Tử vi hôm nay 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Bọ Cạp trở nên sắc sảo và nhạy bén hơn bao giờ hết. Chẳng gì có thể làm khó được chòm sao này. Chòm sao này tận dụng những ưu thế của mình và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương như được tiếp thêm sức mạnh. Nguồn năng lượng đầy hứng khởi tuôn chảy trong người Dương Nhi khiến bạn cứ thể băng băng tiến bước chẳng ngần ngại bất cứ thử thách nào. Khả năng làm việc độc lập cùng sự nhạy bén trong từng tình huống của bạn đã để lại ấn tượng tốt đẹp với cấp trên và đồng nghiệp.

Tính cách thay đổi như thời tiết của Bạch Dương trong ngày này có thể làm cho người ấy cảm thấy chán ngán đấy. Đừng ích kỷ chỉ nghĩ đến bản thân mình nữa nhé, những lời nói trong lúc nóng nảy của bạn có thể làm tổn thương người mình yêu thương đó. 

Thật may mắn là túi tiền của bạn không có nhiều xáo trộn trong thời điểm này. Tất cả mọi khoản chi tiêu đều nằm trong dự trù của bạn rồi. Bạch Dương có thể yên tâm vượt qua mùa dịch bệnh nếu cứ làm theo đúng kế hoạch mà bạn đặt ra.

Con số may mắn của Bạch Dương là 17

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày ngập tràn hạnh phúc. Vẻ đẹp tâm hồn bạn tỏa sáng khiến cho những người xung quanh không thôi cảm mến. Một ngày như hôm nay sẽ truyền cảm hứng tuyệt vời cho những Kim Ngưu làm các công việc nghệ thuật như họa sĩ hay nhà văn. Những ý tưởng sáng tạo của bạn có thể gây bất ngờ không nhỏ với mọi người đó.

Về phương diện tình cảm, nụ cười tươi luôn nở sẵn trên môi Ngưu Nhi khiến bầu không khí xung quanh bạn luôn vui vẻ và thoải mái. Cặp đôi Kim Ngưu sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày này. Tình yêu đôi bạn ngày càng thêm nồng nàn thắm thiết. 

Tình hình tài chính hôm nay, lời khuyên cho bạn nên giữ chặt những gì mình đang có chính là lời khuyên cho Ngưu Nhi lúc này. Thời điểm tiền bạc khó khăn này thì tiết kiệm là quyết sách vô cùng đúng đắn và cần phải được thực hiện hết sức nghiêm túc đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay tinh thần của Song Tử xuống dốc nghiêm trọng. Tâm trạng lên xuống thất thường qua từng ngày khiến bạn đang rơi vào tình trạng bất ổn, Song Tử không tìm thấy được một hơi thở nhẹ nhàng, hôm nay bạn lại có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, tự thu mình. 

Không những là chuyện gia đình, chuyện tình cảm không rõ ràng cũng là lí do lớn khiến Song Tử như vậy. Càng khó khăn hơn nếu là các Song Tử yêu xa, bạn không thể trực tiếp giãi bày cho người ấy được nên đối phương vẫn yêu bạn bằng cái cách hờ hững lâu nay.

Thể chất Song Tử không thực sự tốt, dù thời tiết có dấu hiệu ấm lên thì buổi tối trước khi ra khỏi nhà bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ tư trang. Chỉ số an toàn của bạn không cao, nên chọn đi những cung đường đông người.

Con số may mắn của Song Tử là 12

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải vẫn tiến triển ổn định, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng nên học cách làm đẹp lòng cấp trên, đó không phải là nịnh bợ, mà tạo thiện cảm tốt hơn.

Càng biết nhiều, bạn càng nhận ra mình thực sự biết ít. Vì bạn chỉ là hạt cát nhỏ nhoi trong sa mạc rộng lớn. Hãy khiêm nhường, sẵn sàng chia sẻ và không ngừng học hỏi, dù có đọc nhiều sách, trải nghiệm cũng rất nhiều nhưng không bao giờ là đủ. Học là chuyện cả đời, học không bao giờ là đủ.

Chuyện tình cảm của bạn rơi vào bế tắc. Khó khăn lắm mới làm lành được thì lại tiếp tục xảy ra nhiều vấn đề, đặc biệt là từ người ấy. Đối phương liên tục có những biểu hiện khiến cho bạn không thể không nghi ngờ rằng họ đang có một người khác.

Con số may mắn của Cự Giải là 74

Tử vi hôm nay 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tận hưởng một ngày làm việc tuyệt vời với nguồn năng lượng năng động mới mẻ. Không ai có thể đánh bại được chòm sao sống có trách nhiệm như Sư Tử cả. Dù là công việc của cá nhân hay tập thể, Sư Tử cũng không nề hà mà cố gắng hết sức mình và hoàn thành một cách xuất sắc. Sự sáng tạo trong bạn nổi bật lên những một điểm sáng trong ngày này.

Một vài cơ hội đầu tư đang xuất hiện trước mắt chòm sao này. Quyết định dừng lại hay đi tiếp thuộc về bạn. Hãy suy xét thật cẩn thận, bạn có thể biến chúng thành những món lợi lớn cho mình hoặc cũng có thể bỏ qua chúng mà không cần phải hối tiếc.

Về phương diện tình cảm, cá tính độc đáo của bạn được bộc lộ rõ hơn trong ngày này. Đây chính là điểm thu hút của bạn đó. Hãy cứ luôn vui cười và tận hưởng nguồn năng lượng tích cực này nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa định mệnh của mình. 

Con số may mắn của Sư Tử là 23

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ làm việc chắc chắn, kiên quyết và nhanh nhẹn. Có thể bạn cho rằng học vấn không quan trọng bằng việc có mạng lưới quan hệ rộng. Điều đó khiến bạn không lường trước được những cám dỗ, dễ rơi những cái bẫy của người khác, mà khó có thể thoát ra nếu không có kiến thức, kỹ năng sống.

Công việc hôm nay khá nhàn rỗi. Bạn có thể chủ động tìm kiếm một vài cơ hội gia tăng thu nhập từ bên ngoài, thời điểm cuối năm nên cũng có khá nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho bạn đấy. Tuy nhiên cần đảm bảo vẫn có thời gian để nghỉ ngơi nhé, sức khỏe của bạn không thực sự tốt.

Đừng ngại tranh luận hay thảo luận với những người không cùng quan điểm với bạn. Có như thế chòm sao này mới có cơ hội chứng minh và bảo vệ quan điểm của mình hoặc nhận ra mình đang sai. Trong cả hai trường hợp, bạn đều có lợi.

Con số may mắn của Xử Nữ là 82

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình ngày hôm nay khá nóng tính, điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và các đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên đối với những người liên tục làm phiền bạn bằng những câu chuyện vô bổ, cứ thẳng thắn đáp trả nhé.

Bạn nên cho đối phương biết rằng không phải ai cũng có thì giờ rảnh rỗi như vậy. Tắm nước ấm có hòa thêm một vài giọt tinh dầu hoa hồng có thể cải thiện được tâm trạng của Thiên Bình.

Buổi tối, thay vì miễn cưỡng đi ra ngoài với bạn bè, bạn có thể ở nhà, lướt web, đọc truyện, bạn sẽ phát hiện vài thứ hay ho đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình là 31

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên sắc sảo và nhạy bén hơn bao giờ hết. Chẳng gì có thể làm khó được chòm sao này. Chòm sao này tận dụng những ưu thế của mình và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Bạn thể hiện được khả năng lãnh đạo tài tình, đưa tập thể phát triển lên một tầm cao mới.

Tài năng của Hổ Cáp càng được nhìn rõ hơn ở túi tiền của chòm sao này. Nhạy bén với thời thế, tận dụng các cơ hội để có thể hóa nguy thành an, Hổ Cáp tự tin có thể khiến cho tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở trong bàn tay mình.

Trong chuyện tình cảm, sự kiêu ngạo của bạn khiến cho những người xung quanh có phần e dè. Thái độ của bạn dễ khiến cho người ấy cảm thấy không được tôn trọng đấy. Đứng trước nửa kia của mình thì đừng tỏ ra bề trên hay lạnh nhạt như thế nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 7

Tử vi hôm nay 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đưa cảm xúc của mình vào công việc nên dễ có những hiểu nhầm. Chúng ta phải luôn nhớ một điều làm việc với lương tâm và cần để lại những khoảng trống để người khác phát triển. Khi đó, họ tôn trọng bạn hơn, điều đó mang lại nhiều lợi ích giúp bạn thành công hơn.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cảm giác đối phương nói chuyện với mình một cách miễn cưỡng và không còn bận tâm đến đời sống riêng tư của bạn, vì vậy bạn cần thẳng thắn nhìn lại mối quan hệ này, cần phải đối diện với nửa kia, nếu không còn tình cảm thì tiếp tục cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Tình hình sức khỏe khôn được tốt cho lắm. Bạn đang phải đối mặt với trạng thái căng thẳng hoặc thường xuyên đau đầu vì bạn đang tạo ra quá nhiều áp lực cho bản thân. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi hơn là chỉ vùi đầu vào công việc.

Con số may mắn của Nhân Mã là 12

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới nói rằng hôm nay Ma Kết sẽ gặp không ít chông gai, khó khăn và thử thách. Một vài khó khăn có thể làm chậm lại bước đường tiến đến mục tiêu của chòm sao này nhưng bạn cũng đừng vì thế mà vội nản lòng. Chỉ cần bạn kiên trì và quyết tâm đến cùng thì không có gì có thể ngăn cản bạn tiến tới tới thành công. 

Trong chuyện tình cảm, những mâu thuẫn trong gia đình khiến cho Kết Nhi buồn lòng. Bạn muốn cha mẹ và những người thân yêu nhất có thể thấu hiểu được mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng cứ khăng khăng theo ý mình, hãy lắng nghe lời khuyên của những người đi trước, những kinh nghiệm mà họ đã có được sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Về phương diện sức khỏe, hãy duy trì một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý thay vì sử dụng quá nhiều chất kích thích như rượu, bia và thuốc lá trong thời gian này. Chúng là những tác nhân xấu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Con số may mắn của Ma Kết là 3

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình được khuyên nên chú trọng ngoại hình trước khi đi ra ngoài. Một vài người có thể cố tình thử bạn trong cách ứng xử, giao tiếp, vì thế đừng tỏ ra quá thân thiện kẻo bị đánh giá là giả tạo nhé. 

Chuyện tình cảm của Bảo Bình không có gì đáng phàn nàn. Tình yêu của bạn có lẽ là chuyện tình được nhiều cung khác ghen tỵ nhất vì hai bạn rất ít khi cãi nhau, lại luôn cố gắng hiểu đối phương để mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Tình hình tài chính của Bảo Bình có cơ hội được tăng lên vì sự xuất hiện của những dự án mới. Nếu có thời gian, Bảo Bình nên tìm hiểu, phân tích dự án để xác định mức độ triển vọng và lợi nhuận có được bao nhiêu sau đó mới nhận lời.

Con số may mắn của Bảo Bình là 18

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi hàng ngày, Song Ngư rất dễ tiếp thu năng lượng từ những người khác, vì thế hãy tránh những người tiêu cực. Ngoài ra, bạn nổi tiếng là người có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo nhưng nên cẩn thận đừng tốn thời gian suốt ngày mơ mộng về những thứ không có thật.

Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt đẹp. Chòm sao này là người lãng mạn, nên luôn chọn cách thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho đối phương. Tuy nhiên nửa kia có vẻ còn khá ham chơi, nên đừng quên liên tục nhắc nhở họ rằng họ cũng cần thể hiện tình cảm với bạn.

Thay vì cố gắng tìm kiếm những gì còn thiếu sót hoặc đã mất, hãy tận dụng những gì bạn có và sử dụng nó để tiến tới mốc quan trọng tiếp theo trong cuộc sống. Cố gắng không làm việc tới kiệt sức, nếu không bạn chỉ làm cho cơ thể ốm bệnh. Đừng quá cầu kỳ và nên bỏ qua những tiểu tiết nhỏ nhặt.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong  bài chỉ mang tính tham khảo.

Đọc tiếp

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần