Tử vi hôm nay 7/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ

Kinhtedothi - Tình hình tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay vẫn rất ổn định, tất cả là nhờ chòm sao này chi tiêu có kế hoạch. Bạch Dương hãy tự lập ra kế hoạch để có thể tiết kiệm tiền cho tất cả mục đích lớn lao cả.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 7/10/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương rất muốn được chứng tỏ được bản thân cho mọi người thấy được khả năng của mình. Chòm sao này luôn mong muốn bản thân mình có được ánh mắt ngưỡng mộ từ người khác. Bạn luôn tâm đắc với điểm mạnh của bản thân để cố gắng phát huy và phát triển hơn nữa.

Tình hình tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay vẫn rất ổn định, tất cả là nhờ chòm sao này chi tiêu có kế hoạch. Bạch Dương hãy tự lập ra kế hoạch để có thể tiết kiệm tiền cho tất cả mục đích lớn lao cả.

Tập thể dục giúp giảm bớt chứng khó ngủ và có thể ngủ sâu hơn. Vì thế, bạn nên tự xây dựng cho mình thói quen tập thể dục đều đặn và không tập thể dục trong vòng 3 giờ trước khi đi ngủ.

Con số may mắn của Bạch Dương là 28

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có được cơ hội tỏa sáng với tài năng của bản thân. Mọi chuyện trở nên thuận lợi hơn trước rất nhiều, cơ hội thăng tiến dần tìm đến bạn trong khoảng thời gian này. Chỉ cần cung hoàng đạo này nhanh tay nắm bắt lấy thì chắc chắn rằng thành công sẽ sớm mỉm cười với bạn mà thôi.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu sẽ không có quá nhiều biến động, những khoản thu chi vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Thế nhưng chòm sao này cũng đừng lấy đó làm chủ quan mà cho phép mình lại tiêu xài một cách quá phung phí đấy nhé.

Mối quan hệ giữa cả hai bạn sẽ dần trở nên gắn bó hơn trước rất nhiều. Cả hai người sẽ dành cho nhau thời gian trò chuyện và chia sẻ những sự khó khăn trong cuộc sống. Tình cảm cũng nhờ thế mà ngày càng thêm gắn kết hơn rất nhiều. 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 32

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử đang muốn hành động theo thiên hướng cảm xúc hơn hết. Chính vì vậy, nhiều người cảm thấy Song Tử sẽ hành xử thật là vô lý. Nếu cứ thế này thì chòm sao này sẽ đánh mất điểm trong mắt mọi người. Chính vì vậy, khi đưa ra bất cứ những quyết định nào, cung hoàng đạo này nên suy nghĩ một cách kỹ lưỡng hơn nữa.

Trong vấn đề tình cảm, có lẽ chòm sao này đã quá nhạy cảm nên đôi khi Song Tử thành ra nghiêm trọng hóa mọi vấn đề lên, đó là chính là nguyên nhân khiến dạo này, tình cảm của hai người không mấy yên ổn và hay xảy ra tranh cãi lớn.

Song Tử đã có ý định rằng bản thân sẽ không tiêu pha tốn kém vào hôm nay. Chòm sao này nghĩ rằng bản thân cần nên tiết kiệm tiền để khi xảy ra bất cứ tình huống bất chợt thì sẽ có khoản tiền nào đó để sử dụng.

Con số may mắn của Song Tử là 7

Tử vi hôm nay 7/10/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi ngày mới cho thấy Cự Giải sẽ không còn lo lắng về những công việc đang tồn đọng nữa. Với sự chăm chỉ và cố gắng hết mình, cung hoàng đạo này đã sớm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó dễ dàng hơn, từ đấy sẽ nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người.

Có vẻ như là túi tiền rủng rỉnh trong tay của bạn, chòm sao này sẽ có thể thoải mái chi tiêu mà không còn phải quá đắn đo gì quá nhiều nữa. Cự Giải sẽ có thể thưởng cho mình một số những đồ yêu thích bởi vì những cố gắng vất vả của mình thời gian qua.

Mối quan hệ giữa hai bạn sẽ dần trở nên hòa hợp hơn so với trước rất nhiều. Cả hai người sẽ có thể hóa giải được mọi hiểu lầm và sẽ sớm tìm được nói chung ở rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống.

Con số may mắn của Cự Giải là 36

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang dần dè dặt và khó thể hiện cảm xúc của mình hơn rất nhiều. Có vẻ như cung hoàng đạo này đang tự dựng lên một bức tường rào chắc chắn để bảo vệ bản thân. Nhất là với những bạn còn độc thân, chòm sao này không cho đối phương có được một cơ hội nào để tiếp cận và bày tỏ tình cảm với mình.

Với tinh thần trách nhiệm cao, chòm sao này sẽ không có chút nề hà dù cho có được giao bất cứ nhiệm vụ nào đó. Cung hoàng đạo này sẽ dùng hết tâm huyết và nỗ lực của bản thân để hoàn thành mọi chuyện một cách nhanh nhất có thể. Sư Tử quả thực là một người rất có trách nhiệm nhất đấy nhé.

Đây sẽ chưa phải là thời điểm để cho chòm sao này có thể bỏ tiền ra đầu tư vào những hạng mục mới hoàn toàn đâu đấy nhé. Bạn cần tìm hiểu và suy xét thật kỹ càng mọi khía cạnh rồi mới đưa ra những quyết định cuối cùng.

Con số may mắn của Sư Tử là 19

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự vội vàng, hấp tấp trong công việc khiến bạn dễ phạm sai lầm, tuy đây không phải là tính cách của bạn nhưng hôm nay bạn vẫn phải cố gắng học cách kiên nhẫn và bình tĩnh vì chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống khó xử.

Khi yêu, đừng mù quáng quá mà đánh mất đi sự khôn ngoan. Bạn chỉ hẹn hò với những người khiến bạn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, mang lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất, yêu bạn và chấp nhận được con người bạn thôi nhé.

Đừng than chưa hết tháng đã hết tiền, hãy trích ra một khoản để tiết kiệm ngay từ khi mới nhận lương. Tuy nhiên, chớ nên hiểu lầm rằng bạn phải tiết kiệm 50% thu nhập của mình rồi sống “cầm hơi” qua ngày. Chỉ nên để riêng ra 10% là đủ vì bạn vẫn phải đảm bảo cuộc sống thường nhật của mình nữa mà.

Con số may mắn của Xử Nữ là 84

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một số phán đoán của Thiên Bình không đúng và chúng ảnh hưởng tới cảm xúc của bạn. Hãy vô tư sống, xem trọng tất cả những người xung quanh đừng tỏ ra mỉa mai hay xem thường những gì mà bạn chưa biết rõ.

Cung hoàng đạo này chỉ có nhiều tiền hơn khi bạn đặt mục tiêu cụ thể. Bất kể mục tiêu của bạn là gì, mua nhà, mua xe hơi, đi du lịch hay tiết kiệm cho tuổi già, chỉ cần mục tiêu đó lúc nào cũng hiện hữu trong đầu bạn, bạn sẽ có thêm động lực để hoàn thành mục tiêu dành dụm tiền của mình.

Khi ngồi làm việc, bạn nên ngồi thẳng lưng nếu không tư thế ngồi sai ảnh hưởng rất nhiều đến sống lưng của bạn. Ngoài ra, thi thoảng, hãy đứng dậy, rời khỏi chỗ ngồi và làm vài động tác duỗi thân để tránh việc ngồi mãi một tư thế.

Con số may mắn của Thiên Bình là 35

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vào ngày hôm nay sẽ đặt ra cho chính bản thân mình những mục tiêu rõ ràng và có được sự quyết tâm để thực hiện chúng. Chòm sao này hy vọng bản thân sẽ có thể trở thành một người xuất sắc hơn ở trong tương lai không xa. Do có sự tập trung trong công việc mà bạn hoàn thành xuất sắc và thành công nhất mọi vấn đề được giao phó.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp có lẽ sẽ thường cảm thấy ghen tị và bực bội khi thấy người thương lại đi thân thiết với người khác. Thay vì việc thể hiện cảm xúc tiêu cực, có lẽ bạn nên trò chuyện và tâm sự chia sẻ cho đối phương hiểu được bạn cảm thấy ra sao.

Hôm nay dự báo rằng bạn có thể sẽ nhận được thưởng một khoản tiền kha khá vì những cống hiến mà chòm sao này đã tạo ra cho tập thể. Đây sẽ là nguồn khích lệ lớn lao để cho Bọ Cạp có thể tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 8

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ dễ dàng tỏa sáng với biểu hiện xuất sắc của mình trong ngày này. Dù cho là trong chuyện học hành thi cử đi nữa thì chòm sao này sẽ đều có thể nhanh chóng vượt được mọi thách thức và vươn lên dễ dàng. Những thành tích mà chòm sao này đang đạt được sẽ khiến cho không ít người phải ngưỡng mộ đấy nhé.

Các khoản thu liên tiếp đổ về túi cung hoàng đạo này. Nhân Mã sẽ không phải lo nghĩ nhiều đến vấn đề tiền bạc trong thời gian này nữa. Bạn cũng không quên lên kế hoạch quản lý tài chính cụ thể cho mình, tránh việc tiêu xài quá lãng phí nữa.

Với tâm hồn tự do, và thật khó để có thể trói chân chòm sao này với chuyện yêu đương. Có lẽ đối phương sẽ phải thể hiện nhiều hơn nữa thì mới có thể có được trái tim của Nhân Mã thì phải.

Con số may mắn của Nhân Mã là 41

Tử vi hôm nay 7/10/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết tham vọng có một cuộc sống dễ dàng, an nhàn nhưng thực tế cho bạn thấy không nỗ lực sẽ chẳng có được gì cả. Vì thế, bạn bắt đầu tìm hiểu thêm những lĩnh vực, cơ hội mới nhằm mục đích có thêm kinh nghiệm cũng như cơ hội kiếm tiền.

Trong khi một số ý kiến cho rằng không cần phải có một gia đình hạnh phúc và trọn vẹn thì phần lớn mọi người đều cho rằng gia đình luôn là thứ bạn nên có. Thực ra cuộc sống này ai cũng nên có đôi có cặp vì đó mới là thuận theo tự nhiên. Vì thế, đừng gò bó bản thân quá trong chuyện tình cảm.

Nếu sự mệt mỏi kéo dài, nó có thể khiến sức khỏe bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì thế, phải tìm cách giúp bản thân bớt căng thẳng muộn phiền bằng việc đọc sách, đi dạo, nghe bản nhạc yêu thích

Con số may mắn của Ma Kết là 5

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là tuýp người yêu thích sự tự do và luôn hướng đến những điều bình yên. Chính vì vậy mà chòm sao này sẽ không hề do dự hoặc là ngần ngại khi mà đưa ra những quyết định nào đó cho mọi người. Cung hoàng đạo này cũng không sợ thất bại, vì bạn biết rằng ngay sau đó bạn sẽ học hỏi được rất nhiều bài học đắt giá cho mình.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này có tình cảm yêu ghét rất rạch ròi, do đó mà khi bị ai phản bội, Bảo Bình sẽ quay lưng đi mà sẽ không phải hối tiếc. Chòm sao này trong ngày hôm nay đòi hỏi sự chung thủy tuyệt đối trong tình yêu.

Bảo Bình có thể mở lối đi riêng và phát hiện ra các cơ hội đầu tư rất mới mẻ. Tương lai, cung hoàng đạo này sẽ là một người rất giàu mà ít ai có thể sánh bằng. Bảo Bình sẽ có thể bắt gặp được những khoản đầu tư sinh lời vô cùng lớn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 10

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư rất nghiêm túc trong mọi việc. Song Ngư luôn nghĩ rằng bản thân phải cố gắng hơn nếu như mong muốn vươn đến cái đích mà bạn đã đặt ra. Khi mà người khác đang có thời gian nghỉ ngơi, chòm sao này nghĩ bản thân vẫn phải nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tiền đầy túi sẽ không có nghĩa là Song Ngư có thể chi tiêu phóng tay đâu nhé. Bạn cần phải lập kế hoạch quản lý tài chính cụ thể, và đừng để lạm chi quá nhiều như khoảng thời gian gần đây.

Cơ thể mệt mỏi đó chính là dấu hiệu bệnh tật đang tìm đến bạn đó nhé, do đó Song Ngư cũng đừng nên quá chủ quan lơ là với sức khỏe của mình nữa. Bạn nên ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ để nhanh chóng lấy lại được nguồn năng lượng nhé. 

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần