Tử vi hôm nay 29/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ

Kinhtedothi - Bạch Dương nên chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm của bản thân. Vì tình yêu đến từ hai bên và cần có hai trái tim cùng chung nhịp đập chứ không phải là một người có thể kiểm soát được.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 29/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương bắt đầu một ngày mới một cách rất thư thái, thoải mái, và không có chút áp lực nào. Hôm nay, bạn rất kiên nhẫn và điềm tĩnh hơn mọi khi. Do đó mà cung hoàng đạo này có thể dễ dàng đạt được mọi thứ rất dễ dàng. Khó khăn có ngáng đường cũng không thể làm cho bạn có thể nao núng, chán nản và bỏ cuộc.

Về vấn đề tình cảm, Bạch Dương nên chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm của bản thân. Vì tình yêu đến từ hai bên và cần có hai trái tim cùng chung nhịp đập chứ không phải là một người có thể kiểm soát được.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của bạn rất an toàn, giúp cho cung hoàng đạo này sẽ chẳng bao giờ phải lo rơi vào vòng tuần hoàn làm việc, hay lấy lương, và trả nợ như mọi người xung quanh.

Con số may mắn của Bạch Dương là 37

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc tiến triển khá suôn sẻ. Khao khát chinh phục đam mê mãnh liệt tiếp thêm động lực thể hiện mình của cung hoàng đạo này. Cung hoàng đạo này muốn sớm thoát khỏi những khuôn phép tù túng, bó buộc càng sớm càng tốt để khẳng định năng lực thực sự của bản thân.

Về phương diện tình cảm của Kim Ngưu và nửa kia đang tiến triển hết sức thuận lợi. Cả hai bạn sẽ không nhất thiết phải luôn kè kè bên nhau, tuy nhiên cả hai vẫn luôn dành cho người kia một sự tin tưởng tuyệt đối.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn rất ổn định, khiến cho bạn có thể yên tâm thực hiện những kế hoạch lâu dài hơn. Ngoài ra cũng nhờ vào quá trình tiết kiệm và quản lý chi tiêu hợp lý từ trước.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử cần tập trung cao độ để không bỏ qua những điểm quan trọng, kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống. Quan niệm về thành công ở mỗi người là khác nhau, có người dùng thành tích nghề nghiệp, danh vọng và tài sản để cân đo đong đếm.

Thế nhưng có lẽ sự chăm chỉ và nỗ lực mới cần được nhắc đến đầu tiên, vì thế cung hoàng đạo này đừng chờ đợi sự may mắn từ bên ngoài mà hãy cố gắng làm việc hết sức mình để có kết quả xứng đáng.

Những thực phẩm lên men như sữa chua, kim chi, bắp cải mối sẽ giúp cân bằng vi khuẩn trong đường ruột và mang lại một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cơ thể cũng sẽ tự khác khỏe mạnh. Vì thế hãy ăn thực phẩm này khoảng 2-3 lần một tuần nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 33

Tử vi hôm nay 29/7/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày yên bình, không có điều gì cần phải bận tâm. Hôm nay cung hoàng đạo này đang dần đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra sau bao nhiêu cố gắng. Cự Giải không thích đi trên con đường được sắp đặt sẵn mà rất cố gắng và tìm ra những con đường mới phù hợp với bản thân mình.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải và nửa kia đang có một mối quan hệ hạnh phúc và bình yên, có lẽ chòm sao này luôn luôn tìm cách thấu hiểu nửa kia, cùng với đó người ấy cũng luôn tìm cách để chiều theo ý của bạn, cả hai sẽ rất bền chặt với nhau.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này rất khả quan vào hôm nay. Bạn có thể thưởng cho bản thân một món quà mang khuyến khích bản thân sau những nỗ lực bền bỉ suốt thời gian nỗ lực dài vừa qua.

Con số may mắn của Cự Giải là 8

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày làm việc hiệu quả và rất năng suất, vậy thì tại sao không tự thưởng cho bản thân một thứ gì đó. Nó không những mang đến niềm vui mà còn là động lực khiến cho bạn yêu đời và chăm lo tốt hơn cho bản thân.

Trong chuyện tình cảm bạn đang cảm thấy rất phân vân. Muốn có một mối quan hệ tình cảm thật sự nghiêm túc và lâu dài nhưng bạn lại ngập ngừng không biết đây có phải là quyết định đúng đắn nhất và đây là người mang lại cảm giác an toàn cho mình hay không.

Với sự nỗ lực và cố gắng của Sư Tử khiến cho thu nhập trong ngày của cung hoàng đạo này không quá là tệ. Nhưng khi nghĩ đến làm gì để có thu nhập cao hơn thì bạn vẫn còn mơ hồ và trống rỗng.

Con số may mắn của Sư Tử là 10

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày không suôn sẻ cho lắm. Tâm trạng hiện tại của bạn bất ổn ảnh hưởng không nhỏ đến sự tập trung vào công việc của chòm sao này. Hôm nay bạn vẫn thường dễ bị phân tâm và rất mông lung, thời gian cứ thế qua đi là công việc thì chẳng ra đâu vào đâu.

Về phương diện tình cảm cũng không khá khẩm hơn. Xử Nữ luôn hết mình trong tình yêu, tuy nhiên đôi khi cung hoàng đạo này chỉ nhận lại được sự thờ ơ và vô tâm của nửa kia.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay cũng không khả quan lắm. Bản thân bạn đang ấp ủ các kế hoạch đầu tư lớn, thế nhưng chưa tìm được thời cơ thích hợp để thực hiện.

Con số may mắn của Xử Nữ là 42

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những ý tưởng sáng tạo của Thiên Bình sẽ nhận được không ít phản hồi tốt đẹp của cấp trên và đồng nghiệp. Đây chính là bước đệm trên con đường phát triển sự nghiệp đang rộng mở của chòm sao này. Hãy không ngừng nỗ lực để tạo ra những giá trị khác biệt cho bản thân và tập thể nhé.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia dần trở nên hòa hợp hơn trước khá nhiều. Dù bận rộn nhưng hai người vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm, lắng nghe và chia sẻ. Tình cảm nhờ thế như được vun đắp thêm lên mỗi ngày. 

Cơ hội kiếm tiền có vẻ như đang ở ngay trước mắt bạn rồi, liệu Thiên Bình có thể nắm bắt được không? Hãy nhanh tay chớp lấy đừng bỏ lỡ nhé. 

Con số may mắn của Thiên Bình là 58

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có những mục tiêu và điều đó là động lực để bạn chăm chỉ và quyết tâm hơn bây giờ. Hôm nay bạn xử lý công việc nhanh gọn nhờ có kinh nghiệm và kiến thức đã có. Hơn thế, khả năng ứng biến linh hoạt là lợi thế không nhỏ của chòm sao này.

Về phương diện tình yêu, rung động từ lần đầu gặp gỡ chưa phải là tất cả về người đối diện. Đừng vội ngộ nhận cảm xúc thoáng qua kẻo người tổn thương sẽ là bạn. Cả hai vẫn cần thêm nhiều thời gian để tìm hiểu về nhau, đừng vội kết luận điều gì kẻo sau này hối hận.

Hôm nay sẽ không phải là ngày thích hợp để chòm sao này sẽ đưa ra các quyết định quan trọng, đặc biệt là chúng có liên quan đến vấn đề tài chính. Bọ Cạp sẽ có thể rơi vào bẫy mà những kẻ xấu đã sắp đặt trước với mục đích để hãm hại bạn đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 22

Tử vi hôm nay 29/7/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có lối sống lành mạnh, tích cực và không bận tâm quá nhiều về những phiền nhiễu có thể xảy ra. Trong công việc, Mã Nhi thể hiện bản thân là một người có óc sáng tạo nhưng bạn lại thường đánh giá thấp khả năng của mình. Hãy tự tin hơn và thể hiện cho mọi người biết rằng bạn hoàn toàn có thể giải quyết mọi nhiệm vụ được giao.

Tình cảm của Nhân Mã và đối phương dễ vướng phải những mối quan hệ tình cảm phức tạp, có thể là giữa người mới với người cũ, hay việc bắt cá bằng nhiều tay... Việc thiếu dứt khoát có thể khiến bạn rắc rối lớn.

Tình hình tài chính của cung hoàng này có những dấu hiệu tích cực hơn rất nhiều, do đó mà Nhân Mã trở nên vô cùng hào phóng. Bạn nên chẳng bao giờ so đo tính toán với người quen, hơn thế cung hoàng đạo này còn sẵn sàng mở hầu bao để chiêu đãi mọi người.

Con số may mắn của Nhân Mã là 34

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ngập tràn các ý tưởng và bắt gặp được những cơ hội tốt đẹp. Hôm nay là thời điểm tốt để cho bạn có thể thoải mái thể hiện những ý tưởng mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu, đừng ngần ngại nói ra hay gò ép chính mình chỉ vì sợ sẽ thất bại. 

Những lúc tập trung làm việc là khi chòm sao này tỏa sáng nhất. Sự say sưa của Ma Kết sẽ vô tình làm cho rất nhiều những đối tượng khác giới sẽ phải rung rinh và xao động con tim vì điều đó. Bạn sẽ có được sự hâm mộ và yêu mến của rất nhiều người. Rốt cuộc vấn đề tình cảm sẽ phụ thuộc chính vào việc bạn có mở lòng hay không mà thôi.

Cung hoàng đạo này hãy nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa đấy nhé. Một cơ thể khỏe mạnh mới có thể giúp cho chòm sao này làm được những gì bản thân mong muốn. Hãy ra ngoài và vận động nhiều hơn thay vì cứ suốt ngày suốt đêm chăm chú nhìn vào màn hình máy tính, điện thoại đấy nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 7

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần phải suy nghĩ một cách kỹ lưỡng mọi chuyện, đừng nên để tâm trạng bồn chồn và khó hiểu. Cảm xúc bất ổn dễ khiến cung hoàng đạo này để tâm hồn lơ đãng đi đâu đó. Tuy nhiên thế thì làm việc sao bạn có thể mà hiệu quả cho được. Bạn dễ dàng mất tập trung và dễ dàng đưa ra quyết định sai sót.

Về phương diện tình cảm, những vấn đề trong quá khứ đang dần khiến cho mối quan hệ tình cảm của bạn và nửa kia không được tốt cho lắm. Cung hoàng đạo này không muốn nhắc đến chuyện đã qua, tuy nhiên vẫn không thể tránh được.

Không có nhiều dấu hiệu cải thiện vận trình tài lộc cho cung hoàng này vào hôm nay. Có lẽ Bảo Bình cần phải cố gắng nhiều hơn để có thể mới đạt được điều mình mong muốn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 18

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, chuyện tình cảm của Song Ngư có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Người độc thân có khả năng tìm thấy một nửa yêu thương thông qua các cuộc gặp gỡ bạn bè. Bạn cảm nhận được cảm xúc chân thật và những rung động trong tim mình khi đứng trước mặt người ấy.

Song Ngư rất tham vọng và sẽ nhất quyết theo đuổi đến cùng mục tiêu hiện tại của bản thân. Một khi đã quyết tâm, bạn sẽ làm việc tập trung và chăm chỉ hơn hẳn thường ngày. Cấp trên đang khá hài lòng với màn thể hiện của bạn gần đây. Do đó, Sư Tử hãy tiếp tục phát huy năng lực của mình.

Mỗi ngày uống một cốc trà xanh sẽ giúp làn da khỏe mạnh hơn bởi trong trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa cực mạnh, giúp duy trì sức khỏe của tế bào da. Vì thế hãy duy trì chế độ bổ sung trà xanh hàng ngày sẽ đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho tim mạch, người muốn giảm cân.

Con số may mắn của Song Ngư là 21

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần