Tử vi hôm nay 4/8/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ

Kinhtedothi - Nhân Mã luôn biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và sẽ phát huy hết những ưu điểm đó để giải quyết mọi việc. Đầu óc nhanh nhạy lại thêm sự sáng tạo không ngừng chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công trên con đường mà bạn đã lựa chọn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 4/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có nguồn năng lượng tích cực và nhiệt huyết. Những ý tưởng mới mẻ tràn ngập trong đầu giúp cho bạn có thể hứng khởi và vui vẻ cả ngày nay.

Cơ hội kiếm tiền có vẻ như đang xuất hiện ngay trước mắt, chòm sao này đừng chần chừ, do dự thêm nữa. Đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể đầu tư, mở rộng kinh doanh.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương cũng sẽ được cải thiện đáng kể trong khoảng thời gian này. Tinh thần vui vẻ của Bạch Dương chính là yếu tố giúp bản thân cảm thấy năng động và khỏe khoắn hơn nhiều.

Con số may mắn của Bạch Dương là 17

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thể hiện một tinh thần trách nhiệm cao với mọi nhiệm vụ được giao. Bạn rất nhanh chóng hoàn thiện công việc của mình mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Những đề xuất mới mẻ của bạn cũng nhận được sự đánh giá cao của mọi người.

Có vẻ như là mối quan hệ giữa hai người đang tiến lên một nấc thang mới trong thời gian này. Cả hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua không ít thăng trầm trong cuộc sống, đây sẽ chính là thời điểm thích hợp để cả hai cùng nhìn lại, vun vén cho hạnh phúc.

Tình hình tài chính của bạn không mấy thay đổi nhiều trong ngày hôm nay, bởi vì bạn không có chủ ý chi tiêu gì quá nhiều. Bạn đang có ý định để có thể tiết kiệm một số tiền cho tương lai.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 62

Song Tử (21/5 – 20/6)

Theo tử vi hàng ngày, Song Tử cảm nhận được nguồn năng lượng sáng tạo dồi dào trong mình. Các ý tưởng mới mẻ cứ liên tục xuất hiện trong đầu bạn, Song Tử mong muốn được chia sẻ và cùng thảo luận về chúng với tất cả mọi người xung quanh.

Vẻ đẹp trí tuệ của cung hoàng đạo này khiến cho nửa kia bị thu hút, đem lòng ngưỡng mộ rồi cảm mến lúc nào mà bạn cũng không biết. Không những thế cung hoàng đạo này luôn có hàng tá vệ tinh vây quanh, tất cả chỉ còn phụ thuộc vào quyết định của bạn mà thôi.

Có vẻ như những ngày qua chòm sao này đã tiêu tốn rất nhiều tiền bạc vào những thói quen chi tiêu có phần hơi lãng phí rồi thì phải. Nếu không nhanh chóng lên kế hoạch quản lý tài chính thì rất có thể bạn sẽ rỗng túi sớm mà thôi đấy nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Tử vi hôm nay 4/8/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải nên sắp xếp điều chỉnh lại công việc, bạn không nên ôm việc vào mình. Có lẽ bạn hãy nên học cách từ chối lời nhờ vả của mọi người. Có quá nhiều việc cần phải giải quyết khiến cho bạn dễ bị phân tâm hơn.

Nguồn thu nhập của bạn chòm sao này sẽ không có dấu hiệu tăng trong khi những khoản chi cứ liên tục tăng lên khiến cho Cự Giải cảm thấy rất đau đầu. Vì không có những khoản tích lũy từ trước vì bạn sẽ phải vay mượn mọi người xung quanh.

Hãy tập cho mình một thói quen và lối sống lành mạnh hơn nữa nhé. Ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện điều độ và khoa học sẽ giúp cho bạn có thể tăng cường sức đề kháng của mình, giúp bạn thoải mái đầu óc và cơ thể khỏe khoắn hơn.

Con số may mắn của Cự Giải là 37

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên mâu thuẫn với chính suy nghĩ của mình, tự hỏi liệu rằng lựa chọn của bạn có đúng hay không. Chòm sao này cứ tin vào sự lựa chọn của mình, dù đúng dù sai thì sau đó cung hoàng đạo này cũng sẽ có một bài học kinh nghiệm đáng nhớ.

Mối quan hệ giữa hai người sẽ không được vui vẻ cho mấy vào ngày thứ 6 này. Tuy nhiên bất đồng nảy sinh liên tục, đang không ai chịu nhường ai, vì vậy những tranh cãi cứ ngày một căng thẳng hơn.

May mắn là tình hình tài chính của chòm sao này không có quá nhiều biến động gì cả. Các khoản thu chi cân bằng khiến cho Sư Tử có thể yên tâm vào các kế hoạch quản lý tài chính đã lập ra từ trước đó.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể nhận được sự yêu mến của rất nhiều người nhờ sự tử tế và tốt bụng của mình. Bạn hăm hở thực hiện những điều mình đã có sẵn trong đầu, và tin rằng sự sáng tạo lúc nào cũng sẽ mang lại cho mình lợi ích lớn lao. Suy nghĩ đó sẽ giúp bạn tiến xa và tiến nhanh hơn nhiều người đấy.

Tình trạng cứ mãi giậm chân tại chỗ trong mối quan hệ của bạn và người kia khiến chòm sao này dần trở nên nóng vội. Bạn muốn tình cảm của mình sẽ ngày càng phát triển đi lên và rõ ràng hơn nữa. 

Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Dường như bạn không quá chú tâm vào việc mua bán bất cứ thứ gì.

Con số may mắn của Xử Nữ là 10

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình gặp không ít rắc rối trong ngày thứ Năm này. Những vấn đề phát sinh khiến bạn phải đau đầu để xử lý. Với bản lĩnh vốn có, chắc chắn rằng bạn sẽ làm được thôi, không nên quá lo lắng. Đây sẽ chính là cơ hội để bạn có thể chứng minh được năng lực của mình.

Về mặt tình cảm của các cặp đôi không mấy tiến triển trong thời gian này. Bận rộn với công việc và cuộc sống mình sẽ khiến thời gian dành cho nhau càng ngày sẽ càng ít. Khoảng cách của hai bạn cũng vì vậy mà cứ xa xôi hơn.

Về mặt sức khỏe của mình, Thiên Bình cần chú ý và không được chủ quan thêm nữa đâu. Bạn cần thay đổi thói quen và giờ giấc ăn uống, nghỉ ngơi của mình để có thể không ảnh hưởng đến cơ thể.

Con số may mắn của Thiên Bình là 74

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ là một người rất mạnh mẽ và độc lập hơn. Cung hoàng đạo này sẽ sẵn sàng mở lối đi riêng mà không cần bất cứ ai để dựa dẫm hay là cổ vũ cả. Sự quyết đoán có thể giúp cho chòm sao này sẽ đạt được những thành tích lớn, nhưng bạn cũng đừng vì vậy mà biến bản thân thành một người cứng đầu đấy nhé.

Cung hoàng đạo này dành cho nửa kia một tình cảm nồng nàn và mạnh mẽ, khiến đối phương sẽ luôn cảm thấy rằng bản thân được yêu thương. Hai người vẫn đang ở vào giai đoạn ngọt ngào nhất.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều khởi sắc vào ngày hôm nay, vì thế mà tốt nhất bạn nên chi tiêu cho tiết kiệm một chút. 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 32

Tử vi hôm nay 4/8/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và sẽ phát huy hết những ưu điểm đó để giải quyết mọi việc. Đầu óc nhanh nhạy lại thêm sự sáng tạo không ngừng chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công trên con đường mà bạn đã lựa chọn.

Bạn quyết định sẽ dành trọn ngày chủ nhật này cho những người mình yêu thương. Có thể Nhân Mã sẽ tự tay vào bếp nấu món “tủ” để chiêu đãi cả nhà chẳng hạn.

Ngày này, một cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay khiến chòm sao này đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tuy nhiên, hãy xem xét thật kỹ những rủi ro lợi ích trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 10

 Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vốn luôn là người được rất nhiều các vệ tinh khác vây quanh, nhưng bạn vẫn cảm thấy mình đang rất cô độc, vì không ai thấu hiểu được bạn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo trong ngày hôm nay vẫn rất ổn định, bởi vì bạn vẫn còn có khoản tiền lời lãi từ những khoản đầu tư trước, vì vậy mà cuối tháng bạn không quá phải lo lắng gì nhiều lắm.

Mối quan hệ tình cảm, bạn dành cho nửa kia những cảm xúc hết sức mãnh liệt, tuy nhưng nhiều khi điều đó lại biến bạn thành một người thích quản lý và chi phối người khác. Hãy cho nửa kia của mình không gian riêng, nếu không muốn người đó dần cảm thấy ngột ngạt.

Con số may mắn của Ma Kết là 28

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Cung hoàng đạo khó kiềm chế được cảm xúc của mình, nhất là khi tranh luận với người khác. Những lời nói trong lúc nóng nảy sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy tổn thương đó. Chòm sao này cố gắng bình tĩnh trước những tình huống như vậy.

Về phương diện tình cảm, chính sự bướng bỉnh của Bảo Bình sẽ không ít lần khiến cho nửa kia phải đau đầu. Hãy bỏ bớt cái tôi của mình, khiến nửa kia sẽ phải phiền muộn hơn.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này đang có dấu hiệu cải thiện tích cực hơn nhiều. Chế độ sinh hoạt điều độ góp phần không nhỏ giúp nâng cao sức khỏe của bạn trong những ngày này. Bảo Bình nên tiếp tục duy trì và phát huy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư có thể đưa ra quyết định về một việc gì đó quá nhanh đến mức chưa kịp suy nghĩ kĩ càng. Để rồi khi mọi chuyện đã lỡ rồi, bạn mới thấy hối hận không thôi thì cũng đã muộn.

Sự hấp tấp có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà bạn không lường trước được. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy quan sát các chi tiết nhỏ trước khi có cái nhìn tổng quát và đưa ra quyết định để tránh bỏ sót những rủi ro và rắc rối có thể gặp phải

Tình cảm của bạn và người ấy khá bình lặng. Có lẽ bạn nên giảm bớt những hoạt động xã giao và quan tâm đến người ta hơn chăng? Bởi nếu cứ kéo dài tình hình này, người ta sẽ cảm thấy bạn thờ ơ quá mức đấy.

Con số may mắn của Song Ngư là 14

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.