Tử vi hôm nay 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Xử Nữ cảm thấy rất khó khăn khi phải đưa ra sự lựa chọn. Cảm xúc và lý trí của bạn sẽ có sự mâu thuẫn, không ăn khớp nhau.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người có tham vọng, rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc. Bạn đang rất cố gắng chứng minh năng lực của mình mọi người xung quanh, do đó mà bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo và cơ hội thăng tiến cũng cao hơn trước.

Trong phương diện tình cảm, có thể thấy được rằng bạn thích thể hiện sự quan tâm của mình với đối phương, để nửa kia có thể cảm nhận được tình cảm của bạn. Quan hệ giữa hai bạn đang rất phát triển và ngày càng bền chặt hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của bạn, với sự cố gắng không ngừng của bạn thì rất có thể sẽ đem lại cho bạn nhiều ích lợi ngày càng nhiều hơn. Nếu bạn quyết định đầu tư vào ngày hôm nay thì bạn sẽ thu được một khoản kha khá đó.

Con số may mắn của Bạch Dương là 36

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một người rất mạnh mẽ và nồng nhiệt. Bạn chẳng hề ngại ngần gì khi bày tỏ quan điểm của mình và mong muốn những góp ý của mình được công nhận.

Trong công việc, bạn biết cách rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong quá khứ, nhờ vậy mà bạn không còn bước vào những vết xe đổ nữa. Hôm nay, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh nhờ cá tính sôi nổi của mình. Nhiều người khác giới có lẽ đều muốn tiếp cận bạn đấy. Nếu thích ai, bạn có thể cho người ta cơ hội.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Trong ngày hôm nay, bạn không nên nóng vội dốc tiền đầu tư, hãy bình tĩnh quan sát tình hình đã.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử đừng ngần ngại trêu đùa những người xung quanh. Những lời nói hài hước, dí dỏm của bạn không chỉ giúp gắn kết mọi người mà còn giúp thể hiện sự khéo léo và sâu sắc của bạn.

Nhịp sống hối hả, chính vì thế mà cung hoàng đạo này cũng chọn cho mình cách sống nhanh, điều này khiến bạn đôi khi cảm thấy áp lực vô cùng. Sau quãng thời gian chinh chiến và yêu đương, bạn cảm thấy mệt nhoài và bản thân ngày càng ngộ ra rằng những điều trước kia thật trẻ con.

Nhảy việc mãi mà bạn vẫn chưa tìm thấy công việc nào ưng ý. Hãy cho bản thân thời gian để tìm ra hướng đi rõ ràng và cụ thể hơn, việc thay đổi công việc liên tục như vậy cũng chẳng giúp bạn tích lũy thêm kinh nghiệm, trái lại nó lại khiến khả năng của bạn giảm sút trong mắt của nhà tuyển dụng.

Con số may mắn của Song Tử là 12

Tử vi hôm nay 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ rất ủ rũ, thiếu sức sống. Dường như bạn sẽ chẳng có hứng thú làm việc gì cả, và dù nếu có làm đi chăng nữa thì bạn cũng không hề có chút cẩn thận nào cả. Điều đó chính là nguyên nhân chính khiến bạn sai sót và tốn khoảng thời gian dài để khắc phục vấn đề đó.

Về phương diện tình cảm, hôm nay bạn sẽ cảm thấy buồn bã vì nửa kia không quan tâm đến bạn nữa. Thế nhưng đừng cứ bị động chờ đợi đối phương đến với mình, mà bạn hãy thử một lần là chủ động tiếp cận nói chuyện nhé.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn sẽ không có nhiều biến động cho lắm. Có thể bạn sẽ phải mất một khoản tiền để đi mua thuốc men, và khám bệnh. Do đó hãy chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt bạn nhé!

Con số may mắn của Cự Giải là 26

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể chịu được áp lực cao đến mức nào. Chỉ cần vạch cho mình một đích đến là chòm sao này sẽ quyết tâm “lăn xả” hết mình để có đạt được mục tiêu ấy. Thế nên dù có việc gì xảy ra cũng chẳng thể làm khó được chòm sao này đâu. Sư Tử sẽ nhanh chóng xử lý chúng một cách gọn gàng và nhanh chóng thôi.

Thật buồn là chuyện tình cảm của chòm sao này lại chẳng được như mong đợi. Quá tập trung vào sự nghiệp cá nhân khiến Sư Tử chẳng còn tâm trí quan tâm đến chuyện yêu đương nam nữ nữa. Đến lúc như thế này mới thấy có một người ở bên để cùng chia sẻ, cảm thông và thấu hiểu quan trọng đến thế nào. Còn chần chừ gì nữa, hãy tìm cho mình một nửa còn thiếu của mình đi thôi.

Để giải tỏa những áp lực mà mình, chuyện Sư Tử phóng tay tiêu tiền chẳng còn hiếm nữa. Bạn biết mình phải làm gì với túi tiền của mình và đang thực sự tận hưởng những thành quả lao động mà mình bỏ ra.

Con số may mắn của Sư Tử là 33

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy rất khó khăn khi phải đưa ra sự lựa chọn. Cảm xúc và lý trí của bạn sẽ có sự mâu thuẫn, không ăn khớp nhau. Bạn đang thấy rất lo lắng và trầm tư khi suy nghĩ về tương lai, do đó mà bạn khó có thể nhìn có cái nhìn khái quát và khó đánh giá tình hình chính xác. Có lẽ bạn cần lời khuyên từ phía mọi người xung quanh mình.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được rằng cảm xúc giữa bạn và đối phương vẫn đang rất gắn bó như xưa. Bạn tin tưởng rất nhiều và nửa kia của mình. Cả hai bạn đều có thể dần tính chuyện xa hơn rồi đó.

Trong vấn đề liên quan tới tài chính của bạn ngày hôm nay sẽ không có nhiều biến động nhiều cho lắm. Thế nhưng, bạn cũng đừng vội vàng có những quyết định đầu tư sai lệch nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 19

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình hình tài chính của Thiên Bình đang có dấu hiệu sụt giảm, bạn nên bắt đầu tìm kiếm thêm các cơ hội kiếm tiền. Có lẽ đã tới lúc bạn cần bắt tay với nghề tay trái rồi, bạn sẽ chẳng biết điều gì sẽ đến với mình.

Chòm sao này nên tìm cách làm cho đối phương vui hơn vào ngày hôm nay, bạn đã bỏ rơi người ấy trong cô độc quá lâu rồi. Hãy thử là người hi sinh một lần, yêu thương nhiều hơn một lần, để hiểu cảm giác của đối phương.

Thể hiện bản thân vào hôm nay không phải là hành động khôn ngoan, dù bạn có mục đích gì, hãy cứ hành động chậm lại. Sẽ có rất nhiều lời mời thú vị được đưa ra, nhưng chỉ nên lựa chọn những gì phù hợp với mình. Nếu không bạn sẽ chẳng thể gánh nổi sức ép từ những lời hứa hẹn của mình.

Con số may mắn của Thiên Bình là 84

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ cảm thấy rất căng thẳng, có lẽ bạn hãy nên để cho đầu óc mình được nghỉ ngơi thoải mái một thời gian đã nhé. Đừng nên hành động thiếu cân nhắc và phản ứng thái quá khi mà mọi người đã vô tình làm điều khiến mình không hài lòng. Bọ Cạp hãy nên cố gắng giữ quan hệ tốt đẹp với người khác thì sẽ tốt hơn đó.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn gặp phải những điều không như ý của bản thân, bạn không nên trút giận lên đầu nửa kia của mình, mà hãy bình tĩnh và tâm sự với đối phương một cách nhẹ nhàng hơn nữa nhé, bởi vì như thế hai bạn sẽ cùng tìm được cách giải quyết ổn thỏa thôi.

Hôm nay cung hoàng đạo nào sẽ có thể dùng tiền để mua một món đồ hoặc đi ăn một bữa thịnh soạn cho bản thân để có thể giúp giảm bớt căng thẳng trong những ngày vừa qua. Đừng quá cần phải tiết kiệm mà hãy hưởng thụ đi bạn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 7

Tử vi hôm nay 24/3/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã hôm nay khá tốt. Nếu bạn đang hướng tới một công việc mới, đây là lúc lý tưởng để bắt tay vào giới thiệu bản thân với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với họ, không phạm bất cứ lỗi lầm nào và lựa chọn được một công việc ưng ý.

Tình hình tài chính có dấu hiệu đi xuống. Trong khi các khoản thu không tăng thì các khoản chi tiêu lại càng nhiều. Cách tiêu tiền của bạn xưa nay vốn dĩ rất thoáng, nên hầu như kiếm được tiền đấy nhưng lại không tích lũy được là bao. Đã đến lúc bạn nghĩ tới chuyện tích lũy rồi.

Hôm nay chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này chuyển biến khá tốt đẹp, vận may tình yêu đến bất ngờ. Bạn vui vẻ cả ngày khi được hưởng sự quan tâm ngọt ngào từ đối phương, dù chỉ là những món quà nho nhỏ nhưng cũng khiến bạn cảm thấy ấm áp tận trong tim.

Con số may mắn của Nhân Mã là 14

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết chấp nhận những thử thách mới mẻ. Bạn sẽ nhận ra những tài năng nghệ thuật tiềm ẩn chưa được khai phá. Đây sẽ là cơ hội để bạn phát triển bản thân và tiến lên một tầm cao mới.

Tình hình tài chính của Ma Kết trong giai đoạn này khá ổn định, không có biến động gì quá lớn. Trong giai đoạn khó khăn như lúc này thì đây đúng là một tin tốt rồi.

Nếu Ma Kết cứ có thái độ gay gắt với những người thân của mình như vậy thì sớm muộn sẽ chẳng còn ai ở bên cạnh nữa đâu. Sự độc đoán của bạn có thể giết chết tình cảm chân thành mà người ấy dành cho bạn đấy.

Con số may mắn của Ma Kết là 72

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày thuận lợi. Bạn đang thể hiện rất tốt điểm mạnh của bản thân, đó là sự phán đoán, kiên định và có con mắt quan sát chính xác mọi vấn đề. Chính vì bạn ham học và lắng nghe, do đó bạn sẽ rất thành công trong tương lai. Hãy cứ tiếp tục phát huy nhé.

Về phương diện tình cảm của bạn hôm nay không có biến động gì. Bạn quan tâm đến nửa kia và luôn đoán ra được suy nghĩ, cũng như cảm xúc của đối phương. Bạn có thể tìm cách tạo bất ngờ cho nửa kia, và hâm nóng tình cảm của cả hai.

Hôm nay bạn sẽ có lối đi riêng và có thể tìm ra những cơ hội kinh doanh đầu tư mà ít ai có thể nhận ra. Bạn sẽ làm ăn thắng lớn vào ngày hôm nay.

Con số may mắn của Bảo Bình là 10

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết những vấn đề phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát khiến Song Ngư phải rối trí. Trong lúc này, điều quan trọng nhất vẫn là giữ được bình tĩnh và tỉnh táo để có thể đưa ra những nhận định chính xác nhất. Chỉ cần cố gắng và nỗ lực hết mình là Ngư Nhi hoàn toàn có thể vượt qua những thử thách này.

Có vẻ như sự mộng mơ của bạn đang đi quá xa rồi, hãy trở về với hiện thực đi thôi. Song Ngư nên nhìn vào sự chân thành của đối phương chứ đừng chỉ thích vẻ hào nhoáng bên ngoài.

Cách tốt nhất để làm dịu tinh thần của Ngư Nhi lúc này là chính dành một khoảng trống thời gian cho bản thân, lắng nghe một bản nhạc, đọc một cuốn sách hay xem một bộ phim đầy xúc cảm. Chúng sẽ khiến tâm trạng bạn bớt u sầu và không còn những suy nghĩ tiêu cực nữa đấy.

Con số may mắn của Song Ngư là 25

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.