Tử vi hôm nay 26/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Song Tử ngại thể hiện cảm xúc của mình. Nguyên nhân cũng bởi việc nói ra suy nghĩ của mình thường xuyên và bị người khác phản bác thực sự khó chịu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 26/3/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Vấn đề cũng có thể phát sinh nếu một người có cảm giác như thể họ không được đối phương lắng nghe. Hãy học cách lắng nghe tích cực khi người ấy trò chuyện với bạn nhé. 

Đừng cố làm việc thêm quá khuya vì thực sự việc đó không giúp bạn có được hiệu quả cao hơn. Chòm sao này nên sắp xếp công việc một cách hợp lí, làm việc đúng nhịp độ tự nhiên của cơ thể, đúng lúc mới là các sử dụng hiệu quả thời gian của bạn. 

Những lúc đầu óc quá căng thẳng, tâm trạng bất ổn hãy nghe một bản nhạc nhẹ nhàng, việc này giúp bạn có thể lấy lại tinh thần và cảm thấy phấn chấn hơn. Âm nhạc còn mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe con người đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương là 15

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ gặp được nhiều niềm vui và sự hứng khởi. Nguồn năng lượng tích cực sẽ mang đến cho Kim Ngưu những điều may mắn bất ngờ, và những cơ hội hiếm có khác. Có lẽ chính Kim Ngưu cũng nên nhanh tay nắm bắt thời cơ và nhanh chóng đạt được thành công nhé.

Về phương diện tình cảm, sau bận rộn công việc, bạn rất mong muốn được tìm về với gia đình của mình và vun đắp nhiều hơn nữa tình cảm giữa những thành viên trong gia đình bạn với nhau.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu vào hôm nay không có nhiều biến động. Thời điểm hiện tại, dường như có vẻ như mọi chi tiêu đều nằm trong kế hoạch của chòm sao này. Bạn nên tiếp tục tuân thủ, thì tiền bạc với chòm sao này đúng là chả bao giờ phải lo thiếu cả.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 89

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử ngại thể hiện cảm xúc của mình. Nguyên nhân cũng bởi việc nói ra suy nghĩ của mình thường xuyên và bị người khác phản bác thực sự khó chịu. Nhưng bạn nên biết răng, nhiều khi nói ra bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn, không cần quan trọng quá đến việc đúng hay sai. 

Nếu gặp phải thử thách trong tình yêu thì cung hoàng đạo này cũng đừng vội nản lỏng hay suy nghĩ bi quan nhé. Không có gì đau khổ hơn khi phải nói ra lời chia tay với người mình đã từng gắn bó, yêu thương, tuy nhiên chia tay không phải sự kết thức cho hạnh phúc của bạn. 

Những bài tập thể dục sẽ đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn nhiều hơn là bạn nghĩ đấy. Chăm chỉ luyện tập giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn mỗi ngày, tăng sức bền và dẻo dai. Chơi một vài bộ môn thể thao cũng là gợi ý tuyệt với bạn.

Con số may mắn của Song Tử là 31

Tử vi hôm nay 26/3/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ cảm thấy nhạy cảm. Tâm trạng của bạn hôm nay sẽ dễ bị kích động và thay đổi sẽ khiến cho mọi việc của Cự Giải rối tung lên. Chòm sao này sẽ biết kiềm chế tốt bản thân thì mọi vấn đề đã có thể giải quyết đơn giản hơn hết nhiều rồi.

Về phương diện tình cảm, nửa kia có thể làm sai ý của Cự Giải mà thô, khiến cho bạn sẽ cảm thấy giận dỗi mãi. Có lẽ cung hoàng đạo này nên gây sự vô cớ nữa nhé, do đó cứ tiếp diễn thì e rằng nửa kia cũng sẽ không còn kiên nhẫn làm lành với bạn.

Tình hình tài chính của bạn ngày thứ 7 này có dấu hiệu khởi sắc, khi mà đã lâu lắm rồi ví tiền của cung hoàng đạo này mới được dư dả như thế. Cự Giải hôm nay rất có thể tự thưởng cho bản thân một vài món đồ mà bạn yêu thích và không còn phải đắn đo gì nữa.

Con số may mắn của Cự Giải là 25

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có chuyện không vui với người nhà, xuất hiện bất đồng quan điểm, cần tìm cách giải quyết chứ không phải né tránh để mọi thứ dần êm xuôi. Tâm tình bị ảnh hưởng nên cung hoàng đạo này dễ hành động bộc phát, không suy nghĩ chín chắn.

Hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình đừng sợ sai hay người khác cười chê. Nói ra thì cấp trên mới biết được bạn cũng có những suy nghĩ, đào sâu tìm tòi về công việc, có điểm nào chưa tốt còn khắc phục. Ngoài ra, bạn nên dành thêm thời gian để học những thứ mình muốn.

Đôi khi cố gắng kiểm soát mọi thứ lại chỉ khiến con người ta thêm mệt mỏi và thất vọng. Ngày hôm nay, hãy để cuộc sống diễn ra như nó vốn có. Tuy nhiên cũng đừng điền đầy cuộc sống bằng những mơ ước viển vông, xa vời, tất nhiên là bạn có quyền mơ ước nhưng không vì thế mà xa rời thực tế.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một sự nhanh trí và sáng tạo độc đáo mà ít ai có được. Bạn có thể tỏa sáng trong bất cứ lĩnh vực mà bạn lựa chọn. Không những thế, chòm sao tốt bụng này còn sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ mọi người chẳng màng đến lợi ích. Đó chính là lý do chòm sao này luôn được mọi người yêu mến đến vậy.

Hôm nay, bạn sẽ phải chi ra một số tiền kha khá cho những món đồ bạn đã đặt mua từ những ngày trước đó. Tiền trong ví bạn vì thế mà cứ vơi dần đi. Giờ mới thấy tiếc tiền thì cũng đã muộn rồi. Hy vọng bài học này sẽ giúp Xử Nữ sớm tỉnh ngộ và chấn chỉnh ngay thói quen chi tiêu quá đà của mình.

Sẽ có lúc bạn ước gì mình có thể sửa được cái tính “sáng nắng, chiều mưa” của mình đó. Nhất là trong ngày hôm nay, sự thất thường của bạn có vẻ như đã đi quá giới hạn chịu đựng của người ấy rồi.  

Con số may mắn của Xử Nữ là 23

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ gặp phải một số khó khăn vào hôm nay. Do đó Thiên Bình nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để xử lý mọi việc nhé. Hôm nay sẽ có một số vấn đề bất ngờ phát sinh có thể khiến cho ngày cuối tuần của bạn sẽ bận rộn và căng thẳng hơn rất nhiều đó.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình rất may mắn khi mà bên cạnh bạn sẽ luôn có người chia sẻ và giúp đỡ. Hãy sẻ chia mối bận tâm của mình với người ấy, vì rất có thể bạn sẽ nhận được một lời khuyên hữu ích và hay ho đó.

Những áp lực công việc sẽ khiến cho cung hoàng đạo này kiệt sức và rất stress. Bạn rất hay cảm thấy đau đầu và khó ngủ. Có lẽ bạn hãy dừng mọi công việc sang một bên, và dành thời gian nghỉ ngơi cho khỏe bạn nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 51

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẵn lòng giúp đỡ người khác khi có thể, nhưng cũng mạnh dạn từ chối thẳng thừng khi bận rộn quá mức hoặc nằm ngoài khả năng của bạn. Với những người đã hiểu rõ tính cách của bạn thì đây là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được, thậm chí còn quý mến bạn vì yêu ghét rõ ràng như vậy.

Thời gian gần đây chòm sao này có suy nghĩ không tích cực, thường nghĩ mọi việc theo chiều hướng xấu đi. Sắc mặt u ám khiến cho vận may giảm sút. Đối với giao tiếp, trao đổi trong công việc dễ phát sinh hiểu lầm, rơi vào cục diện bế tắc.

Bạn cần chú ý đến cách cư xử của mình với người khác. Cuộc sống vốn dĩ là những chiếc gương, bạn đối xử với người khác thế nào người ta sẽ dội lại cách đối xử ấy với bạn. Nếu có thể, hãy xua tan mọi chuyện phức tạp và căng thẳng bởi sự hòa nhã của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 10

Tử vi hôm nay 26/3/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã được nhắc nhở tỉ mỉ vốn là tính tốt nhưng trở thành xét nét thì không hay. Chuyện nhỏ không tính toán, chuyện lớn nghĩ đơn giản đi thì mọi người đều thoải mái, mà bản thân bạn cũng cảm thấy dễ thở hơn khi không còn phải đắn đo từng chút một.

Cuối tuần nên tâm trạng của cung hoàng đạo này rất phấn chấn. Trông bạn như dư thừa năng lượng, làm gì cũng nhiệt huyết, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Có vẻ như sự xuất hiện của bạn ở mọi nơi bạn tới đều mang tới nguồn năng lượng tích cực, không khí tươi vui.

Bạn đã có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn vất vả với công việc hiện tại và đó là lí do bạn dường như không thể tin được rằng mình sẽ hoàn thành nhiệm vụ vào hôm nay. Dù sao đi nữa, đây cũng là một tin vô cùng tốt đẹp, nhất là khi bạn còn đang vội vàng chuyển hướng sang những công việc mới.

Con số may mắn của Nhân Mã là 7

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong chuyện tình cảm, chỉ từ một bất đồng nhỏ giữa hai bạn thôi nhưng Ma Kết đã tự thổi phồng lên và khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Mâu thuẫn sẽ dần lớn lên và ngày càng khó hóa giải. Hãy kiềm chế cảm xúc của mình, đừng vì quá bốc đồng, xốc nổi mà khiến bạn phải hối hận về sau nhé.

Trong công việc, dù gặp bất cứ khó khăn gì chòm sao này cũng sẽ vận dụng hết tinh thần và trí lực của mình để chiến đấu và giành được phần thắng về mình.

Tình hình tài chính của Ma Kết hôm nay không có nhiều biến động. Bạn vừa mới phải chi ra một khoản tiền lớn cách đây không lâu, vì thế đây là thời gian bạn phải điều chỉnh lại các kế hoạch chi tiêu của mình. Hạn chế chi những khoản không thực sự cần thiết sẽ giúp bạn giữ được túi tiền của mình đó. 

Con số may mắn của Ma Kết là 32

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thích ở một mình để được làm những điều mình thích và thể hiện cảm xúc một cách tùy hứng. Nhưng không phải ai cũng thông cảm điều này và sẽ có người chỉ trích phê bình. 

Thậm chí còn can thiệp vào những chuyện riêng khiến bạn rất khó chịu. Cung hoàng đạo này là người khá cầu toàn và kỹ tính, gặp tình huống này lại càng thêm bực bội, bạn sẵn sàng tỏ thái độ cương quyết, thẳng thừng từ chối để bảo vệ sự tôn nghiêm của mình. Dù người khác có mất lòng bạn cũng chẳng bận tâm. 

Về phương diện công việc vẫn duy trì ổn định. Chòm sao này phát huy được tối đa năng lực của bản thân. Nếu đang làm việc mang tính chất cá nhân thì sẽ gặt hái được những thành tựu đặc sắc. Ngược lại nếu làm việc theo nhóm thì có hạn chế nhất định nhưng không đến nỗi quá tệ.

Con số may mắn của Bảo Bình là 15

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy sự chăm chỉ và ham học hỏi của Song Ngư luôn được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao. Cách làm việc khoa học cũng giúp cho chòm sao này có thể nhanh chóng hoàn thành được mọi nhiệm vụ được giao phó. Thời cơ thăng tiến của bạn sắp đến rồi, tiếp tục giữ vững tinh thần và tiến về phía trước nhé!

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao đến giờ mình vẫn cô đơn không? Cũng tại cái sự cầu toàn không chỉ trong công việc mà trong cả các vấn đề khác trong cuộc sống, đặc biệt là trong tình cảm chính là rào cản ngăn bạn thành đôi với người ấy đấy. Thế này thì Song Ngư sẽ đứng mãi trong top chòm sao FA dài dài vì yêu cầu quá cao mất thôi.

Bạn hãy quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa nhé. Có thể chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và tập luyện của bạn chưa thực sự hợp lý nên mới dẫn đến tình trạng cơ thể bạn luôn mệt mỏi và khó chịu như vậy đấy.

Con số may mắn của Song Ngư là 28

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần