Tử vi hôm nay 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hôm nay là một ngày khá áp lực đối với Song Tử. Bạn cảm thấy rất chán nản với công việc hiện tại rồi nhưng chẳng có cách nào để từ bỏ nó vì với hoàn cảnh và khả năng của bạn như bây giờ, đây đã là công việc phù hợp rồi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương sẽ đảm nhiệm một công việc mới vô cùng khó nhằn. Đừng vội thấy khó khăn mà chùn bước. Bạn cần cố gắng thật nhiều, nỗ lực hết mình, tin vào năng lực của mình, áp lực có thể sẽ vô cùng lớn nhưng kết quả bạn đạt được sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra đó.

Tình hình tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay cũng tương đối ổn định. Thế nhưng, cung hoàng đạo này cần biết chi tiêu tiết kiệm và hợp lý hơn dù cho là số tiền nhỏ nhất.

Tâm trạng của Bạch Dương đang khá vui vẻ, bạn thích đến một nơi nào đó đông người, náo nhiệt. Buổi tối, bạn có thể sẽ gặp một người vô cùng hợp cạ với mình trong nhiều vấn đề khi đi dự tiệc cùng mấy đứa bạn thân, khiến chúng nó nghi hoặc rằng bạn và đối phương đã quen và có tình ý với nhau từ lâu.

Con số may mắn của Bạch Dương là 32

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được mọi đánh giá là người rất thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên bạn đã quyết định hơi vội vàng và khiến cho vấn đề trở nên xấu hơn rất nhiều. Ai rồi cũng có thể mắc sai lầm, nhưng bạn cần biết điểm dừng và sửa chữa lỗi sai đó đúng lúc.

Vấn đề phương diện tình cảm trong hôm nay của bạn sẽ đang có những tiến triển rất tốt đẹp và đây chính là cơ hội rất tốt để cả hai bạn cùng tiến đến một mối quan hệ gần gũi hơn nữa. Càng ngày thì bạn lại càng thấu hiểu và yêu thương người ấy nhiều hơn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có quá nhiều biến động trong khoảng thời gian hiện tại. Các khoản thu chi đều nằm trong kế hoạch mà Kim Ngưu đã lên từ trước.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 6

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay là một ngày khá áp lực đối với Song Tử. Bạn cảm thấy rất chán nản với công việc hiện tại rồi nhưng chẳng có cách nào để từ bỏ nó vì với hoàn cảnh và khả năng của bạn như bây giờ, đây đã là công việc phù hợp rồi.

Một ai đó đang cố thay đổi suy nghĩ của bạn, họ muốn thay đổi cuộc sống của bạn vì họ nghĩ điều đó sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Thế nhưng bạn nên nhớ rằng, con đường đó như thế nào, dẫn đến đâu hoàn toàn do sự quyết định của bạn, không ai có thể kiểm soát được cả.

Cuối ngày mọi rắc rối trong các lĩnh vực của cuộc sống sẽ được bạn tháo gỡ hết và đây chính là thời điểm mà bạn dành riêng cho bản thân mình, hãy quẳng đi gánh lo mà vui sống nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 27

Tử vi hôm nay 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải mong manh và dễ bị tổn thương khi biết bản thân bị lợi dụng. Lời khuyên cho bạn nên tránh xa những vấn đề không cần thiết. Trong công việc, chòm sao này được đánh giá là rất nhanh nhẹn và sáng suốt khi quyết định bất cứ vấn đề nào.

Trong chuyện tình cảm, bạn đứng núi này trông núi nọ và không thật chú ý tới những cảm xúc của nửa kia. Bạn cần xác định rõ ràng mối quan hệ hiện tại là gì, và bạn có muốn tiến xa hơn nữa với người ấy hay không.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của bạn tương đối ổn định. Chòm sao này hãy chi tiêu cho những đồ dùng thực sự cần thiết, điều đó sẽ tránh được sự lãng phí. Chòm sao này cũng không nên mua sắm những món đồ theo xu hướng và có ý thích nhất thời.

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay nếu có ai đó khiến Sư Tử không hài lòng thì cũng hãy rộng lượng cho qua đi nhé. Các mối quan hệ làm việc của bạn thường có nhiều ràng buộc về mặt quyền lợi với nhau, đừng vì một xích mích nhỏ mà khiến cho bản thân gặp phải nhiều rắc rối về sau.

Sư Tử đang yêu nên đưa ra quyết định cuối cùng đối với chuyện tình cảm của mình. Nếu bạn cảm thấy hai bên đã dần nguội nhạt tình cảm, hãy nói chuyện thẳng thắn với nhau, hoặc đi tiếp hoặc dừng lại. Nếu đi tiếp, cả hai bạn đều cùng phải thay đổi cách dành tình cảm cho đối phương nhé, đừng hờ hững như vậy. 

Tình hình tài chính có vài biến động nhỏ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn nhưng nói chung là vẫn ổn định. Hãy giữ vững tinh thần lạc quan nhé, bạn sẽ thấy cuộc sống này vô cùng đáng yêu đó. Buổi tối, tự mình vào bếp là một ý kiến không tồi đâu.

Con số may mắn của Sư Tử là 22

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trong hôm nay nên kiểm soát cảm xúc của mình vì chúng sẽ có thể gây ra rạn nứt tình cảm. Trong vấn đề công việc, bạn có được các ý tưởng sáng tạo và mới mẻ nhất, điều đó khiến cho chòm sao này luôn được đánh giá rất cao từ phía mọi người.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này hôm nay không có quá nhiều biến động, mọi người đều phải cố gắng và phấn đấu không ngừng để đạt được thành công. Do đó, bạn cần kiên trì và suy nghĩ thêm nhiều kế hoạch kiếm tiền.

Trong tình trạng sức khỏe hôm nay của bạn sẽ gặp phải những vấn đề đáng lo ngại, chính vì vậy chòm sao này sẽ rất dễ giảm cân hoặc tăng cân một cách bất thường.

Con số may mắn của Xử Nữ là 5

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy bị đe dọa, và bạn đừng vì sợ hãi mà không dám làm gì. Sự thể hiện bên ngoài sợ hãi và lo lắng của bạn sẽ chỉ khiến cho họ thấy được sự không quyết tâm và thiếu tự tin của bạn.

Tình hình tài chính của Thiên Bình trong ngày hôm nay sẽ tương đối may mắn, bên cạnh đó bạn còn được người khác cho tiền, hoặc là tặng quà nữa. Cung hoàng đạo này cũng có thể dùng một số tiền của mình để giúp đỡ cho mọi người được nữa.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này trong ngày hôm nay có vẻ như sẽ không được tốt cho mấy, khi mà Thiên Bình thường có dấu hiệu mệt mỏi và căng thẳng đầu óc. Bạn cần chú ý đến những dấu hiệu cơ thể đang báo động dù chỉ là nhỏ nhất.

Con số may mắn của Thiên Bình là 28

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp ngày hôm nay rất bận rộn. Dự án bạn phụ trách đang bước vào thời kỳ hoàn thành nên bạn phải tăng tiến độ hoàn thành để không bị cấp trên khiển trách. Nếu gặp phải khó khăn, vướng mắc nào, hãy nhờ đồng nghiệp tư vấn nhé, đừng cố tự mình giải quyết kẻo bị vượt deadline đấy.

Phương diện tình cảm của Bọ Cạp và người ấy ngày hôm nay phát sinh rắc rối. Nửa kia hiểu lầm bạn những chuyện vụn vặt không đâu. Bạn giải thích một vài lần và sau đó thì phát cáu vì đối phương vẫn không chịu hòa giải. Cả hai đều đang mất bình tĩnh, bạn nên chủ động lên tiếng cho hai người không gian riêng tư để suy nghĩ lại mọi chuyện.

Bọ Cạp cần có trách nhiệm hơn với người thân trong gia đình nhé. Buổi tối, bạn nên dành thời gian cho mẹ nhé, đưa mẹ đi dạo một chút là một ý kiến tuyệt vời đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 71

Tử vi hôm nay 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã hôm nay không quá vất vả. Bộ phận của bạn vừa mới có nhân viên mới nên lượng công việc bình thường của bạn cũng được san sẻ một ít cho đồng nghiệp, do đó mà bạn cảm thấy vai mình nhẹ hơn rất nhiều.

Nếu có ý tưởng sáng tạo hay bất cứ dự định nào thì Nhân Mã hãy giữ cho riêng mình, đừng vội vàng thổ lộ với người khác đề phòng bị cướp ý tưởng hoặc bị xuyên tạc nhé, giờ chưa phải là lúc bạn nên nói ra đâu. Mà hôm nay, bạn cũng không nên ngồi yên một chỗ, vận động một chút sẽ khiến cho cơ thể tràn đầy năng lượng hơn.

Tài chính của Nhân Mã đang trong tình trạng cạn kiệt nghiêm trọng. Bạn có quá nhiều khoản phải chi tiêu trong tháng này và đều là việc quan trọng. Dù sao cũng không nên chán nản quá, phấn đấu nhiều hơn để sớm bù đắp lại khoản tài chính hao hụt nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 3

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang tự tạo ra giới hạn cho bản thân sau những sai lầm mà mình gây ra. Công việc của bạn nếu không muốn đi sai phương hướng cần phải xác định rõ ràng mục tiêu và đích đến. Cung hoàng đạo này không nhất thiết phải đeo đuổi sự hoàn hảo.

Về phương diện tình cảm, nếu như bạn định buông tay và quyết định chia tay với đối phương thì cần xem xét lại chuyện đó. Bởi chỉ vì những lý do đơn giản mà hai bạn chia tay thì sẽ thật không đáng chút nào.

Trong mặt tài chính của chòm sao này ngày hôm nay cũng đang có các dấu hiệu khởi sắc mang đến niềm tin mới cho bạn, tuy rằng không đạt được phong độ như trước kia, tuy nhiên cũng là khởi điểm đáng mừng cho bạn.

Con số may mắn của Ma Kết là 12

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần tập trung và thận trọng trong công việc hơn, chớ nên lơ là để cấp trên soi mói nhé, may là khoảng thời gian này sẽ không kéo dài đâu. Buổi sáng, hãy nhớ tới làm việc đúng giờ, chỉ chậm một chút thôi, bình thường thì không sao nhưng có lẽ tinh thần cấp trên không tốt nên hình ảnh của bạn sẽ bị xấu đi nghiêm trọng đó.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình gần đây không được tốt. Hai bạn rất dễ nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện không đâu. Người ấy chủ động làm hòa với bạn nhưng bạn còn chưa nguôi giận nên đáp lại không mấy thiện chí khi đối phương hỏi thăm.

Sức khỏe của Bảo Bình ngày càng “xuống cấp”. Bạn mắc các vấn đề sức khỏe nhỏ nhặt nhất, từ đau đầu, cho đến đau răng, đau lưng… Nhìn vẻ mặt nhăn nhó và khó chịu của bạn, người ấy rất lo lắng và mắng bạn tội không chịu đi khám. Đừng cáu gắt họ nhé, đối phương chỉ vì thương bạn nên mới quan tâm lo lắng như vậy thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình là 8

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Mọi người trong nhóm không phải ai cũng có khả năng quản lý và giải quyết công việc tốt như bạn đâu. Tự tin lên đi nào, mọi người sẽ lắng nghe và ủng hộ bạn đó.

Tình hình tài chính của Song Ngư đang có những dấu hiệu đi lên, bạn cần tranh thủ dành thời gian để nghĩ cách kiếm thêm thu thập nhé. Cơ hội sẽ luôn chia đều cho mọi người, do đó bạn hãy cố gắng hết sức để gặt hái được thành công.

Về thể trạng sức khỏe, do sự chủ quan, và lười chăm sóc sức khỏe mà bạn sẽ mắc phải một số bệnh lý nền, làm cho cơ thể bị mệt mỏi nhiều hơn trong thời gian dài. Do đó, bạn cần tập thói quen ngủ sớm và đủ giấc để cơ thể được khỏe mạnh nhất.

Con số may mắn của Song Ngư là 41

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin  chỉ mang tính tham khảo.