DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tử vi hôm nay 26/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đón nhận may mắn về chuyện tiền bạc

An Nguyên
26-06-2021 06:39
Kinhtedothi - Thế nhưng khoản tiền cũng không nhiều lắm đâu nên bạn đừng chi tiêu quá tay kẻo chưa hết tháng đã hết tiền. Nếu bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh riêng thì có thể tiến hành bởi đây thời điểm rất thuận lợi, hứa hẹn mang lại nguồn thu nhập dồi dào hơn.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Xem tử vi ngày 26/6/2021 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương đang có khoảng thời gian khá khó khăn trong chuyện tình cảm. Tính tình thay đổi thất thường, dễ dàng nổi nóng khiến người ấy mệt mỏi khi phải chịu đựng cảm xúc của bạn, ảnh hưởng nhiều đến tình yêu giữa hai người.
Dù bình thường chòm sao này có dịu dàng, khéo léo đến đâu nhưng chỉ cần những phút nóng giận mất kiểm soát, bạn có những lời nói tổn thương đến người ấy thì cũng tình yêu của hai người rạn nứt và có thể người ấy sẽ phải mất nhiều thời gian để quên đi.
Có vẻ như bạn muốn tập trung hơn vào công việc, điều đó sẽ tốt hơn cho bạn lúc này. Bạn là người thông minh và có năng lực, hãy khẳng định bản thân mình trong công việc, sau đó hãy suy nghĩ cách để bù đắp cho người ấy nhé chứ không phải vô tâm, coi như chưa có chuyện gì đâu.
Con số may mắn của Bạch Dương là 57
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Chuyện tình yêu của Kim Ngưu ngày hôm nay thăng hoa rực rỡ. Đã lâu rồi bạn mới tìm được lại cảm xúc này. Những lời nói yêu thương ngọt ngào, cử chỉ quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất của người ấy cũng đủ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc rồi.
Cung hoàng đạo này được khuyên nên biết lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh vào hôm nay. Điều đó có thể giúp ích cho bạn khá nhiều trong công việc. Đặc biệt là những dự định quan trọng mà bạn đang dồn hết tâm trí và sức lực để hoàn thành.
Bạn xoay sở tài chính rất tốt, nên bạn có thể thoải mái với tài khoản hạn hẹp của mình. Kim Ngưu cảm thấy hài lòng với thu nhập hiện tại mình đang có. Nếu cố gắng duy trì sự cân bằng này thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho những ấp ủ trong tương lai đấy.
Con số may mắn của Kim Ngưu là 91
 Ảnh minh họa. (Internet)
Song Tử (21/5 – 20/6)
Song Tử đối mặt với một chút khó khăn trong công việc khi tư duy và cảm xúc của bạn không hòa hợp với nhau. Tuy nhiên để xử lý vấn đề này bạn không nên lí trí quá, hãy để trực giác của mình có một cơ hội và làm theo những gì mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Đôi khi sự đột phá lại mang đến kết quả ngoài mong đợi đấy.
Bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh có thể xin một vài lời khuyên vì biết rằng bạn có khá nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế về vấn đề mà họ gặp phải. Hãy bình tĩnh và kiên nhẫn giải thích cho đối phương hiểu vì những điều đó còn khá mới mẻ, nhiều bỡ ngỡ nên chưa thể tiếp thu ngay được. Chính vì vậy họ mới tìm đến sự giúp đỡ của bạn.
Về phương diện tình cảm của chòm sao này khá tốt, tình yêu có dấu hiệu chuyển biến khởi sắc nhờ tài ăn nói khéo léo và nắm bắt tâm lý nhạy bén của mình. Bạn có sức hút khá mạnh mẽ với người khác giới, nếu chưa tìm được một nửa yêu thương đây chính là cơ hội để bạn gặp gỡ đối tượng phù hợp.
Con số may mắn của Song Tử là 86
Cự Giải (21/6 – 22/7)
Hôm nay, Cự Giải chỉ muốn mau mau nhanh chóng hoàn thành công việc. Tuy nhiên vì trách nhiệm nên vẫn cẩn trọng trong mọi việc để có được kết quả tốt nhất. Bạn có thể sẽ có cơ hội được cất nhắc vì tinh thần làm việc và khả năng lãnh đạo của mình đó.
Bạn cũng cần phải điều chỉnh lại thời gian của mình. Dù bạn ý thức được việc phải dành thêm nhiều thời gian cho gia đình, cho người ấy nhưng thời gian biểu của bạn vẫn chưa hợp lý.
Dường như bạn không được tinh tế, nhạy cảm lắm nên chẳng hề cảm nhận được những nỗi buồn mà người ấy đang giấu trong lòng đâu. Đối phương nói không sao đâu là bạn đã yên tâm và chẳng suy nghĩ gì nữa rồi. Có lẽ bạn nên quan tâm đến một nửa của mình nhiều hơn.
Con số may mắn của Cự Giải là 2
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử có thể đón nhận may mắn về chuyện tiền bạc. Thế nhưng khoản tiền cũng không nhiều lắm đâu nên bạn đừng chi tiêu quá tay kẻo chưa hết tháng đã hết tiền. Nếu bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh riêng thì có thể tiến hành bởi đây thời điểm rất thuận lợi, hứa hẹn mang lại nguồn thu nhập dồi dào hơn.
Bên cạnh đó, bạn cũng có những điểm yếu cần phải sửa đổi đó chính là thiếu đi sự kiên nhẫn, nhìn vào sự thật và học cách chấp nhận hoàn cảnh của mình. Chỉ có vậy bạn mới hiểu rõ được tình trạng khó khăn mà bản thân đang phải đối mặt nguyên nhân do đâu và có cách giải quyết hợp lý để nhanh chóng thoát khỏi nó.
Bù lại chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này rất lý tưởng, nửa kia của bạn là người đáng tin cậy và luôn nhường nhịn và chăm sóc bạn chu đáo. Quan trọng là những điều mà đối phương làm đều xuất phát từ tình yêu, sự thấu hiểu, chân thành và sẵn sàng để bạn thể hiện cái tôi của mình khi cần thiết chứ không muốn áp đặt bạn phải thay đổi thế này thế kia.
Con số may mắn của Sư Tử là 23
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ hôm nay có chút bất ổn. Hãy thả lỏng tinh thần ra một chút, đừng quá nghiêm khắc, đặt áp lực lên bản thân quá nhiều như thế. Đôi khi bạn cần có cái nhìn tích cực và tâm lí thoải mái thì bạn sẽ thấy mọi thứ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.
Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này tươi sáng hơn hẳn. Người độc thân có cơ hội làm quen nhiều đối tượng khác giới. Lời khuyên cho bạn lúc này là đừng nên bở lỡ người dành cảm chân thành cho mình nhé. Đừng vì tự ti hoàn cảnh gia đình của mình mà lạnh lùng từ chối đối phương nhé.
Sức khỏe của chòm sao này trong ngày có chút vấn đề khi đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Thực ra, bạn đang bị tác động xấu của thời tiết và sự chủ quan của bản thân khiến cho bạn dễ gặp phải một số rắc rối, xuống thể lực trong thời gian tới đấy.
Con số may mắn của Xử Nữ là 8
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình đón nhận điều may mắn, tốt lành trong ngày mới này. Bạn có nhiều kế hoạch ấp ủ cho tương lai của mình, bạn suy nghĩ thực tế và biết được mình nên làm gì và điều gì cần thiết cho cuộc sống của mình. Đôi khi bạn thường bị chỉ trích bởi suy nghĩ hơi thực dụng của mình.
Những khó khăn, thử thách càng khiến cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn chẳng dễ dàng chịu khuất phục trước những chông gai đâu. Điều đó càng giúp bạn có thêm quyết tâm để vượt qua, vì thế mà chòm sao này hôm nay đạt được khá nhiều thành công trong công việc.
Chuyện tình yêu cũng tiến triển khá tốt đẹp. Bạn cũng khéo léo và tinh tế trong việc nắm bắt tình cảm của người ấy, khiến đối phương đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chính vì vậy mà tình yêu của bạn luôn tràn ngập niềm vui, mối quan hệ từ đó cũng trở nên ngọt ngào, thắm thiết hơn.
Con số may mắn của Thiên Bình là 24
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp có một ngày khá áp lực với công việc. Nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp, vội vàng, bối rối cũng chẳng thể giải quyết được gì. Hãy bình tâm lại và tìm ra mấu chốt của vấn đề để có thể xử lý một cách tốt nhất nhé.
Mặc dù bận rộn nhưng bạn rất hào hứng trong việc đi chơi. Nếu có ai đó rủ rê là bạn đồng ý ngay lập tức mà không nghĩ ngợi gì luôn đấy. Cung hoàng đạo này cần phải tập trung cao độ để nhanh chóng hoàn thành công việc của mình nếu không muốn bị cấp trên nhắc nhở nhé.
Mối quan hệ tình cảm của chòm sao này đã có tín hiệu tích cực hơn. Bạn đã khiến người ấy tổn thương lớn và khó quên nên thực sự muốn bù đắp cho những lỗi lầm của mình. Chẳng có điều gì có thể bù đắp tốt hơn ngoài tình cảm chân thành và sự quan tâm từ bạn.
Con số may mắn của Bọ Cạp là 67
 Ảnh minh họa. (Internet)
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Vận trình của Nhân Mã trong ngày thứ Bảy khá thuận lợi, mọi việc tiến triển theo đúng như kế hoạch của bạn. Tuy nhiên đừng quá mải mê với công việc mà không chăm lo cho bản thân, chớ nên ôm đồm quá nhiều thứ sẽ giúp sức khỏe được cải thiện và hiệu suất làm việc được nâng cao.
Chuyện tình cảm hài hòa, êm đẹp mang đến tâm trạng thoải mái cho cung hoàng đạo này. Người ấy tạo cho bạn cảm giác an toàn, để cho bạn có không gian riêng tư khi cần thiết. Bạn biết mình cần phải trân trọng tình cảm đó bởi nó chính là điều giúp gắn kết hai người và xây dựng được mối quan hệ bền chặt, khăng khít.
Tuy nhiên bạn cần phải kiểm soát cảm xúc tốt hơn nhé. Đôi lúc bạn khá nóng vội và bốc đồng khi đưa ra những quyết định mạo hiểm. Đừng quá tin vào trực giác của mình, cũng đừng vội tin những người xung quanh, bạn đâu đã hiểu sâu bên trong họ nghĩ gì và muốn gì. Tốt hơn hết nên tìm hiểu kĩ càng, suy tính tỉ mỉ trước khi làm bất cứ việc gì.
Con số may mắn của Nhân Mã là 43
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết có thể sẽ bị một vài người bạn không thân lắm lôi chuyện cũ của bạn ra để bàn tán giữa nơi đông người. Bạn có thể thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình và yêu cầu đối phương dừng việc này lại bởi bạn cảm thấy không thoải mái.
Cuối tuần này bạn muốn đến một nơi yên tĩnh để thư giãn một mình. Công việc khiến bạn cam thấy mệt mỏi với quá nhiều rắc rối nên không muốn tiếp xúc với nhiều người. Đôi khi việc dành thời gian cho bản thân cũng là một điều rất tốt, để bạn có thể thoải mái làm những điều mình thích.
Chuyện tình cảm vẫn rất êm đẹp, thời gian hai người ở bên nhau đã đủ để bạn hiểu thêm nhiều hơn về tích cách, sở thích của người ấy và mong muốn cùng nhau xây dựng gia đình của riêng mình. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ nghiêm túc hơn và đưa ra quyết định quan trọng của cuộc đời.
Con số may mắn của Ma Kết là 90
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình nên thận trọng với những vấn đề tiền bạc, đặc biệt là nên hạn chế những gì liên quan đến may rủi như xổ số, chứng khoán, bởi khả năng thất bại là rất lớn, thậm chí còn gánh chịu hậu quả nặng nề nữa chứ. Bạn cũng có thể đưa ra những quyết định sai lầm do thiếu tỉnh táo, tuy nhiên đừng lo nghĩ quá bởi mọi thứ sẽ ổn định hơn vào cuối ngày.
Trong công việc cung hoàng đạo này khá vội vàng và đó không phải là hành động đúng đắn, nếu như bạn cố tỏ ra mình là người nhanh nhẹn để gây ấn tượng với những người xung quanh thì lại càng không nên. Với những vấn đề quan trọng thì nóng vội lại càng dễ hỏng việc. Hãy là chính mình, đừng bắt ép bản thân phải làm những thứ vượt quá khả năng của mình sẽ chỉ khiến mọi thứ tồi tệ hơn.
Chuyện tình cảm xuất hiện những trở ngại, giông bão do chính sự tò mò của bạn mà ra. Ai cũng có những bí mật muốn giấu mãi bên trong lòng mình, vì thế bạn đừng cố gắng bắp đối phương phải nói bất cứ điều mà họ không muốn bởi đó là sự tôn trọng cần thiết. Hãy để họ cảm thấy thoải mái khi chia sẻ chứ không phải ép buộc.
Con số may mắn của Bảo Bình là 12
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Theo tử vi hàng ngày, Song Ngư thường quá hào phóng và quá vô tư với mọi người. Đôi khi bị lừa chỉ vì tin người quá, không biết đánh giá người khác đúng. Cuộc sống thay đổi mỗi ngày, vì thế, hãy cho bản thân cơ hội để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình bằng cách mở rộng tâm trí, tư duy của chính mình.
Về mặt tài lộc, bạn quản lý tiền bạc của bạn ra sao, tiêu bao nhiêu, tiêu vào đâu, tiết kiệm bao nhiêu,… nên được ghi lại thường xuyên để khi xem lại bạn biết cần chi ở một mức độ nhất định nào đó cho một khoản cụ thể. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo nữ giỏi giữ tiền?
Trên phương diện sức khỏe, hôm nay bạn khá sung sức và dẻo dai, thực tế là bạn không tập luyện quá nhiều, chỉ là thường xuyên mà thôi. Có thể thấy sức khỏe của bạn đang được cải thiện rõ rệt mỗi ngày.
Con số may mắn của Song Ngư là 47
Chúc các bạn may mắn!
Lưu ý: Các thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.