Phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân:

Tưng bừng Đại hội thể dục thể thao chào mừng SEA Games 31

Hồng Thái
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 22/5, UBND phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân) đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VI năm 2022 nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2022) và chào mừng SEA Games 31.

Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc Nguyễn Hoàng Điệp cho biết, thực hiện chỉ đạo của UBND quận Thanh Xuân, Đại hội TDTT phường Thanh Xuân Bắc diễn ra từ tháng 4 đến tháng 5/2022. Các khu dân cư, tổ dân phố, các cơ quan, đơn vị, trường học đã tham gia tích cực vào các môn thi đấu trong khuôn khổ của Đại hội TDTT cấp phường.

Đại hội Thể dục thể thao  phường Thanh Xuân Bắc lần thứ VI năm 2022
Đại hội Thể dục thể thao  phường Thanh Xuân Bắc lần thứ VI năm 2022

Tại Đại hội TDTT có các môn: bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, kéo co, môn thể thao dành cho người cao tuổi với 14 nội dung thi đấu giành cho 4 nhóm tuổi ở các khối: cơ quan, trường học, lực lượng vũ trang, cán bộ công chức và các khu dân cư.

Quang cảnh Đại hội TDTT phường Thanh Xuân Bắc 
Quang cảnh Đại hội TDTT phường Thanh Xuân Bắc 

Đại hội TDTT được tổ chức là dịp để đề cao sức khỏe của các tầng lớp Nhân dân trong phường và khẳng định sự phát triển sâu rộng của phong trào TDTT trong quần chúng, lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân viên chức và người lao động cũng như học sinh, sinh viên trên địa bàn phường. Đây cũng là điều kiện để đánh giá phong trào phát triển TDTT quần chúng trong từng tổ dân phố, trường học, cơ quan, đơn vị.

Các em nhỏ tham gia, hưởng ứng Đại hội TDTT phường Thanh Xuân Bắc 
Các em nhỏ tham gia, hưởng ứng Đại hội TDTT phường Thanh Xuân Bắc 

Với tinh thần “Văn hóa - thể thao - vui vẻ - sức khỏe - đoàn kết”, Đại hội TDTT phường Thanh Xuân Bắc đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người dân trên địa bàn phường. Thông qua Đại hội TDTT sẽ thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể Nhân dân trên địa bàn phường; góp phần chào mừng SEA Games 31.