Tử vi hôm nay 21/8/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ

Kinhtedothi - Kim Ngưu sẽ cần phải hiểu rằng, tình yêu đôi khi sẽ cũng cần chút nhún nhường, hy sinh. Như dây đàn lên quá căng thì sẽ rất dễ đứt, mâu thuẫn sẽ càng lớn thì sẽ càng dễ tan vỡ mối quan hệ tình cảm này.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 21/8/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ lên kế hoạch cho những công việc mà bạn chưa bao giờ dám làm. Cung hoàng đạo này tận dụng thời gian rảnh rỗi để tìm tòi, nghiên cứu và hoàn thiện kế hoạch thật đầy đủ.

Tình hình tài chính của Bạch Dương có phần rủng rỉnh, điều đó cũng dễ hiểu bởi nhờ bạn rất chăm chỉ và cố gắng. Có thể người ngoài cho đó là may mắn, tuy nhiên hơn ai hết cung hoàng đạo này biết bản thân rất xứng đáng với những gì có được.

Về sức khỏe, Bạch Dương nên ưu tiên những thực phẩm giàu chất chống oxy hóa cũng như giúp tăng sức đề kháng.

Con số may mắn của Bạch Dương là 21

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu gặp may mắn, tiền tài và danh vọng cùng tới một lúc. Bạn có cơ hội được thăng chức, tăng lương, không những hoàn thành những mục tiêu mà mình đặt ra mà còn phát triển đường tài lộc. Mà với chòm sao này thì có tiền là chuyện cực kì vui vẻ rồi.

Kim Ngưu sẽ cần phải hiểu rằng, tình yêu đôi khi sẽ cũng cần chút nhún nhường, hy sinh. Như dây đàn lên quá căng thì sẽ rất dễ đứt, mâu thuẫn sẽ càng lớn thì sẽ càng dễ tan vỡ mối quan hệ tình cảm này.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu sẽ không có quá nhiều biến động trong thời điểm này. Có lẽ vì trước kia bạn đã tự thiết lập cho bản thân một kế hoạch quản lý tài chính hợp lý và chi tiết rồi, do đó hiện tạo bạn mới có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo nghĩ.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 36

Song Tử (21/5 – 20/6)

Theo tử vi ngày mới, Song Tử lý tưởng hóa cảm xúc và tin tưởng tuyệt đối vào nó. Đó là chỗ dựa về tinh thần khiến bạn hạnh phúc nhưng cũng làm cho bạn tuyệt vọng chỉ trong phút chốc. Ví dụ như tình yêu, tình bạn, tình người, ví dụ như trao trọn tình cảm vào một người khác chính là sự đánh cược.

Sống thiếu lý trí, công việc không suôn sẻ, đường tài lộc cũng kém hưng thịnh đi rất nhiều. Tử nhi đánh mất những lợi thế vốn có của mình, sa đà theo ý kiến của người khác và loay hoay với những kế hoạch, mục tiêu. Nếu không nhanh chóng xác định lại phương hướng, bạn sẽ chìm sâu vào bế tắc và thất bại.

Lời khuyên tài chính cho cung hoàng đạo này ở thời điểm hiện tại là hãy nên chi tiêu thật sự hợp lý hơn nhé, việc mua sắm một cách quá vô tội vạ những món đồ không cần thiết đã làm tiêu tốn tiền của bạn một khoản lớn đấy nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 18

Tử vi hôm nay 21/8/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Trong công việc, những việc Cự Giải đang muốn thực hiện thì chắc chắn sẽ làm được. Thế nhưng, bạn cũng cần phải nên xem xét tình hình thực tế để có thể giảm thời gian một cách tối đa nhất.

Về phương diện tình cảm, bạn đừng nên để quá khứ làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại. Bạn hãy chỉ nên để nó là một kỷ niệm mà thôi, đừng để nó gây ra những rắc rối trong mối quan hệ hiện tại của bạn với nửa kia.

Tình trạng sức khỏe của Cự Giải đang gặp phải những dấu hiệu không ổn định. Vì vậy bạn cần phải chú ý ăn uống và chế độ sinh hoạt khoa học.

Con số may mắn của Cự Giải là 4

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy bản thân đang dễ tính hơn mọi ngày. Cung hoàng đạo này suy nghĩ hôm nay dù cho ai mắc lỗi gì đi nữa, bạn cũng sẽ dễ dàng bỏ qua một cách nhẹ nhàng. Bạn là người nói là làm và luôn cố gắng hết sức về những mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Cả hai người luôn luôn quan tâm đến đối phương, do đó mà chòm sao này luôn luôn cảm thấy ngập tràn hạnh phúc. Cung hoàng đạo này sẽ hy vọng rằng tình cảm của bản thân sẽ luôn luôn ổn định như thế.

Sư Tử sẽ quyết định mình sẽ không tiêu pha gì trong ngày cuối tuần này. Mấy hôm trước chòm sao này đã tiêu tốn quá nhiều rồi, nếu bạn cứ tiếp tục đà này thì chưa đến cuối tháng thì đã rỗng túi rồi đó.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay bạn sẽ phải đấu tranh tâm lý để có thể bộc lộ những điều còn đang giấu kín trong lòng. Lời khuyên cho Xử Nữ không nên chần chừ hay ngại ngùng khi thay đổi hoặc làm mới cuộc sống. Điều đó sẽ khiến cho bạn trở nên thoải mái và có được những niềm vui mới.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ đang trở nên độc đoán và áp đặt ý kiến của mình lên đối phương. Hãy thoải mái và sẻ chia với đối phương nhiều hơn, để cả hai được thấu hiểu nhau và gắn bó.

Về mặt tài chính, bạn nên tách biệt vấn đề tiền nong với mối quan hệ, như thế thì bạn mới có thể tránh liên quan đến những món nợ xấu.

Con số may mắn của Xử Nữ là 12

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình một người hết sức nhanh nhẹn và sẽ không phải ngại ngần tiếp nhận những ý tưởng mới. Cung hoàng đạo này sẽ có tham vọng của bản thân và sẽ ra sức để đạt được điều đó. Bạn luôn luôn biết dùng sự nhạy bén của bản thân để giải quyết mọi vấn đề một cách êm xuôi và dễ dàng nhất.

Về chuyện tình cảm, Thiên Bình là một người rất thông minh, giỏi giang, tuy nhiên hứng thú, bạn sẵn sàng trao hết tâm tư tình cảm cho đối phương mà bỏ qua những rủi ro mà bản thân sẽ có thể gặp phải.

Tình hình tài chính của bạn vào trong hôm nay của Thiên Bình sẽ không có quá nhiều biến động. Chòm sao này sẽ biết cách phân bổ chi tiêu hợp lý để không phải rơi vào tình trạng đầu tháng dư dả, thoải mái mà cuối tháng lại khó khăn, thiếu thốn đâu nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 27

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có những lối suy nghĩ thông minh. Điểm khác biệt lớn nhất của chòm sao này với mọi người đó là suy nghĩ, đừng tự suy diễn và tự hại bản thân. Con người luôn đặt ra bản thân những giới hạn riêng vì sự kiểm soát về ý thức, chứ không phải là ở năng lực.

Về vấn đề tình cảm, Bọ Cạp cần hiểu cho hoàn cảnh mà nửa kia phải trải qua, đó chính là phương án lựa chọn duy nhất mà đối phương có thể làm. Chòm sao này hãy nên chú ý và quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc của đối phương.

Tình trạng sức khỏe của bạn là điều đáng được quan tâm nhất lúc này và đừng vì muốn giảm cân nhanh chóng mà làm việc quá sức. Những động tác nhẹ nhàng cũng có thể đủ cho chòm sao này có thể thoải mái và hiệu quả.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 4

Tử vi hôm nay 21/8/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có nhiều may mắn về tiền bạc. Những việc đáng ra phải chi tiền thì bạn lại nhanh chóng vượt qua mà không mất đồng nào hoặc chỉ mất một khoản không đáng là bao. Không những thế, chòm sao này còn rất hay nhận được ưu đãi, ưu tiên về tài lộc.

Nhân Mã phóng khoáng, làm việc hiệu quả và có trạng thái tinh thần tốt. Vì tài lộc khá nên bạn dễ chịu hơn, không bị áp lực tài chính đè nặng. Nếu có thể tiến công vào các lĩnh vực quảng cáo, tư vấn, truyền thông thì chắc chắn sẽ gặt hái được những kết quả rất bất ngờ, hãy cân nhắc thử xem nhé.

Xem bói tình duyên nhận thấy tuy rằng bề ngoài bạn rất vui vẻ nhưng thẳm sâu trong lòng nỗi buồn về tình cảm vẫn chưa nguôi ngoai. Mã Mã yêu rất chân thành chứ không phải lăng nhăng như đồn đại đâu, cần có thêm thời gian giúp bạn nguôi ngoai đi chuyện buồn phiền, bắt đầu tìm lại chính mình.

Con số may mắn của Nhân Mã là 84

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể xử lý mọi rắc rối thật đơn giản và dễ dàng. Trong công việc bạn cần phải đoàn kết với mọi người để mọi vấn đề được giải quyết nhanh chóng và thành công.

Trong vấn đề tình cảm, hai bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm và thấu hiểu nhau nhiều hơn, để cảm nhận sự đồng điệu về tâm hồn. Có như thế bạn mới gia tăng sự gắn kết được.

Về phương diện tài chính của Ma Kết sẽ không có quá nhiều biến động. Bạn nên chi tiêu thật hợp lý với những đồng tiền mà mình kiếm được.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuối tuần, Bảo Bảo cần dành thời gian cho việc học tập, trau dồi kiến thức, có vẻ như bạn đã bỏ bê hơi lâu rồi. Không nhất thiết phải quá nghiêm túc, hãy chọn phương pháp vui vẻ, thoải mái như tham gia câu lạc bộ ngoại khóa, đọc sách hoặc đi du lịch trải nghiệm, sẽ tiếp thu nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Ngày này, vấn đề tình cảm của bạn vẫn rất ngọt ngào, đặc biệt là với những ai mới bắt đầu trong một mối quan hệ mới. Càng tìm hiểu lại càng thấy được cả hai người có rất nhiều điểm tương đồng giống như cả về suy nghĩ và sở thích.

Để ngăn tình trạng tiêu tiền như nước như thế, có lẽ bạn cần phải cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu hợp lý, đặc biệt là bạn nên hạn chế việc mua sắm một cách quá tùy tiện như hiện nay đấy nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 67

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Song Ngư sẽ có những nỗi niềm không tên khó nói mà cung hoàng đạo này sẽ không biết chia sẻ với bất kỳ một ai. Đó có thể là lý do Song Ngư đang cảm thấy khá bồn chồn. Nhân ngày cuối tuần, bạn sẽ quyết định học hỏi để trau dồi kiến thức cho mình hơn nữa.

Về phương diện tình cảm, ngày hôm nay mang tới cho Song Ngư những dấu hiệu tích cực cho các bạn còn đang độc thân và mở ra con đường mới với những ai đã từng phải chịu nhiều tổn thương trong quá khứ.

Tài chính của Song Ngư vẫn đang khá ổn định trong ngày Chủ Nhật này, hơn thế nữa bạn còn có dấu hiệu đi lên nữa do chòm sao này không có ý định tiêu xài gì cho những mục đích không thật sự cần thiết cả.

Con số may mắn của Song Ngư là 15

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.