Tuấn Hưng bán đấu giá chân dung để làm từ thiện

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 3/3 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội, nam ca sĩ Tuấn Hưng sẽ tổ chức liveshow “Đam mê”. Tại liveshow sẽ có một hoạ sĩ vẽ chân dung anh và kết thúc sẽ bán đấu giá bức tranh. Số tiền bán được bức tranh từ đấu giá sẽ để gửi tặng các em nhỏ đang phải điều trị ung thư.

Liveshow “Đam mê” là dự án âm nhạc lớn đầu tiên chào năm mới của cựu thành viên ban nhạc Quả dưa hấu. Trong liveshow lần này, anh sẽ sử dụng hai dàn nhạc với sự xuất hiện của gần 50 nhạc công của ban nhạc Màu nước và dàn nhạc Maius Philhamonic và nhóm bè AMG.

Đầu tư nuôi một ban nhạc theo chặng đường ca hát được giới làm nhạc cho là một “chơi ngông”. Tuy nhiên, theo Tuấn Hưng, tốn thêm một chút kinh tế, đổi lại anh giảm được hao tốn công sức. Đi biểu diễn nơi đâu, Tuấn Hưng cũng yên tâm, không lo lắng nhiều cho vấn đề khớp nhạc, vì họ đã quá hiểu nhau.
Bên cạnh nhiều bản hit, Tuấn Hưng sẽ công bố nhiều tác phẩm mới trong đêm nhạc
Bên cạnh nhiều bản hit, Tuấn Hưng sẽ công bố nhiều tác phẩm mới trong đêm nhạc
Trong liveshow “Đam mê” bên cạnh những bản hit của Tuấn Hưng như: Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời, Trả nợ tình xa, Rêu phong, Điều quý giá nhất... còn lần đầu tiên Tuấn Hưng sẽ công bố những sáng tác được nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến viết riêng cho Tuấn Hưng, đó là: Màu nước, Chuyện tình yêu... 

Sự xuất hiện của Mr Đàm cùng hai học trò Yến Lê, Bùi Thuỷ và ban nhạc Oplus với nhân vật chính Tuấn Hưng hứa hẹn sẽ mang lại những màn kết hợp mới lạ và ấn tượng. Ngay sau khi thực hiện liveshow “Đam mê” ekip của Tuấn Hưng sẽ kín lịch lưu diễn ở nhiều nước châu Âu, châu Mỹ.

Thời gian gần đây, Tuấn Hưng dành nhiều công sức cho công tác từ thiện. Theo ca sĩ, khi cuộc sống đủ đầy hơn, anh muốn dành một thời gian, kinh tế để hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh hơn mình.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần