Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tưng bừng “Đêm hội Sushi của Bé”

KTĐT - Chương trình “Đêm hội Sushi của Bé” do nhà hàng Nhật Hàn Sura Sushi tổ chức đã diễn ra tối nay (1/6). Đây là hoạt động thiết thực nhà hàng tổ chức để chào mừng ngày tết Thiếu nhi và gửi tặng các bé, thay lời chúc một kì nghỉ hè ý nghĩa và thú vị!

“Đêm hội Sushi của Bé” mang đến cơ hội giúp các bé tìm hiểu sâu hơn về văn hóa và ẩm thực Nhật Bản. Với các hoạt động thú vị như: “Ngộ nghĩnh sắc màu sushi” (Các bé làm quen với màu sắc, hương vị, nguyên liệu của món ăn); “Thi làm Sushi, trổ tài làm bếp trưởng” (các đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng hướng dẫn các bé thực hiện cuộc thi - trổ tài làm “bếp trưởng nhí” ); phần trò chơi “Bé làm hoạ sĩ” dành chung cho tất cả các em. Nhiều phần quà hấp dẫn trao cho những người thắng cuộc nhỏ tuổi.

Các bé đang làm món Sushi.

Mỗi trò chơi, nhà hàng đều giành những phần quà thú vị cho những bé xuất sắc. Đây thực sự là một sự kiện vui, bổ ích cho các bé và phụ huynh.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trường Đại học Kinh tế công bố 3 chuyên ngành mới

Trường Đại học Kinh tế công bố 3 chuyên ngành mới

11 May, 11:43 AM

Kinhtedothi - Ngày 10/5/2025, Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia (ĐHQG) Hà Nội đã tổ chức lễ công bố ba chuyên ngành đào tạo mới thuộc chương trình Cử nhân Kinh tế quốc tế.

Bài cuối: Lan tỏa tinh thần hiếu học trong Kỷ nguyên mới

Bài cuối: Lan tỏa tinh thần hiếu học trong Kỷ nguyên mới

11 May, 10:38 AM

Kinhtedothi - Hội Khuyến học các cấp phát huy truyền thống hiếu học của Hà Nội trong Kỷ nguyên mới, xây dựng các mô hình học tập. Từ các mô hình này lan tỏa ra cộng đồng dân cư để tạo thành phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội tập. Đây là khẳng định của Chủ tịch Hội Khuyến học Hà Nội Nguyễn Thị Ngọc Minh khi trao đổi với Báo Kinh tế & Đô thị.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ