ồn ào đông đúc vì cảm thấy lạc lõng khi phải cố tỏ ra sôi nổi. Bạn trầm tĩnh, ít khi thể hiện mình nên khi phải tham gia các hoạt động tập thể thì thường bối rối, có xu hướng muốn trốn tránh.
Chòm sao này không giỏi giao tiếp, không nổi bật trong các bữa tiệc nhưng lại là người hành động thực tiễn, làm việc hiệu quả nhất. Có lẽ vì thế mà nơi bạn tỏa sáng nhất lại chính là góc làm việc chứ không phải những chốn ăn chơi. Tinh thần trách nhiệm và hiệu suất làm việc giúp bạn tỏa sáng dù không giỏi ăn nói. Đối với tình yêu, Kết Kết cần sự đảm bảo, vững vàng, an tâm.
Tuy nhiên không phải ai cũng chắc chắn như vậy cả vì cảm xúc thì cần có sự kích thích, nhất là khi bạn phải lòng những người có cá tính mạnh mẽ, tự do, phóng khoáng thì càng nhận thấy hiện thực khác xa so với ước muốn.
Con số may mắn của Ma Kết là 75
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Công việc của Bảo Bình hôm nay không được tốt vì một số vấn đề xảy ra do việc làm sai lệch kế hoạch định sẵn. Bạn cần phải bám sát các kế hoạch và tránh sai sót để bạn không gặp phải các vấn đề rắc rối thay vì muốn thay đổi theo cảm tính của mình.
Bạn đừng quá chủ quan với những thay đổi trong công việc và chậm trễ trong việc xử lý có thể khiến cho bạn mất đi những cơ hội tốt đấy. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay ở mức trung bình nhưng dường như bạn đang cảm thấy có chút phai nhạt khi bạn và người ấy thiếu vun vén cho mối quan hệ này.
Đây cũng sẽ là thử thách mà khi yêu ai cũng từng gặp phải, đòi hòi mỗi người đều phải cố gắng để có thể vượt qua. Tình hình tài chính hiện tại của bạn tương đối tốt, không khó khăn, lo lắng quá nhiều trong việc chi tiêu nhưng vẫn sẽ cần có kế hoạch tiết kiệm lâu dài nếu muốn tương lai của mình tốt hơn.
Con số may mắn của Bảo Bình là 12
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư hôm nay không nên làm những việc vượt quá khả năng của mình. Việc thiếu năng lực chuyên môn không những không mang lại hiệu quả như mong muốn, mà còn có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Vì vậy, giả sử nếu bạn không phải một thợ điện chuyên nghiệp, chớ nên thực hiện việc sửa chữa hệ thống dây điện, bởi một số thiết bị không thể thay thế có nguy cơ sẽ bị phá vỡ cùng một lúc.
Song Ngư có đôi khi bạn có thể cảm thấy mình là người thừa, không nhận được sự quan tâm đúng mực khi bản thân phải vất vả tự mình làm hết việc này, việc kia mà không có ai giúp sức.
Nhận lương xong, vài ngày sau tiền cũng "không cánh mà bay". Bao nhiêu cũng hết. Bao nhiêu cũng không đủ xài. "Viêm màng túi" là chuyện xảy ra như cơm bữa. Vậy tháng này thay vì tiêu trước, tiết kiệm sau bạn hãy trích ra một khoản để tiết kiệm và tiêu số tiền còn lại, có như thế bạn mới giữ được tiền chuẩn bị cho những trường hợp khẩn cấp.
Con số may mắn của Song Ngư là 95
Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!
-------------------------------
Lưu ý: Các thông tin về tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.