Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tuần lễ trưng bày chuyên đề tranh thủ công mỹ nghệ

KTĐT - Tối ngày 14/12, Tuần lễ trưng bày chuyên đề tranh thủ công mỹ nghệ đã được khai mạc tại 176 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Tại lễ khai mạc,  Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn PTCN Hà Nội Hoàng Xuân Thủy cho biết, đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện được tổ chức trong năm 2011, nhằm đẩy mạnh hoạt động của Phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm làng nghề cũng như tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất sản phẩm thủ công mỹ nghệ quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm khách hàng và tiêu thụ.

Tuần trưng bày diễn ra từ ngày 14 đến 20/12, với sự tham gia của trên 20 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tranh thủ công mỹ nghệ thuộc các nhóm sản phẩm gồm: Tranh đá quý, tranh gốm sứ, tranh sơn mài, tranh khảm trai, tranh thêu, tranh tre.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

04 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi- Mặc dù các phương án bồi thường và tái định cư đã được phê duyệt, nhưng đến đầu tháng 7/2025, nhiều địa phương vẫn chưa hoàn tất việc chi trả và thu hồi đất cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu khẩn trương tháo gỡ những điểm nghẽn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ