Tử vi hôm nay 29/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Bảo Bình phân bổ thời gian hợp lý để làm mọi việc mà không gặp chút trở ngại nào. Lập kế hoạch cụ thể là cách duy nhất để bạn đi đúng hướng mà mình đã chọn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 29/3/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng nhờ tinh thần lạc quan mà công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ. Năng lượng tích cực của bạn còn truyền cảm hứng đến mọi người, tinh thần làm việc nhóm cũng được lên cao và đạt hiệu quả tốt. 

Chuyện tình yêu của chòm sao này không được tốt lắm. Đừng vì mải mê vào công việc quá bê tình yêu của mình nhé. Tình yêu cũng như một cái cây, nếu không được tưới nước, chăm sóc thường xuyên thì cây sẽ có nguy cơ chết rất cao đấy. 

Bên cạnh đó, Bạch Dương cần phải chú ý đến vấn đề tài chính tiền bạc của mình vào hôm nay. Bạn nên suy tính thật kĩ những khoản chi tiêu của mình có thực sự hợp lý hay chưa. Khi có ai đó góp ý thì đừng vội vàng bác bỏ lại họ, nó thực sự hữu ích với bạn lúc này đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương là 14

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể thực hiện những kế hoạch còn đang dang dở của mình. Công việc diễn ra thuận lợi nên tâm trạng của bạn tươi vui hơn cả. Bạn luôn chăm chỉ, nghiêm túc và cẩn thận trong công việc nên sẽ nhận được thành quả xứng đáng mà thôi. 

Bạn đang khá ung dung và thoải mái trong chuyện tình cảm. Chính vì thế bạn bè hay gia đình đều rất sốt ruột và lo lắng cho bạn vì mãi chưa có mối tình nào và muốn thay đổi tình trạng này của bạn. Hôm nay bạn sẽ được giới thiệu với ai đó đấy. Còn ngại ngùng gì mà không thử làm quen chứ. 

Cuộc sống không phải lúc nào cũng được thoải mái, đủ đầy. Vì thế bạn rất quý trọng những đồng tiền mà chính mình làm ra. Kim Ngưu luôn chi tiêu tiết kiệm nhất có thể nên cũng để ra được một khoản kha khá. Đây cũng là cơ hội để bạn thực hiện những dự định của mình đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 6

Song Tử (21/5 – 20/6)

Vận trình ngày mới cho thấy, Song Tử khá nhiệt tình, luôn muốn giúp đỡ người khác, tuy nhiên đôi khi sự nhiệt tình thái quá của bạn lại khiến đối phương cảm thấy khó chịu. 

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Dạo này, bạn chi tiêu khá là lý trí, không còn đốt tiền cho những thứ không cần thiết nữa.

Chuyện tình cảm có bước tiến mới, hai người ngày càng gần gũi và thấu hiểu nhau hơn. Nếu như đã xác định tiến tới hôn nhân, hai bạn nên dành thời gian chuẩn bị ra mắt gia đình hai bên nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 15

Tử vi hôm nay 29/3/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy mọi thứ quá rối và không biết phải giải quyết như thế nào cho ổn thỏa. Bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp bên cạnh. Đừng ngại đưa ra lời yêu cầu giúp đỡ, đồng nghiệp giúp nhau là chuyện hết sức bình thường.

Sự cứng rắn và mạnh mẽ của cung hoàng đạo này chính là điều đầu tiên thu hút sự chú ý của người ấy, tuy nhiên thỉnh thoảng bạn cũng nên dựa dẫm đôi chút vào nửa kia chứ đừng lúc nào cũng độc lập một mình như vậy.

Tình hình tài chính trong ngày không có nhiều dấu hiệu khả quan cho lắm, dường như bạn sẽ chi tiêu khá mạnh tay trong ngày hôm nay. Dù gì thì mai cũng là ngày cuối tuần rồi, thưởng cho bản thân một khoản cũng chẳng có gì là quá đáng.

Con số may mắn của Cự Giải là 43

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là một người khá bướng bỉnh, một khi đã dự tính điều gì trong đầu là sẽ không thay đổi, cho dù mọi người xung quanh có nói ngả nói nghiêng đến thế nào đi chăng nữa.

Trong công việc, bạn cần phải phân biệt rõ xem mình đang kiên định hay đang lì lợm. Nếu những lời khuyên của mọi người là hợp lý thì bạn nên tiếp thu, đừng khăng khăng với quan điểm sai lầm của mình.

Sư Tử nên học cách dung hòa với người ấy trong chuyện tình cảm của mình. Hãy thay đổi những tật xấu của bản thân thay vì việc bắt người ấy phải thay đổi quá nhiều theo ý muốn của bản thân.

Con số may mắn của Sư Tử là 90

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới cho thấy Xử Nữ có nguồn năng động sáng tạo dồi dào sẽ được mọi người ghi nhận. Bạn hãy nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào đó. Chòm sao này rất tốt bụng này còn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi mà họ gặp phải khó khăn.

Xử Nữ đã đến lúc cần phải mở lòng ra rồi đó. Bạn đừng nên cứ mãi gặm nhấm những nỗi buồn ở quá khứ như vậy, mà hãy cho bản thân một cơ hội được yêu thương chân thành đi nhé. 

Dường như là sức khỏe của bạn lại là vấn đề một số đáng lo ngại với cung hoàng này. Lời khuyên cho bạn hãy nên chú ý hơn đến các dấu hiệu cảnh báo của cơ thể, nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, cùng như hãy có chế độ sinh hoạt ăn uống điều độ hơn nhé. 

Con số may mắn của Xử Nữ là 18

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình làm việc với tinh thần vô cùng hăng say quên hết mọi thứ xung quanh. Công việc thực sự là điều thích thú nhất của bạn ngày hôm nay. Niềm đam mê, nhiệt huyết đang cháy lên trong bạn. Tinh thần làm việc hết mình và trách nhiệm của bạn được mọi người rất ngưỡng mộ đấy. 

Chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi. Có lẽ cuộc chiến tranh giữa bạn và người ấy đã đến lúc phải kết thúc rồi. Bạn chợt nhận ra rằng, trong tình yêu nếu như không ai thực sự nhún nhường, gạt bỏ cái tôi của mình xuống thì mọi chuyện sẽ không bao giờ giải quyết được. 

Tình hình tài chính của Thiên Bình khá eo hẹp. Ngoài những khoản chi phí cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, bạn còn phải giúp đỡ gia đình và người thân của mình. Bạn đang cố gắng chi tiêu hợp lí để có thể tiết kiệm cho những dự định cá nhân của mình.

Con số may mắn của Thiên Bình là 31

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang bộc lộ được tất cả mọi khả năng của bản thân vào hôm nay. Dù cho gặp phải nhiều rắc rối thế nhưng với bạn thì mọi thứ phức tạp đều có thể rất đơn giản chỉ sau một vài chuyện. Chính nhờ sự nhanh nhẹn tháo vát của mình mà bạn sẽ còn khiến cho mọi người khen ngợi không ngớt. 

Về phương diện tình cảm giữa hai bạn dường như đang có khoảng cách, nếu không phá vỡ thì có lẽ hai bạn khó có thể đến được với nhau. Bạn nên dùng chính sự nhiệt thành của bản thân để có thể chứng minh tình yêu của mình với nửa kia nhé.

Về phương diện sức khỏe, của bạn sẽ không có vấn đề gì đáng phải lo lắng. Bạn hãy tiếp tục áp dụng một chế độ ăn uống, tập luyện như thường xuyên hiện tại thì bệnh tật sẽ cũng tránh xa bạn mà thôi.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 45

Tử vi hôm nay 29/3/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chớ nên vội vàng tin tưởng lời người khác. Dường như bạn đang nhìn đời qua cặp kính màu hồng nên quá kỳ vọng vào một điều gì đó mà không biết rằng đó có thể là nguyên nhân cho những thất vọng về sau.

Sự tò mò, ham khám phá và sẵn sàng học hỏi đem đến cho bạn những cơ hội mới rất đáng quý để phát triển chuyên môn của bản thân. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì có kẻ xấu đang muốn lợi dụng hào quang của bạn.

Chòm sao này cần hiểu rằng, không phải lúc nào bạn trao đi chân thành thì cũng nhận lại được điều tương tự. Một mối quan hệ nào mà ở đó, bạn phải bỏ ra quá nhiều tâm sức lấy lòng đối phương đều sẽ không thể tồn tại lâu dài.

Con số may mắn của Nhân Mã là 21

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể thực hiện những kế hoạch còn đang dang dở của mình. Công việc diễn ra thuận lợi nên tâm trạng của bạn tươi vui hơn cả. Bạn luôn chăm chỉ, nghiêm túc và cẩn thận trong công việc nên sẽ nhận được thành quả xứng đáng mà thôi. 

Bạn đang khá ung dung và thoải mái trong chuyện tình cảm. Chính vì thế bạn bè hay gia đình đều rất sốt ruột và lo lắng cho bạn vì mãi chưa có mối tình nào và muốn thay đổi tình trạng này của bạn. Hôm nay bạn sẽ được giới thiệu với ai đó đấy. Còn ngại ngùng gì mà không thử làm quen chứ. 

Cuộc sống không phải lúc nào cũng được thoải mái, đủ đầy. Vì thế bạn rất quý trọng những đồng tiền mà chính mình làm ra. Ma Kết luôn chi tiêu tiết kiệm nhất có thể nên cũng để ra được một khoản kha khá. Đây cũng là cơ hội để bạn thực hiện những dự định của mình đấy.

Con số may mắn của Ma Kết là 7

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình phân bổ thời gian hợp lý để làm mọi việc mà không gặp chút trở ngại nào. Lập kế hoạch cụ thể là cách duy nhất để bạn đi đúng hướng mà mình đã chọn. Nhớ lên kế hoạch cho mọi việc bạn đã đang và sẽ làm.

Chuyện tình yêu của bạn và người ấy đang phát triển khá tốt. Bạn thông minh và biết cách nuôi dưỡng tình cảm của mình một cách khéo léo. Người ấy có thể ban đầu không thực sự mê đắm nhưng theo thời gian khó có thể thoát khỏi lưới tình mà bạn thiết lập.

Về phương diện tiền bạc thì cung hoàng đạo này rất cẩn trọng. Bạn không tiết kiệm quá mức nhưng cũng không thích tiêu xài hoang phí, thế nên số tiền bạn giữ được trong tay cũng không hề ít.

Con số may mắn của Bảo Bình là 15

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày cho biết Song Ngư sẽ gặp một số rắc rối nhỏ. Vấn đề bất ngờ phát sinh trong công việc là điều khó có thể mà lường trước được. Do đó thay vì tìm cách đổ lỗi cho người khác, bạn hãy cứ là chính mình đưa ra ý kiến và tham khảo kinh nghiệm của mọi người để xử lý cho chính xác nhất nhé.

Về phương diện tình cảm của bạn hôm nay sẽ chẳng được suôn sẻ như ý muốn. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà buồn bã, hay chán nản mà bỏ cuộc nhé. Bạn hãy là chính mình, và dùng tấm lòng chân thành của bản thân để xua đi mọi nỗi buồn nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu giảm sút. Nếu cứ thỏa mãn niềm đam mê mua sắm những gì mà bản thân yêu thích thì chắc rằng tất cả số tiền mà bạn sẽ sớm được sử dụng hết mà thôi..

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần