Tuấn Hưng trải lòng về 7 năm hôn nhân

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Thời gian qua, dịch Covid-19 xuất hiện khiến nhiều chương trình nghệ thuật phải huỷ bỏ, các nghệ sĩ cũng phải hoãn các dự án để dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình và Tuấn Hưng cũng không nằm ngoại lệ.

Trong thời điểm dịch bệnh, việc giữ cho bản thân và gia đình có thể sống khỏe, an toàn được Tuấn Hưng đặt lên hàng đầu. Tuấn Hưng cho biết, cuộc sống những ngày ở nhà tránh dịch tuy có hơi buồn vì ít được gặp bạn bè nhưng thực sự chưa bao giờ nhàm chán.

 Tuấn Hưng cho hay, anh thuần thục việc chăm sóc các con và không cảm thấy nhàm chán trong những ngày giãn cách xã hội.

Ông bố ba con có thể vào bếp hỗ trợ bà nội nấu nướng khi vợ Thu Hương dạy bé Su Hào - học online hoặc làm bài tập tại nhà. Tuấn Hưng còn thuần thục trong việc cột tóc cho con gái - bé Son; dọn dẹp nhà cửa, chơi, tắm và chăm sóc con trai út - bé Sâm cẩn thận.

Chia sẻ thêm về cuộc sống hôn nhân sau 7 năm, Tuấn Hưng cho biết ở hiện tại, anh và bà xa đều ưu tiên cho hạnh phúc gia đình. “Tôi và vợ đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, sóng gió nên ý thức được tầm quan trọng của hạnh phúc. Tôi biết nhẫn nại, hy sinh nhiều hơn và quan niệm chỉ khi mình làm tốt mọi thứ thì cuộc sống mới yên ổn, viên mãn’’ – Tuấn Hưng chia sẻ.

Hơn một tháng nay khi Hà Nội đã nới lỏng giãn cách, các sự kiện giải trí, ghi hình, chụp quảng cáo liên tục mời và Tuấn Hưng đã tham gia trở lại.
 Tuấn Hưng trong một tiết mục biểu diễn ở chương trình VPBank Best. Anh cho biết, dù hát các ca khúc cũ như ''Tìm lại bầu trời'', ''Đam mê''… nhưng phần dàn dựng công phu với công nghệ hiện đại khiến tiết mục rất ấn tượng.

“Chương trình mới nhất tôi tham gia VPBank BEST nhằm tìm kiếm và vinh danh các cán bộ nhân viên có vẻ đẹp ngoại hình, tài năng nghệ thuật, chuyên môn nghiệp vụ và sức khỏe thể chất tốt. Tiết mục của tôi dù vẫn là hát các ca khúc như “Tìm lại bầu trời”, “Đam mê… nhưng phần dàn dựng khi dùng công nghệ lồng ghép sáng tạo khiến cho tiết mục rất ấn tượng. Tôi vui nhất là chương trình lan toả rộng rãi. Có người bạn đang sống ở bên Mỹ sau khi xem buổi phát sóng chương trình đã nhắn tin cho tôi bảo rằng dịch bệnh khiến mọi người xa nhau lâu ngày nhưng nhờ xem VPBank BEST nên anh ấy vẫn thấy điều gì đó gần gũi và lạ lẫm’’ - ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ.
 Thí sinh tham gia chương trình VPBank BEST.

Tổng đạo diễn chương trình VPBank BEST Hoàng Công Cường cho biết lần đầu tiên một show diễn nội bộ mang tầm vóc của các show diễn quốc tế nổi tiếng trên thế giới, như khai mạc Olympic, Supper Bowl… và khán giả như được thưởng thức sự kết hợp giữa Miss Universe và America's Got Talent với ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường AR - một công nghệ cho phép lồng ghép thông tin ảo vào thế giới thực (và ngược lại), nó giúp người sử dụng tương tác với những nội dung số trong thực tại.

“Với không gian đồ hoạ hoành tráng, các nghệ sĩ và thí sinh trình diễn có thể hoà mình vào trong những bối cảnh không gian lãng mạn, mộng mị mà trước đây chỉ tồn tại ở trong tưởng tượng và công nghệ sân khấu bình thường không thể làm được. Sự sáng tạo được thể hiện rất rõ trong các phần trình diễn nơi mà không chỉ âm nhạc mà các thí sinh còn được tương tác với những đồ hoạ dựng rất tỉ mỉ và công phu
 Các thí sinh tham gia chương trình VPBank BEST

Phần trình diễn của Tuấn Hưng và Hoàng Dũng, quả thực rất khó khăn vì các tác phẩm đã được diễn rất nhiều sân khấu lớn nhỏ. Tuy nhiên thì với cách tiếp cận tác phẩm bằng góc nhìn công nghệ và ánh sáng, hội hoạ và tạo hình chúng tôi đã mang đến cho các tác phẩm lần này với một cảm xúc thật đặc biệt” - Tổng đạo diễn Hoàng Công Cường cho biết.

Chương trình VPBank BEST, ngoài Tuấn Hưng, đạo diễn Hoàng Công Cường còn có sự tham gia của NSƯT Trần Ly Ly trong vai trò ban giám khảo, MC Danh Tùng dẫn dắt toàn bộ chương trình và sự tham gia của ca sĩ trẻ Hoàng Dũng với các ca khúc “Nàng thơ” và “We are the family”.