Tử vi hôm nay 8/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Bảo Bình làm việc tự do. Bạn cũng đừng vội vàng với những hợp đồng có vẻ đầy hứa hẹn, hãy bình tĩnh để xem xét. Đừng ngại lên tiếng vì những gì bạn tin và biết chắc nó đúng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 8/4/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương tiếp tục với công việc và hoàn thành nốt những nhiệm vụ được cấp trên giao phó trước đó. Nhìn chung mọi việc tiến triển khá trôi chảy và suôn sẻ. Bên cạnh đó, vì bạn muốn đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất nên làm mọi thứ chậm mà chắc. 

Khi chòm sao này thực sự yêu một người thì phải biết chấp nhận tất cả mọi điều của đối phương, ngay cả những điểm chưa tốt. Không có người nào là hoàn hảo cả. Chính việc bù trữ lần nhau, cái thiếu của người này bù cho cái thiếu của người kia mới làm nên cặp đôi hoàn thiện. 

Người độc thân muốn xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc với người ấy nhưng bạn còn khá lo lắng không biết bắt đầu và mở lời như thế nào. Hãy nói ra những cảm xúc, tình cảm trong lòng của mình, không cần quá phô trương mà quan trọng là sự chân thành của bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 13

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được nhiều người yêu thích. Bạn sống thanh bình, không đặt ra quá nhiều tham vọng nhưng vẫn có thể thành công mà không cần phải đấu tranh. Sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc mang đến một cuộc sống dễ dàng và bạn luôn nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Về tình cảm, chòm sao này còn độc thân rất dễ gặp được người khiến trái tim rung động. Vậy thì hãy trân trọng đối phương và thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của mình với họ, đừng đánh mất cơ hội. Những cặp đôi mới cưới cực kì ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau.

Sức khỏe không ổn định, bạn nên tăng cường tập thể dục thể thao và tạo cho mình thói quen sống lành mạnh. Ăn uống khoa học, nghỉ ngơi đầy đủ, vận động đúng cách sẽ giúp chòm sao này có thể lực tốt hơn, tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật. Đừng quá tùy hứng, giới hạn bản thân một chút.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 92

Song Tử (21/5 – 20/6)

Công việc của Song Tử không mấy thuận lợi, những người thất nghiệp vẫn chưa tìm kiếm được việc làm phù hợp, tâm trạng của bạn chán nản và cần tìm người truyền lửa. 

Về tài chính, bạn sẽ có vài khoản phát sinh bất ngờ. Về tình cảm, các cặp đôi đang tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Cuộc sống căng thẳng và bận rộn ngày nay, Song Tử luôn cảm thấy mệt mỏi về thể chất và tinh thần. Đã đến lúc bạn dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn cho bản thân mình đấy.

Con số may mắn của Song Tử là 34

Tử vi hôm nay 8/4/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

 

Cự Giải có công việc khá ổn định nhưng lại không phải là thế mạnh và ước mơ thực sự của bạn. Tuy nhiên bạn vẫn chấp nhận nó, mặc dù có những lúc cảm thấy chán nản, không thực sự làm việc hết mình. Có lẽ bạn cần phải nghiêm túc suy nghĩ lại mọi thứ. 

Cung hoàng đạo này đã bỏ ra nhiều công sức để chứng minh năng lực của mình, vì vậy bạn muốn làm công việc này để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn và khám phá ra được những khả năng tiềm ẩn từ bản thân mình. Đó chính là lí do tại sao bạn vẫn tiếp tục cố gắng đến bây giờ.

Về phương diện tình cảm vô cùng êm đẹp. Bạn yêu tất cả những gì mà người ấy có, dường như đối phương là người bạn muốn ở bên cạnh đến cuối cuộc đời. Trong tình yêu không thể tránh khỏi những lúc bất đồng, mâu thuẫn nhưng tình yêu dành cho nhau lớn nên mọi thứ đều hóa giải được.

Con số may mắn của Cự Giải là 8

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần bắt đầu luyện tập việc tự kiểm soát để kiềm chế tính nóng nảy và xu hướng không muốn suy nghĩ nhiều của mình. Những lời nói thiếu suy nghĩ của bản thân có thể làm người khác khó chịu hay tức giận nhưng bạn vẫn muốn nói cho thỏa sức mình mà thôi.

Chòm sao này còn độc thân hãy giảm bớt tính kén chọn của mình đi, đừng để tình duyên mới chớm hé nở đã bay đi mất. Bạn có nhiều ưu điểm, có ánh sáng của riêng mình, không ít người khác phái để ý đến bạn lâu rồi. Còn các cặp đôi cũng có những bước phát triển ổn định cho dù thời gian bên nhau không nhiều.

Công việc đầu tư gặp một số vấn đề, hãy bình tĩnh tìm phương án giải quyết và giảm thiểu thiệt hại tới mức tối đa. Trong công việc chòm sao này hãy mạnh dạn thể hiện bản thân nhiều hơn, rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều sự tán dương từ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

Con số may mắn của Sư Tử là 64

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ không mấy thuận lợi, đòi hỏi bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh. Thu nhập chỉ ở mức trung bình nên bạn hãy hạn chế chi tiêu. 

Chuyện tình cảm hài hòa, những người độc thân cảm thấy thoải mái với cuộc sống hiện tại. Bạn cảm thấy hài lòng với các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là việc tự do tận hưởng cuộc sống độc thân mà không cần lo lắng cho bất kỳ ai cả.

Tuy nhiên, nếu nghiêm túc Xử Nữ cũng nên xem xét lại việc cần có người bên cạnh. Những lúc ốm đau, khó khăn khi có hậu phương chắc chắn bạn sẽ dễ dàng vượt qua hơn lúc bạn đơn độc như này.

Con số may mắn của Xử Nữ là 15

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm xúc bị dồn nén nên có thể sẽ đưa ra những quyết định khá bốc đồng và thiếu đúng đắn. Mọi người không quá coi trọng những việc xảy ra xung quanh bạn và cho rằng những khó khăn bạn đang đối mặt chỉ là những vấn đề ai cũng phải đối diện thời tuổi trẻ.

Có lẽ chính bạn cũng nên giữ một thái độ tích cực khi đối diện với mọi vấn đề trong cuộc sống. Chính thái độ tích cực sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề phức tạp xung quanh mình một cách thuận lợi hơn nhiều, cho dù bạn chỉ có một mình đi chăng nữa.

Nếu không thể đáp lại tình cảm của đối phương thì chòm sao này cũng đừng nói ra những lời xúc phạm hay phê bình người ta. Tình cảm của ai cũng đáng trân trọng cả, vì vậy hãy từ chối một cách khéo léo để mọi việc nhẹ nhàng, thoải mái hơn, đừng thể hiện mình quá.

Con số may mắn của Thiên Bình là 2

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay khá nhạy cảm và bốc đồng, có lẽ chòm sao này nên học cách thỏa hiệp với mọi người, chấp nhận sự khác biệt trong suy nghĩ của mỗi người. Công việc không có nếu gặp bất cứ khó khăn gì thì cũng hãy bình tĩnh để giải quyết bạn nhé.

Về phương diện tình yêu, tình yêu Bọ Cạp đang ở giai đoạn đẹp nhất do đó bạn hãy nên trân trọng những khoảnh khắc cả hai ở bên nhau, cũng đừng nên để cho những mâu thuẫn cũ cản đường tình cảm của bạn và người ấy nhé.

Tử vi hôm nay nhận thấy, Bọ Cạp đang chi tiêu khá nhiều cho các nhu cầu của mình, hãy cứ hứng lên lại mua đồ do đó mà ví tiền rơi vào mức báo động trầm trọng đó. Bạn hãy cố gắng tiết kiệm hơn nữa nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 43

Tử vi hôm nay 8/4/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang trở thành một con người có đôi chút e dè, bạn ngại thể hiện cảm xúc với người ngoài. Bạn vừa nghĩ ra một cách tiến hành công việc mới và đang suy nghĩ xem mình có nên áp dụng hay không. Tự tin lên nhé, vì bạn luôn là người có thể truyền năng lượng tích cực cho mọi người mà.

Nếu có điều gì cần tâm sự, bạn hãy tìm đến cha mẹ, bạn bè hoặc những người bạn tin tưởng. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe những suy nghĩ trong bạn và sẵn sàng đưa cho bạn những lời khuyên thấu đáo nhất. Đừng kìm nén những điều khó chịu trong lòng, chỉ gây thêm áp lực cho chính bạn.

Cung hoàng đạo này đang bỏ bê sức khỏe của mình, làm việc thì cũng cần phải được ăn ngủ nghỉ điều độ khoa học, đừng nghĩ rằng mình còn trẻ, còn cường tráng thì không phải quan tâm chăm sóc. Đừng để đến những ngày sức khỏe cạn kiệt, tinh thần suy sụp, có hối hận cũng không kịp.

Con số may mắn của Nhân Mã là 90

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày làm việc khá thuận lợi. Khối lượng công việc cũng không nhiều nên tinh thần vô cùng thoải mái. Hôm nay bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng và lên kế hoạch đi chơi đồng nghiệp sau giờ làm nữa đấy.

Chuyện tình cảm của bạn cũng rất yên bình. Tuy nhiên cung hoàng đạo này bắt đầu có những biểu hiện của sự vô tâm, những tin nhắn, cuộc gọi hỏi han, quan tâm bắt đầu trở nên thưa thớt dần. Bạn không con cảm thấy hứng thú nói chuyện hay tò mò xem người ấy đang làm gì nữa. Điều này đang khiến mối quan hệ trùng xuống. 

Đừng để tình trạng này diễn ra quá lâu nhé, nếu thật lòng yêu thương, đừng để nửa kia phải cô đơn một mình. Không ai mãi có thể chờ đợi bạn được đâu. Thậm chí sự lạnh nhạt, vô tâm này có thể làm rạn nứt tình cảm của hai người.

Con số may mắn của Ma Kết là 32

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình làm việc tự do. Bạn cũng đừng vội vàng với những hợp đồng có vẻ đầy hứa hẹn, hãy bình tĩnh để xem xét. Đừng ngại lên tiếng vì những gì bạn tin và biết chắc nó đúng. Những người có những phát kiến, ý tưởng lớn từ xưa đến nay đều là những người ban đầu không có sự ủng hộ từ số đông.

Về mặt tài lộc, nếu có hứa hẹn phải trả tiền cho ai đó thì bạn nhớ thực hiện đúng hẹn đấy nhé. Hãy giữ chữ tín của mình thì sau này bạn mới có người giúp đỡ mình chứ.

Trên phương diện tình cảm, khi giận dữ, hãy im lặng, hãy để cơn giận đó đi qua rồi mới lên tiếng. Đó là điều mà bạn cần phải học để tránh ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại với một nửa của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 18

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, Song Ngư hôm nay sẽ mang đến cảm giác thoải mái nên ai cũng muốn ở bên tâm sự cùng với bạn. Cung hoàng đạo này luôn muốn được làm nhiều việc khác nhau và được mọi người công nhận. Thế nhưng khuyết điểm của bạn là không được kiên trì cho lắm. Do đó nó sẽ cản lối bạn đi đến thành công.

Về mặt tình cảm cả hai bạn đang ở trong giai đoạn cực kỳ êm ấm. Tuy nhiên, đôi khi hai người cũng phải chú ý để có thể hâm nóng tình cảm đấy nhé. Mai là cuối tuần rồi, sao có lẽ Song Ngư nên lên ngay kế hoạch hẹn hò ăn uống với nửa kia đi nhé.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn không có nhiều biến động cho lắm. Có vẻ như bạn không quá chú tâm vào việc mua bán bất kỳ thứ gì, do đó mà túi tiền của bạn vẫn rất an toàn đó.

Con số may mắn của Song Ngư là 51

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin mang tính tham khảo.