Tử vi ngày 25/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đang ở trong một mớ bòng bong

An Nguyên (Tổng hợp)
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tử vi hôm nay (25/3) của 12 cung hoàng đạo cho biết, Sư Tử cảm thấy mình đang ở trong một mớ bòng bong, bạn không chắc đâu là những điều cần thiết trong hiện tại, đâu là những mơ tưởng viển vông về tương lai.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương hôm nay cảm thấy trong lòng mình chất chứa rất nhiều cảm xúc, thế nhưng lại chẳng cách nào bộc lộ được trong ngày hôm nay. Bạn cũng lấy làm khó hiểu là vì sao mình lại có thể đa sầu đa cảm đến như vậy.
Bình thường, bạn luôn tìm cách mở rộng mối quan hệ với rất nhiều mọi người xung quanh, thế nhưng hôm nay bạn lại nghĩ, sao mình vẫn cứ phải giữ quan hệ với những người không đâu nhỉ? Vừa tốn thời gian lại vừa tốn công sức.
Chỉ khi nghĩ về nửa kia của mình, bạn mới cảm thấy an ủi ít nhiều. Người ấy của bạn là người luôn có thể mang lại thật nhiều động lực, kể cả khi thấy chán nản lắm rồi, bạn tin chỉ cần vài lời động viên của người ta, bạn cũng có thể hăng hái trở lại.
Con số may mắn của Bạch Dương là 10
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu hôm nay tràn ngập ý tưởng, hăng hái và truyền cảm hứng cho không ít người xung quanh.
Sự tự tin và năng lực lãnh đạo giúp bạn trở thành “đầu trò” tiếp thêm động lực cho người khác trong các hoạt động tập thể. Thế nhưng, bạn cũng cần tiết chế bản thân lại một chút. Nhiệt tình là tốt nhưng quá mức lại có thể gây khó chịu cho người xung quanh.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tính cách hòa đồng, dễ làm quen dễ thân cận giúp bạn có những mối quan hệ rộng rãi. Điều này giúp ích khá nhiều cho công việc của bạn. Nhưng nhớ đừng lẫn lộn việc công và việc tư kẻo nửa kia sẽ không vui đâu nhé.
Con số may mắn của Kim Ngưu là 26
Song Tử (21/5 - 20/6)
Tử vi ngày mới cho thấy công việc của Song Tử ngày hôm nay vô cùng nhiều. Bạn phải cật lực làm việc, không nói chuyện với bất kì ai thì mới có thể làm kịp được. Cuối tuần này bạn còn phải dành thời gian cho nửa kia nữa nên dù mệt cũng hãy cố gắng đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành công việc cho cả ngày nghỉ nữa.
Tình hình tài chính không lý tưởng, nhưng cung hoàng đạo này lại suy nghĩ khá lạc quan. Bởi theo bạn, tiền bạc cũng như cảm xúc con người, có lúc lên lúc xuống, không sao cả, quan trọng là biết điều tiết cảm xúc ấy ra sao chứ đừng để nó chi phối là được.
Đối phương biết bạn gặp rất nhiều áp lực trong cuộc sống nên không làm gì để bạn phiền lòng. Tuy nhiên chuyện gì cần nói cũng phải nói, Song Tử hãy tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ với người ấy nhé, có như vậy hai bạn mới thực sự thấu hiểu nhau được.
Con số may mắn của Song Tử là 56
Cự Giải (21/6 - 22/7)
Cự Giải cảm thấy tâm trạng của mình đang rất mâu thuẫn, nhất là khi bạn bắt tay vào công việc, trái tim của bạn thì bảo bạn vẫn còn muốn nghỉ ngơi, nhưng lý trí lại đốc thúc bạn bắt đầu đi thôi, mọi người đều đã bắt đầu cả rồi đấy.
Chính vì lí do này mà có lẽ hôm nay, công việc của bạn tiến triển không được thuận lợi cho lắm. Bạn chẳng tập trung được vào việc gì cả, lúc thì bắt chuyện với người này, lúc lại tiếp chuyện với người khác.
Rồi chẳng hiểu sao mà Cự Giải và nửa kia của mình lại xảy ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Nghĩ kĩ thì hai người cãi cọ chẳng vì một lý do cụ thể nào cả, nhưng lúc này thì bạn chẳng muốn làm gì để xuống nước với người ta vội.
Con số may mắn của Cự Giải là 52
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Tử vi ngày 25/3/2021 của 12 cung hoàng đạo cho biết Sư Tử cảm thấy mình đang ở trong một mớ bòng bong, bạn không chắc đâu là những điều cần thiết trong hiện tại, đâu là những mơ tưởng viển vông về tương lai. Sự bối rối khiến cho bạn cảm thấy thiếu tự tin và không biết năng lực của mình tới đâu, có đủ để thực hiện những hoài bão không.
Tình hình tài chính trong ngày vẫn ổn định, nhưng nếu có ai đó đề nghị vay tiền nên từ chối khéo. Đó không phải vì bạn ki bo, mà đơn giản là bạn cảnh giác với những người chưa thật sự tin tưởng, cũng sắp đến Tết Nguyên Đán rồi sẽ cần tiền để chi tiêu nhiều hơn. Thực tế thì không phải ai cũng biết điều và có ý thức trả nợ đúng thời hạn.
Cung hoàng đạo này có thể sẽ trở nên ngoan cố và bướng bỉnh khi bị người khác chỉ ra lỗi sai của mình. Bạn không chịu chấp nhận sự thật rằng mình có thể mắc phải sai lầm và cố gắng phủ nhận mọi thứ. Chính thái độ này có thể khiến cho Sư Tử đánh mất nhiều cơ hội trong công việc.
Con số may mắn của Sư Tử là 89
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Hôm nay, Xử Nữ phải làm rất nhiều việc, bạn cảm thấy mình bị mắc kẹt giữa một núi công việc. Bạn cảm thấy khá mệt mỏi vì không có chút thời gian nào để nghỉ ngơi một chút, thậm chí là giờ ăn trưa. Bạn cảm thấy hơi thất vọng về một số người bạn đồng nghiệp của mình vì bạn đã nhờ họ giúp đỡ nhưng họ đã không hỗ trợ bạn và viện nhiều lý do để từ chối.
Chuyện tình duyên của Xử Nữ sẽ gặp được may mắn đấy. Hãy mạnh dạn tở tình với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay nhé. Hãy mời người ấy đi ăn tối sau giờ làm nhé. Bạn nên chọn một nơi có không gian yên tĩnh để hai người có thể nói chuyện với nhau. Bạn nên chủ động một chút vì như thế sẽ là đối phương đã ngại ngần và tránh rơi vào trạng thái cả hai không nói gì nhé.
Xử Nữ mặc dù mạnh mẽ và biết cách chăm sóc tốt cho cơ thể mình nhưng hôm nay bạn được khuyên là nên cẩn thận chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình nhiều hơn. Bạn có bận bụi với công việc như thế nào thì cũng nên ăn uống đúng bữa và nghỉ ngơi thích hợp. Nếu không dạ dày của bạn sẽ làm việc nhiều và gây nên những cơn đau khó chịu cho bạn đấy.
Con số may mắn của Xử Nữ là 75
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Trong ngày hôm nay, Thiên Bình cảm thấy mình với bố mẹ chẳng hợp nhau gì cả. Bố mẹ hay cản những quyết định của bạn lại rồi thì chớ, lại còn thích nhận xét này nọ về nửa kia của bạn.
Bạn đã nói với hai người rằng con lớn rồi, con tự biết thế nào là tốt cho mình, thế nhưng bố mẹ chẳng bao giờ thôi áp đặt cả.
Chính vì thế mà Thiên Bình trở nên ủ rũ suốt cả một ngày. Bạn nghĩ giá mà mình xuất sắc và tỏa sáng hơn nhỉ, như thế thì hẳn là bố mẹ cũng sẽ tôn trọng những quyết định của bạn hơn.
Con số may mắn của Thiên Bình là 31
Bọ Cạp (23/10 - 21/11)
Hôm nay, Bọ Cạp đã làm việc rất chăm chỉ nhưng do tính cách không thích buôn chuyện của mình mà bạn không thường xuyên nói chuyện với đồng nghiệp của mình. Vì thế bạn thường bị mọi người cho là chảnh và tự cao tự đại. Nhưng có vẻ như bạn không quan tâm lắm đến chuyện đó. Bạn chỉ muốn hoàn thành thật tốt công việc của mình mà thôi.
Trải qua nhiều sóng gió trong tình yêu bạn nhận ra rằng bạn thật sự đã có một tình yêu đẹp. Hai người đã từng có nhiều mâu thuẫn và cãi vã, thậm chí không ít lần hai người đã có ý định chia tay. Nhưng rồi bạn nhận ra tình yêu mà bạn dành cho người ấy không dễ dàng để nói chia tay. Và rồi bạn học cách chấp nhận sự khác biệt của người ấy và điều đó khiến mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.
Vấn đề sức khỏe của Bọ Cạp hôm nay rất tốt, cũng nhờ bạn chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và thích tham gia các hoạt động tích cực cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý nên cơ thể của bạn khỏe mạnh và ấn tượng. Thể chất tốt nên tinh thần làm việc của bạn cũng vì thế mà hiểu quả hơn.
Con số may mắn của Bọ Cạp là 5
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã được khuyên thay vì thắc mắc cách mà đối phương cư xử với bạn thì nên nhìn lại chính bản thân mình. Bạn là người khéo ăn khéo nói trong các mối quan hệ xã giao, nhưng với người thương yêu bạn bạn lại hờ hững, được quan tâm thì thấy chán.
Cung hoàng đạo này cần đôi chút mạo hiểm hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn thận trọng nên giảm bớt được những rủi ro có thể gặp phải, nhưng đôi khi điều đó khiến cho bạn đánh mất cơ hội để đổi vận nhanh chóng.
Tính bảo thủ cũng có thể khiến cho các mối quan hệ nơi công sở của bạn không được tốt đẹp như mong đợi. Hôm nay bạn không nên có quyết định gì về tiền bạc, hãy suy nghĩ cẩn trọng và chờ thời điểm thích hợp hơn.
Con số may mắn của Nhân Mã là 34
 Ma Kết (22/12 - 19/1)
Hôm nay xuất hiện vài thay đổi và biến động làm xáo trộn cuộc sống của Ma Kết, bạn cảm thấy khó chịu và dễ nổi điên. Tuy nhiên, việc cần làm là phải bình tỉnh và có cái nhìn rộng mở hơn, cuộc sống luôn biến đổi không ngừng và bạn không thể nào chống cự lại được. Hãy vui vẻ đón nhận, tập thích nghi với từng hoàn cảnh.
Chòm sao này muốn truyền đạt những suy nghĩ của mình đến với mọi người xung quanh. Tuy đưa ra được lời khuyên cho mọi người, nhưng chính bạn lại không rõ điều mình thực sự mong muốn là gì. Bạn cứ luôn thay đổi hết điều này đến điều khác cốt chỉ để tìm ra điều bản thân cần nhất.
Hôm nay Ma Kết khi đi làm sẽ gặp được một vài điều may mắn. Một tin vui từ buổi sáng sẽ khiến cho bạn cảm thấy tinh thần làm việc phấn chấn hơn. Và tin vui vào cuối giờ làm việc sẽ giúp bạn có động lực để làm thêm giờ bởi công việc của bạn hôm nay khá nhiều và phức tạp.
Con số may mắn của Ma Kết là 8
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình trong công việc có thể sẽ cần phải điều chỉnh lại cách xử lý vấn đề của mình. Bạn cần phải nhận thức rõ mình đang làm việc nghiêm túc chứ không phải thích làm gì thì làm.
Thường ngày, bạn luôn tìm cách để mở rộng mối quan hệ của mình, thế nhưng hôm nay bạn lại cảm thấy mình chẳng thiết trò chuyện với ai cả. Có vẻ như việc xã giao đôi khi cũng khiến bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi.
Trong tình trạng căng thẳng như hiện nay, điều tốt nhất cho Bảo Bình là có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý sẽ giúp bạn lấy lại bình tĩnh để xử lý những vấn đề rắc rối trong cuộc sống.
Con số may mắn của Bảo Bình là 34
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Song Ngư cho rằng mình nên vượt qua mọi giới hạn. Bạn biết tiềm lực của con người là vô hạn và những giới hạn tự đặt ra chỉ kìm hãm năng lực của chúng ta mà thôi. Hãy bắt đầu bằng cách nghiêm khắc với bản thân cũng như sắp xếp một thời gian biểu hợp lý.
Hôm nay cung hoàng đạo này đối với mọi chuyện đều vô cùng kiên nhẫn. Điều này trong cuộc sống là vô cùng cần thiết, nhưng nếu sự kiên nhẫn ấy vượt quá giới hạn thì sẽ dẫn đến thất bại. Cần chọn đúng thời điểm để phản kháng, sự mạnh dạn ấy sẽ khiến cho những người đang tỏ ý khinh thường bạn phải e dè, sợ hãi.
Đã lâu rồi Song Ngư không gọi điện về nhà hỏi thăm cha mẹ, anh chị em rồi. Dù công việc bận rộn tới đâu, bạn cũng đừng quên điều này nhé. Nhất là dịp tết cổ truyền sắp tới rồi, hãy hướng về người thân yêu của mình nhiều hơn nữa để có thể gắn kết tình thương yêu.
Con số may mắn của Song Ngư là 7
Chúc các bạn may mắn!
Lưu ý: Các thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần