Tử vi hôm nay 3/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có thể dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp

Minh Anh/Tieudung.vn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Xem tử vi hôm nay - Thứ Năm ngày 3/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có thể dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp. Những thay đổi và các phương án giải quyết vội vàng khó có thể tránh khỏi những bất đồng.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/12/2020 nhận thấy Bạch Dương cảm thấy bị hỗn loạn và không mạch lạc trong cách thể hiện những suy nghĩ của mình. Ai đó sẽ nghĩ rằng bạn là một người sáng tạo, suy nghĩ rất trừu tượng. Tuy nhiên, sự nhầm lẫn này sẽ gây ra những bất tiện lớn cho người thân và bạn bè thân thiết của bạn. Khi hỏi bạn những câu hỏi cụ thể, họ sẽ nhận được những câu trả lời mông lung và không thể hiểu nổi. Chỉ có một biện pháp khắc phục cho bạn: hãy sắp xếp những suy nghĩ của bạn thật khoa học rồi thể hiện nó một cách chính xác nhất có thể.
Công việc tiến triển rất tốt nhờ bạn luôn cố gắng hết mình, nhiệt tình với công việc, chẳng nề hà khó khăn. Nhiều khi có những việc tưởng chừng đi vào ngõ cụt, nhưng với tinh thần lạc quan, bạn đã làm được những điều mà không phải ai cũng có thể làm được, được đánh giá rất cao.
Tuy nhiên, cũng chính vì sự nhiệt tình và hết mình với công việc mà có thể sức khỏe của Bạch Dương sẽ bị ảnh hưởng phần nào. Bạn nên chú ý nghỉ ngơi điều độ, chớ nên tham công tiếc việc quá mức, dễ làm cho bản thân mệt mỏi quá độ, không tốt cho sức khỏe.
Con số may mắn của Bạch Dương là 12
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Theo tử vi thứ 5 hôm nay, Kim Ngưu có một ngày cần phải thay đổi cách suy nghĩ trong công việc của mình. Bạn đang quá lo lắng các vấn đề không thực sự cần thiết và đôi khi làm cho nó trở nên phức tạp hơn và cũng chính điều này khiến bạn cảm thấy chán nản và nhụt chí.
Những rắc rối là điều khó tránh khỏi nhưng nếu thiếu sự bình tĩnh sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Nhất là khi bạn đang tham gia vào các dự án mới thì có thể sẽ thất bại. Đó cũng chính là bài học đắt giá cho bạn bởi chỉ có sự bình tĩnh và tỉnh táo mới giúp bạn thành công.
Chuyện tình cảm của chòm sao này không có gì phải lo lắng, bạn vẫn nhận được sự quan tâm tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại giúp bạn có được cảm giác bình yên và tin tưởng vào tình yêu của mình. Tình hình tài chính khá tốt hơn nên bạn có thể dành cho mình một chút niềm vui bằng việc đi chơi đâu đó nhé.
Con số may mắn của Kim Ngưu là 63
Song Tử (21/5 - 20/6)
Hôm nay của cung Song Tử đánh giá bạn sẽ có được nguồn lực để phát triển sự nghiệp. Công việ có những cải bién tốt và bạn biết cách thuận đà, nắm bắt cơ hội để thúc đẩy chúng sớn hoàn thành như ý. Tiền bạc với bạn hôm nay khá tốt khi bạn có được khả năng xử lý vấn đề hiệu quả, nhanh chóng nen các cơ hội khó có thể bị bạn bỏ lỡ.
Sự tự tin trong cách sử dụng tài chính giúp cho bạn có được sự ổn định và nhiều thời điểm có được nguồn thu lớn. Có thể hôm nay tất cả các mối quan hệ từ bạn bè, gia đình cho tới tình yêu đều quan trọng với bạn. Bạn có thể thoát khỏi những suy ghĩ cũ và cong khai một mối quan hệ hay tình cảm của mình.
Nó có thể là hành động liều lĩnh nhưng cũng có thể giúp bạn có được cơ hội đểu yêu thương. Đừng để những rung động của trái tim chỉ được gói gọn trong bí mật mà hãy để nó được làm theo những điều tự nhiên nhất.
Con số may mắn của Song Tử là 78
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Cự Giải có những bước tiến quan trọng trong cuộc sống và cũng có nhiều cơ hội tốt đẹp hơn để có thể phát triển sự nghiệp của mình. Bạn xây dựng các mối quan hệ đối tác tốt đẹp đó cũng là nền tảng giúp thúc đẩy công việc mạnh mẽ hơn.
Công việc của bạn cũng diễn ra thuận lợi nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người xung quanh. Hôm nay lợi thế từ việc ngoại giao giúp cho bạn có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên bạn có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trong chuyện tình yêu.
Có lẽ nguyên nhân chủ yếu là do sự chủ quan của bạn trong mối quan hệ tình cảm này. Có thể người ấy cảm thấy cô đơn và muốn có được sự sưởi ấm nhưng bạn lại không mang đến thứ họ cần. Tình yêu này có thể lung lay bất cứ lúc nào nếu như bạn không thực sự vun vén và quan tâm đến nó.
Con số may mắn của Cự Giải là 22
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sử Tử hôm nay mặt dù sẽ gặp khó khăn trong công việc nhưng đây là thách thức cũng là cơ hội xem khả năng xử lý vấn đề của bạn có thực sự tốt. Đồng thời, cách thức này sẽ giúp bạn thể hiện rõ được vai trò thủ lĩnh của mình.
Hôm nay vấn đề tiền bạc của bạn có dấu hiệu thành công nhưng bạn cũng cần phải có những quyết định để xử lý các đầu mối kinh doanh sinh lời khác nhau. Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm những khoản lợi nhuận bạn có thể tận dụng lợi thế từ các mối quan hệ của bạn.
Quan hệ tình cảm của bạn có thể gặp được những mối quan hệ tốt. Cho dù bạn đang tìm kiếm những ngày bình thường hoặc quan tâm đến việc bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc thì bạn cũng nên có kế hoạch tốt để theo đuổi hạnh phúc của mình.
Con số may mắn của Sư Tử là 8
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Hôm nay là ngày mà Xử Nữ có phần nhạy cảm quá mức. Bạn dễ dàng nổi cáu chẳng rõ lý do, khiến cho người ấy chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra, chỉ biết ôm đầu chịu trận, gánh chịu cơn thịnh nộ bạn trút xuống mà thôi.
Vẫn biết Xử Nữ nhạy cảm hơn người khác gấp nhiều lần rồi, nhưng như hôm nay thì quả là khó sống đó. Cái gì cũng vậy, đừng yêu cầu sự hoàn hảo, bởi điều đó có thể tốt nhưng lại khiến cho bạn mệt mỏi. Cuộc sống có bao lâu đâu, hà cớ gì phải làm cho mình khó chịu, cho người mình yêu thương phiền lòng chứ.
Bù lại thì chòm sao này có được những lời khen ngợi vì công việc ngày hôm nay được hoàn thành một cách xuất sắc. Khả năng ứng biến linh hoạt, sáng tạo theo cảm hứng khiến cho bạn chẳng ngần ngại gì khi gặp phải tình huống bất ngờ mà còn thoải mái nương theo nó nữa cơ.
Con số may mắn của Xử Nữ là 15
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình đánh giá bạn có khối lương công việc lớn và tạo ra áp lực nên việc suy nghĩ của bạn không được thận lợi. Có thể bạn đang cố gắng giữ uy quyền lãnh đạo của mình nhưng bạn lại không chịu tiếp thu những đóng góp của người khác.
Có lẽ vì vậy mà bạn khó có thể hoàn thành được kế hoạch của mình. Hôm nay, vận tài chính của bạn cũng có thể bắt gặp phải những khó khăn do hiện tại bạn chưa thực sự có được dự dán thành công. Bởi vậy, sẽ cần tiết chế việc sử dụng tiền bạc hiệu quả hơn nếu không muốn thời gian tới bạn gặp phải khủng hoảng.
Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ ổn định bạn sẽ nên cần có thêm thời gian để tăng cường mối quan hệ tránh nhàm chán. Bạn có thể cho họ thấy tình yêu lớn của bạn như thế nào chắc chắn bạn sẽ có được những sự đáp xứng đáng.
Con số may mắn của Thiên Bình là 42
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Tử vi ngày mới mang tới những điều bất ngờ cho chòm sao này. Bạn có thể có những lúc thay đổi tính khí thất thường, chẳng ai có thể làm cho bạn cảm thấy hài lòng, kể cả là người bạn yêu cũng vậy.
Hôm nay là cơ hội để Bọ Cạp thể hiện khả năng giao tiếp của mình. Bạn sẽ thắng thế trong những cuộc tranh luận bằng cách chọn chiến lược của một nhà ngoại giao. Áp dụng khả năng này cho bất kỳ vấn đề nào liên quan đến kinh doanh hoặc công việc của bạn. Hãy sử dụng hành động nhiều hơn là lời nói trong những tình huống như vậy.
Bạn cảm thấy lửa ghen tuông và nghi ngờ bùng cháy dù khi bình thường bạn tự nhận thấy những chuyện đó không đáng để bận tâm. Trái tính trái nết, cẩn thận mà bị bồ xạc cho một trận đấy nha. Người ta nhường nhịn thì cũng một hai lần thôi, chứ ai lại cả ngày cứ bừng bừng lửa giận như thế.
Ngay cả trong công việc cũng vậy thôi, nhớ là phải kiểm soát cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi nhé. Càng là nơi làm việc thì càng cần phải nghiêm túc, không phải cứ sống theo những gì mình muốn là được đâu. Bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội nếu không chấn chỉnh điều này đó.
Con số may mắn của Bọ Cạp là 22
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Hôm nay, tử vi ngày mới của Nhân mã cho thấy chòm sao này khá bận rộn và sẽ phải có những hành động để thay đổi vận mệnh của mình. Bạn sẽ không có nhiều cơ hội tốt hay may mắn khi nhưng nếu bạn quyết tâm thì mọi thứ đều không có gì là không thể làm được cả.
Chuyện yêu đương có lẽ hôm nay bạn sẽ cần kiểm soát bản thân nhiều hơn thay vì hành động theo bản năng. Bởi nó khiến cho bạn mắc phải những sai lầm và dễ nổi nóng. Mọi thứ sẽ dễ chịu hơn nếu bạn biết cố gắng vì một nửa yêu thương của mình, hiểu và nhường nhịn một chút.
Những hành động cố gắng nào cũng giúp bạn có thể vun vén và duy trì tình cảm vững chắc hơn. Hôm nay tình hình sức khỏe của bạn cũng nên quan tâm một chút bởi thể trạng không được tốt cho lắm, bạn cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Có lẽ nghỉ ngơi là cách tốt để bạn cải thiện trình trạng này.
Con số may mắn của Nhân Mã là 45
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết hôm nay bạn sẽ cần phải cân nhắc kỹ các quyết định tài chính. Có thể bạn không nên đưa ra cá quyết định vội vàng bởi nó là con đường dẫn bạn đến các quyết định sai lầm. Hãy thử một cách tiếp cận độc đáo hơn biết đâu bạn sẽ có được hướng giải quyết phù hợp.
Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một thời gian dài thì cũng có thể điều chỉnh chúng môt chút cho phù hợp với khả năng hiện tài của bạn. Bởi chuyện tiền bạc của bạn hôm nay chưa thể làm tiền đề tốt cho bạn bạn có thể sẽ sớm phá vỡ kế hoạch của bạn.
Chuyện yêu đương của bạn dường như có thể phải cần cân đối thêm thời gian nếu không muốn mối quan hệ bị lắng xuống và nhiều khả năng sẽ trở nên căng thẳng bởi thiếu thời gian chia sẻ. Với người độc thân bạn có thể không có được những điều kiện lý tưởng để hẹn hò nhưng nếu bạn cố gắng thì cũng có thể sẽ có được sự thấu hiểu và ấn tương tốt đấy. Hôm nay bạn cũng có thể nhờ tới sự trợ giúp của gia đình và người thân để bắt đầu thay đổi các mối quan hệ tình cảm của mình.
Con số may mắn của Ma Kết là 90
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Ngày mới có điềm báo không mấy tốt lành vì những mâu thuẫn sẽ luôn đeo bám theo Bảo Bình, dù bạn đã cố tránh hết sức. Đôi khi bạn tự hỏi không biết mình có sai không khi yêu cầu quá nhiều điều, nhưng rồi lại tự phủ nhận.
Có lẽ Bảo Bình sẽ dành tất cả năng lượng của mình ngày hôm nay để phát triển các ý tưởng sáng tạo phục vụ cho công việc của mình. Bằng cách này hay cách khác, hãy tìm cách để thư giãn và nghỉ ngơi vào buổi tối dù chỉ một chút. Nếu bạn nhận thấy dấu hiệu mình có thể mắc bệnh, hãy làm mọi thứ bạn có thể để nghỉ ngơi và phòng tránh điều này.
Bạn luôn muốn mình hoàn thành mọi thứ thật hoàn hảo, nhưng cuộc sống vốn chẳng tuân theo điều này nên khiến cho bạn gặp phải khá nhiều khó khăn và mệt mỏi. Dù không muốn nhưng công việc vẫn cứ bị trì trệ không như mong đợi, khiến cho bạn thất vọng vô cùng.
Chính Bảo Bình cũng thấy mệt mỏi với guồng xoay mà chính mình tạo ra nhưng không biết phải làm sao. Có lẽ bạn nên tìm cách để thư giãn thay vì cứ để mình căng thẳng mãi như vậy, sẽ chẳng tốt cho sức khỏe cũng như công việc đâu.
Con số may mắn của Bảo Bình là 85
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Tử vi hàng ngày nói rằng Song Ngư có thể dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp. Những thay đổi và các phương án giải quyết vội vàng khó có thể tránh khỏi những bất đồng và ai cũng cho ý kiến của mình là đúng, bạn cũng không phải ngoại lệ.
Vì vậy ngày làm việc của bạn hôm nay khá căng thẳng đấy. Trong tình yêu cũng không tránh khỏi tranh cãi. Nhưng bạn cũng biết có điểm dừng nên khiến cho vận trình cũng không quá mức mệt mỏi. Hãy giữ thái độ bình tĩnh và tỉnh táo để không đưa mọi chuyện đi xa
Thay vì tranh cãi thiệt hơn bạn có thể ngồi lại để chia sẻ biết đâu tình hình sẽ cải thiện hơn nhiều đấy. Hôm nay nếu lãng phí thời gian và sức lực cho việc cãi vã thì chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mà thôi. Vì vậy hãy để bản thân nghỉ ngơi, thư giãn mọi thứ sẽ dễ chịu hơn bạn nghĩ.
Con số may mắn của Song Ngư là 21
Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!
---------------------------------------------
Lưu ý: Các thông tin về tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần