Tử vi hôm nay 4/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Bảo Bình có thể cần kiểm soát tốt chủ nghĩa cá nhân của mình. Bạn có xu hướng buông thả cảm xúc nên trở nên nổi loạn và dẫn đến sai lầm nếu bạn để bản thân quá phóng túng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 4/3/2022 của 12 cung hoàng đạo nói Bạch Dương gặp phải khá nhiều khó khăn trong công việc. Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để xử lý cũng như hoàn thành ổn thỏa. Tuy nhiên, xét đến sau cùng thì mọi chuyện cũng là do lỗi của chính bạn mà thôi. 

Có lẽ chòm sao này không chịu suy nghĩ kĩ càng mà đã vội quyết định nên những lựa chọn của bạn có thể tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, cũng dễ mắc phải sai lầm khi tiến hành. Bạn không nhìn sâu và chi tiết mà chỉ xem xét tổng thể nên khó tránh được điều này. 

Những hành động kì quặc của bạn chắc chắn không qua mắt được người ấy và chắc chắn nó sẽ khiến đối phương thấy tủi thân vô cùng. Bạch Dương nên chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói và nếu có chuyện gì không thoải mái thì nên chia sẻ thẳng thắn, đừng để người ấy phải đoán già đoán non.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy tự tin vào năng lực của mình để nhìn về phía trước. Hãy đặt ra cho mình những mục tiêu giàu tham vọng và cố gắng không ngừng, bạn sẽ đạt được thành công.

Bạn có tài tùy cơ ứng biến, vì vậy mà dù có phải đối mặt với tình huống khó xử, bạn cũng có thể giải quyết nhẹ nhàng. Điều này giúp bạn nhận được sự khâm phục của mọi người.

Trên phương diện tình cảm, Kim Ngưu khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ lòng mình với người mình thầm mến. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đấy nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 29

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử không còn nhiều vướng bận trong công việc. Khả năng quản lý và bố trí công việc của bạn thời điểm này hứa hẹn sẽ phát huy tác dụng để bạn có thêm thời gian chuẩn bị cho tết nhất và dành riêng cho bản thân sau một khoảng thời gian bận rộn.

Hôm nay bạn nhớ đừng quá ham vui chuyện bạn bè mà có thể ảnh hưởng tới vận tài chính, sức khỏe và cả vấn đề tình cảm nữa nhé. Có thể cung hoàng đạo này chưa thực sự cân đối được chuyện tình cảm cá nhân và dành quá nhiều thời gian cho bạn bè.

Chính vì thế, dễ nhận phải những trì triết của người ấy về trách nhiệm. Hãy nhận lỗi và cố gắng bù đắp thay vì lại tôn cái tôi của mình lên quá cao, nó sẽ chẳng có lợi cho chuyện tình cảm đặc biệt là trong lúc này.

Con số may mắn của Song Tử là 18

Tử vi hôm nay 4/3/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong ngày mới này không được suôn sẻ cho lắm. Bạn khá cố chấp, ngang bướng và không chịu thỏa hiệp với bất cứ chuyện gì. Điều này khiến cho người ấy thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản và hai người ngày càng nảy sinh nhiều tranh cãi. 

Hơn thế nữa, tính tình bốc đồng của cung hoàng đạo này cũng có thể gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống nữa đó. Mặc dù đối phương đã cố gắng khuyên nhủ rất nhiều nhưng bạn vẫn bỏ ngoài tai, cứ một mình một ý và làm những việc mình muốn mà thôi. 

Tuy nhiên bạn lại đang có công việc khá tốt nhờ vào trí tuệ của mình. Cự Giải biết cách làm thế nào để đạt được những điều mình muốn, tự tay xây dựng sự nghiệp cho bản thân mình. Bên cạnh đó, nếu góc làm việc sạch sẽ, gọn gàng và yên tĩnh thì chắc chắn hiệu quả công việc cũng tăng đáng kể đấy.

Con số may mắn của Cự Giải là 65

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể khiến mọi người nghĩ rằng mình là một người bốc đồng thẳng tính, nghĩ gì nói nấy trước mặt mọi người. Đây quả thực là điều mà bạn không hề mong muốn chút nào. Bạn nên học cách kiên nhẫn hơn trong xử lý công việc cũng như lắng nghe ý kiến của mọi người. Có thể bạn cho rằng suy nghĩ của mọi người không đúng với ý mình, nhưng dù có không áp dụng được thì bạn vẫn có thể tham khảo được cơ mà.

Với tình yêu, những bạn còn đang độc thân có vẻ đang khắt khe với bản thân quá mức. Hãy thả lỏng mình và sống thoải mái hơn, bao dung hơn, tình yêu rồi sẽ tự tới, không có gì phải lo lắng cả.

Hôm nay hãy chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt nhé. Thời tiết oi bức, nóng lực, rất dễ đổ mồ hôi và mất nước. Hãy chăm chỉ uống 1,5 - 2 lít nước mỗi ngày để sức khỏe được duy trì.

Con số may mắn của Sư Tử là 23

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ phải đối mặt với một vài nỗi bất an dấy lên trong lòng nhưng bạn lại không biết nguyên nhân thật sự đến từ đâu. Để đảm bảo sức khỏe, tốt hơn hết bạn không nên nghĩ ngợi quá nhiều làm gì.

Để công việc tiến triển thuận lợi, Xử Nhi nên có cách cư xử khéo léo hơn trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Có thể những lời bạn nói chỉ là vô tình, không có ác ý nhưng chưa chắc đối phương không tổn thương vì câu nói đùa vô ý của bạn.

Chuyện tình yêu của chòm sao này lại có những chuyển biến tích cực. Vận đào hoa đeo bám giúp những người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng mới, và rất có thể bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp trong số những người ấy.

Con số may mắn của Xử Nữ là 8

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dù đôi lúc hành xử khá trẻ con nhưng trong mắt mọi người thì bạn lại cực kì dễ thương và điều đó khiến họ muốn che chở, bảo vệ bạn nhiều hơn. Trong công việc, có vẻ đây là giai đoạn thị trường có nhiều biến động và có thể bạn sẽ mất cảm hứng đầu tư. Nếu không có nhu cầu dấn thân trong thời gian này thì bạn hoàn toàn có thể đứng ngoài quan sát những thay đổi của thị trường, tái tạo năng lượng, trang bị kiến thức cần thiết và chờ đợi thời cơ thích hợp. 

Hiện tại có vẻ chòm sao này cũng không thể ngay lập tức thích nghi với những biến đổi đó được. Chuyện tình cảm vô cùng ngọt ngào nhưng người ấy sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều nếu như bạn tạo không khí mới mẻ hơn một chút để mối quan hệ không bị nhàm chán. 

Ngoài chuyện yêu đương thì có vẻ Thiên Bình đang phải chịu khá nhiều áp lực tinh thần khác, chủ yếu từ những tham vọng của bạn trong công việc.

Con số may mắn của Thiên Bình là 31

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là một người nổi bật giữa đám đông. Sự hăng hái của bạn luôn truyền được cảm hứng cho rất nhiều người, chỉ cần bạn làm việc một cách cẩn thận và kiên nhẫn hơn, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Về phương diện tình cảm, nửa kia của bạn luôn tự hào vì yêu được một người rạng rỡ như bạn, còn bạn, bạn cũng cảm thấy thật may mắn khi dành tình cảm cho một người chu đáo như thế. Tính hay quên của bạn rõ ràng đã được người ta bù trừ một cách hoàn hảo.

Chòm sao này còn rất để ý đến việc chi tiêu, vậy nên dường như tài chính của bạn lúc nào cũng ở trong tình trạng khá dư dả. Bạn cảm thấy việc tiêu tiền có mục đích và kế hoạch rõ ràng là một việc cực kì cần thiết.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 47

Tử vi hôm nay 4/3/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Nhân Mã đang có những dự định khá lớn để khẳng định năng lực của mình. Bạn cần phải nắm bắt cơ hội này bởi có thể đó sẽ là cơ hội duy nhất của bạn. Thành công không phải một sớm một chiều mà là quá trình đầy chông gai, thử thách.

Căng thẳng giữa bạn và người ấy vẫn chưa được giải quyết trong hôm nay. Chuyện tình yêu không phải nói bỏ là bỏ được, hãy suy nghĩ cho kĩ trước khi quyết định. Bạn có thể sẽ phải hối tiếc vì không chịu lắng nghe trái tim mình, lắng nghe lời giải thích của người ấy.

Hôm nay sức khỏe của chòm sao này không được tốt lắm, chính vì thế nếu muốn khỏe mạnh thì hãy làm việc vừa phải và dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nữa nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 21

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn cũng có chính kiến riêng, bạn có quan điểm riêng về mọi người, về sự vật, sự việc trong cuộc sống và bạn tin tưởng vào bản thân mình. Thế nhưng, đừng quá tự mãn về khả năng của mình nhé. 

Đối với chuyện tình cảm, có vẻ gần đây bạn và người ấy không giao tiếp nhiều với nhau và có nhiều bất đồng về các vấn đề trong cuộc sống. Đừng hi vọng rằng người ấy sẽ lắng nghe ý kiến của bạn trong khi chính bạn cũng không thể hiện sự tôn trọng cần thiết với ý kiến của người ấy.

Cung hoàng đạo này còn độc thân có thể sẽ vướng vào một mối quan hệ tình cảm phức tạp mà chính bạn cũng chẳng thể hiểu nổi sao chuyện này lại xảy tới với mình. Có nhiều điều tự mình nhìn thấy, nhận thấy trước đó nhưng Ma Kết lại tự lừa dối bản thân và không cho đó là sự thật.

Con số may mắn của Ma Kết là 90

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể cần kiểm soát tốt chủ nghĩa cá nhân của mình. Bạn có xu hướng buông thả cảm xúc nên trở nên nổi loạn và dẫn đến sai lầm nếu bạn để bản thân quá phóng túng. Không thể phủ nhận bạn có một người có năng lực tuyệt vời với những lý tưởng to lớn. Nhưng bạn lại dễ hành động một cách bộc phát, bốc đồng mà không tìm hiểu xem ý tưởng đó có khả thi hay không.

Với người ấy, bạn là người rất tuân thủ những lời hứa hẹn mà mình đã đặt ra và sẽ cố gắng thực hiện đến cùng. Bởi vậy mà tình cảm của hai người ngày càng bền chặt hơn.

Ngoài ra, Bảo Bảo cũng nên chú ý đến sức khỏe của chính mình hơn. Dành quá nhiều thời gian cho sở thích sẽ làm giảm bớt thời gian nghỉ ngơi của bạn. Hãy chú ý sinh hoạt điều độ hơn nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, công việc của Song Ngư diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, khẳng định năng lực và tầm quan trọng của mình trong các mối quan hệ xã hội. 

Vận trình tình cảm khởi sắc, cả hai mặn nồng, hạnh phúc như thuở mới yêu. Tuy nhiên, những người độc thân vẫn giậm chân tại chỗ, không có bước tiến gì trong chuyện tình cảm.

Song Ngư khá táo bạo và sẵn sàng chấp nhận rủi ro, vì vậy nếu được ai rủ rê đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay, bạn đồng ý ngay mà không quá băn khoăn, do dự.

Con số may mắn của Song Ngư là 12

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.