Tử vi hôm nay 3/3 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần tránh nghe theo lời ngon tiếng ngọt

Minh Anh/Tieudung.vn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Xem tử vi hôm nay - Thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần tránh nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người khác mà lựa chọn đầu tư trong ngày hôm nay. Nếu quá tham tiền, bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi đấy.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Xem tử vi hàng ngày 3/3/2021 của 12 cung hoàng đạo cho biết tình hình tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay không ổn định, đồng ra đồng vào của bạn khó kiểm soát vì không biết lúc nào thì có các khoản phát sinh. Dù sao thì cũng nên hạn chế chi tiêu nhé, phòng khi khoản phát sinh của bạn cần nhiều chi phí.
Phương diện tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay không tốt. Bạn nên hạn chế việc ăn vặt, thích ăn gì là mua thứ đấy. Một phần có thể giúp bạn tiết kiệm, một phần có thể giúp bạn tránh xa nguy cơ mỡ thừa, béo đột ngột đấy.
Đối với các Bạch Dương đã có người yêu, chuyện mâu thuẫn, tranh cãi là không thể tránh khỏi, không ai hợp với ai ngay từ đầu cả, căn bản là hãy biết cách dung hòa để thương yêu nhau hơn nhé. Các Bạch Dương độc thân thì nên từ chối lời rủ rê của đám bạn tối nay để tập trung làm cho xong việc hôm nay đi nhé.
Con số may mắn của Bạch Dương là 5
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu là một người rất khiêm tốn. Dù có đạt được thành công lớn đi chăng nữa, bạn cũng chẳng bao giờ huênh hoang hay coi thường người khác. Bạn không đặt ra quá nhiều đích đến cho bản thân mà thích mình được phát triển tự do hơn. Bạn cảm thấy hào hứng với những điều không biết trước chứ không phải là những việc đã lên lịch sẵn từ lâu.
Trong chuyện tinh cảm, bạn luôn cố gắng thấu hiểu nửa kia, vì vậy, cho dù đôi bên có ý kiến bất đồng đi chăng nữa, bạn cũng chẳng bao giờ to tiếng cả. Bạn hi vọng rằng hai người luôn có thể bình tĩnh nói chuyện với nhau.
Kim Ngưu vừa được nhận một khoản tiền thưởng, chính vì vậy mà nguồn tài chính của bạn đang ở mức khá. Bạn có thể chiều chuộng bản thân một chút, coi như tự thưởng vì một năm không ngừng cố gắng.
Con số may mắn của Kim Ngưu là 63
Song Tử (21/5 - 20/6)
Song Tử đang đi tìm kiếm sự an toàn, có lúc bạn cảm giác lo sợ, hoang mang. Đối với bạn, chỉ khi bạn cảm thấy thực sự thoải mái thì mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong tim. Chẳng ai muốn ở cạnh một người tiêu cực, lúc nào cũng "mặt ủ mày chau". Vì thế, đừng vì hoàn cảnh tác động mà bạn trở nên cáu kỉnh, khó chịu với bất cứ ai đấy nhé.
Công việc hôm nay có thể khó khăn, bạn cần làm việc với thái độ tích cực thì mới giải quyết được vấn đề. Bạn cảm thấy rất chán nản với công việc hiện tại rồi nhưng chẳng có cách nào để từ bỏ nó vì với hoàn cảnh và khả năng của bạn như bây giờ, đây đã là công việc phù hợp rồi.
Song Tử tìm thấy sự rung động trong tình yêu vào những thời điểm mà bạn không ngờ đến. Nếu ai đang độc thân, báo hiệu khả năng có sự thay đổi, còn nếu đang trong mối quan hệ, hãy tự nhủ xem bạn thực sự muốn điều gì từ nửa kia. Chắc chắn con đường phía trước luôn có những thử thách, nhưng áp lực sẽ càng rèn giũa sự gắn kết của hai bạn.
Con số may mắn của Song Tử là 78
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Hôm nay tuy công việc bận rộn nhưng Cự Giải lại nổi hứng dọn dẹp nhà cửa đột xuất. Sau khi ăn tối, mặc dù biết còn nhiều việc phải hoàn thành nhưng Cự Giải thà thức đêm, làm việc đến tận khuya chứ nhất quyết phải đổi mới diện mạo của căn phòng.
Phương diện tình cảm của Cự Giải hôm nay khá yên bình. Đối phương bận rộn với công việc, phải đi công tác nên Cự Giải cũng rất biết chọn thời gian để quan tâm, hỏi han. Hãy sắp xếp thời gian để đi đón người ấy nhé, sự bất ngờ này sẽ khiến đối phương hạnh phúc lắm đấy.
Tình hình sức khỏe của Cự Giải hôm nay không thực sự tốt. Bạn nên ăn uống đầy đủ, đặc biệt là ăn nhiều vào buổi sáng, để có sức chiến đấu với công việc. Buổi tối, thay vì đi ra ngoài chơi thì Cự Giải nên ở nhà nghỉ ngơi, xem một bộ phim ngắn hoặc đọc truyện.
Con số may mắn của Cự Giải là 22
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử trở thành một người tự tin và khá cởi mở trong ngày hôm nay. Bạn là chòm sao ăn nói khéo léo. Bạn cho rằng chỉ cần mình đối xử thật lòng với người khác thì người ta cũng sẽ đối xử tốt với mình.
Bạn cần tập trung hơn trong công việc, đặc biệt đừng buông xuôi khi gặp khó khăn. Chẳng ai có thể gặp được mọi điều thuận lợi, và khó khăn chính là một yếu tố cần thiết giúp bạn trưởng thành đấy!
Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy vẫn đang tiến triển rất tốt. Hai người có thể cùng thảo luận với nhau những kế hoạch tương lai.
Sư Tử cần tránh nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người khác mà lựa chọn đầu tư trong ngày hôm nay. Nếu quá tham tiền, bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi đấy.
Con số may mắn của Sư Tử là 8
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ có một ngày mệt nhoài và không ngừng băn khoăn. Tuy nhiên, bạn phải học cách gạt nỗi lo đi mà vui sống, các công việc vẫn thực hiện tuần tự đều đặn hàng ngày, bạn không có gì phải hối tiếc bởi bạn đã cố gắng lắm rồi. Bạn dù ở môi trường nào cũng vẫn phải làm việc chăm chỉ, nếu không muốn bị bật ra khỏi guồng quay công việc.
Những bạn độc thân muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại thì phải nắm chắc cơ hội cho mình. Khi cảm xúc tăng vọt không cách nào khống chế được trái tim thì đó là lúc bạn gặp được người mình yêu, không màng tới những thứ như tuổi tác, điều kiện, học vấn, khoảng cách...
Nếu muốn có một cơ thể khỏe mạnh, đừng quên ăn các thực phẩm giàu năng lượng mỗi ngày, đặc biệt là các thực phẩm tươi ngon từ thiên nhiên. Những thực phẩm này bao gồm các protein nạc (thịt và đậu) và carbohydrate phức tạp (ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau củ).
Con số may mắn của Xử Nữ là 15
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Dĩ hòa vi quý là cách mà Thiên Bình cư xử, tạo hình ảnh tốt trong mắt mọi người. Hôm nay bạn nên tiếp tục phát huy lối ứng xử ấy nhé. Tuy nhiên một số kẻ bụng dạ hẹp hòi có thể tìm cách khiêu khích bạn, tốt nhất là "chọn mặt gửi vàng, chọn người nói chuyện" nhé Thiên Bình.
Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay có thể nói là êm đẹp. Người ấy thông cảm cho áp lực trong cuộc sống của bạn, vì thế mà không nhõng nhẽo, đòi hỏi bạn phải đi chơi, hẹn hò. Hai bạn chỉ cần gặp nhau, cùng nhau ăn cơm tối, thế là đủ rồi.
Tình hình tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay có chút tiến triển. Một số nguồn thu nhập ngoài luồng giúp cho bạn có thể tạm thời chi tiêu trong những ngày cuối tháng. Vấn đề mà bạn nên để ý là sức khỏe của mình, cố gắng ăn nhiều hơn và tránh đồ cay nóng nhé.
Con số may mắn của Thiên Bình là 42
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Bọ Cạp cảm thấy khá dè dặt khi thể hiện cảm xúc hay suy nghĩ của mình. Bạn chỉ muốn sống trong một thế giới riêng. Bạn rất chăm chỉ và tận tụy với những việc được giao, tuy nhiên bạn không thực sự nhiệt huyết với những việc mình đang làm.
Trong chuyện tình cảm, bạn nên mở lòng hơn khi có người chủ động tiếp cận mình. Chẳng phải cứ nói chuyện với ai là bạn sẽ trở thành đôi với người đó, vì thế hãy cứ thoải mái và tự tin thôi.
Bọ Cạp vẫn còn khá dư dả vào thời điểm này và sẽ chẳng rơi vào cảnh cháy túi đâu. Thậm chí, bạn còn lên danh sách rõ ràng những thứ mình cần mua rồi.
Con số may mắn của Bọ Cạp là 22
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Hôm nay Nhân Mã khá thiếu tập trung trong công việc. Vì thế mà rất dễ phát sinh những sai sót trong quá trình xử lý công việc. Bạn có quá nhiều khoản phải chi tiêu trong tháng này và đều là việc quan trọng. Dù sao cũng không nên chán nản quá, phấn đấu nhiều hơn để sớm bù đắp lại khoản tài chính hao hụt nhé.
Hãy học cách linh hoạt và có thể phát triển ở những môi trường khác nhau. Bạn có thể thay đổi hành vi của chính mình để ứng phó kịp thời với từng môi trường, tất nhiên ở mỗi nơi lại có một văn hóa riêng đòi hỏi phải thích ứng với chúng nếu bạn không muốn mình bị đào thải vì đâu thể thay đổi môi trường chung, trừ khi rời khỏi nó.
Hãy chăm chỉ thao gia thể dục, thể thao. Mỗi ngày đi bộ 30 phút hoặc 2 buổi tập một tuần sẽ làm cho bạn thêm năng động và tăng cảm giác hài lòng, sẵn sàng đương đầu với bất kể điều gì xảy ra trong cuộc sống của bạn.
Con số may mắn của Nhân Mã là 45
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết ngày hôm nay được khuyên nên thẳng thắn phản ứng lại với những người thích tọc mạch chuyện riêng tư của người khác. Bạn đã kiềm chế rất nhiều rồi mà những người đó vẫn không biết điều thì tốt nhất là nên lên tiếng, nói thẳng để cho họ "sáng mắt ra".
Tinh thần làm việc của Ma Kết ngày hôm nay có vẻ xuống thấp. Bạn vì phải thức khuya vào tối hôm qua, buổi sáng lại phải dậy sớm nên rơi vào trạng thái đau đầu, hoa mắt chóng mặt. Nếu quá mệt, hãy xin nghỉ làm ngày hôm nay để nghỉ ngơi nhé.
Người ấy rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Ma Kết, nên sẵn sàng xin nghỉ việc để chăm sóc cho bạn. Có người yêu chăm lo cho mình như vậy, Ma Kết cũng nên toàn tâm toàn ý yêu thương đối phương thay vì thỉnh thoảng ngó nghiêng người khác nhé.
Con số may mắn của Ma Kết là 90
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình trở thành một người kín tiếng hơn, không muốn thể hiện cảm xúc của mình trong công việc. Nếu gặp phải vấn đề gì rắc rối, bạn nên chia sẻ để mọi người cùng biết chứ không nên lẳng lặng tự giải quyết một mình. Bạn cũng không muốn phải đi khắc phục lỗi sai của mình đâu đúng không?
Trên phương diện tình cảm, bạn có thể tâm sự với nửa kia của mình về những rắc rối đang gặp phải. Bạn biết rằng người ấy luôn luôn lắng nghe mình mà.
Cung hoàng đạo này nên chi tiêu tiết kiệm hơn trong ngày hôm nay, đặc biệt là trong những buổi giao lưu, tiếp xúc với bạn bè. Đây là thời điểm mà ai cũng cần tính toán chi tiêu.
Con số may mắn của Bảo Bình là 85
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên cẩn trọng trong mọi cuộc giao tiếp, trò chuyện với những người không quá thân thiết. Mật ngọt thì chết ruồi, bạn đừng để cho những lời nói ngọt ngào, dễ nghe và có vẻ thuyết phục của ai kia làm mềm lòng rồi đầu tư tài chính vào nhé, có ngày mất trắng đấy.
Chuyện tình cảm của Song Ngư khá êm đẹp. Đã lâu rồi hai bạn không cùng nhau đi du lịch dài ngày ở đâu. Nhân dịp tài lộc về nhiều như thế, tại sao lại không tự thưởng cho bản thân một kì nghỉ phép để hưởng thụ cùng người ấy chứ Song Ngư nhỉ?
Sức khỏe của Song Ngư nữ xuất hiện một số dấu hiệu không tốt. Bạn nên chú ý đến phần cổ và chân của mình khi ra ngoài. Nếu có thời gian, hãy đi mua một vài đôi boot thay vì đi giày búp bê hay cao gót nhé, như vậy đôi chân của bạn sẽ được giữ ấm, lại không lo bị mất phong cách thời trang.
Con số may mắn của Song Ngư là 21
Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!
-------------------------------
Lưu ý: Các thông tin về tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần