Tưng bừng lễ hội trung thu tại TNR Goldmark City

Nguyên Hưng
Chia sẻ

Kinhtedothi - Hàng nghìn lượt người đã tới tham gia lễ hội trung thu độc đáo bậc nhất Hà Thành này.

TNR Goldmark City cuối tuần qua vô cùng náo nhiệt bởi hàng nghìn cư dân tại dự án và các khu vực lân cận tới tham dự lễ hội đón trung thu độc đáo bậc nhất Hà Nội. Hàng loạt các hoạt động văn nghệ, thể thao, các trò chơi dân gian... là những điểm nhấn ấn tượng tại sự kiện lần này.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho trẻ và góp phần giữ vững giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc, chủ đầu tư TNR Goldmark City phối hợp cùng đơn vị quản lý vận hành TNR Holdings Việt Nam đã tổ chức “Mùa trăng yêu thương 2017” với nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị dành cho cả gia đình.
 Khu vực con đường 3D dài nhất Việt Nam tại dự án TNR Goldmark City cuối tuần vừa qua được trang hoàng vô cùng rực rỡ và náo nhiệt trong ngày hội Trăng rằm.
 Ngay từ chiều, không khí ngày hội đã diễn ra sôi động với hàng loạt các hoạt động tập thể với sự tham gia của các cư dân. Trong khi các bé hào hứng với các trò chơi tập thể sôi động, thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn và tình đoàn kết…
  ...thì các bậc phụ huynh cũng được hòa mình trong các trò chơi như kéo co…, thể hiện sức mạnh tập thể. Các hoạt động tập thể này cũng là cơ hội để cư dân các tòa nhà TNR Goldmark City giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng của bản thân.
 Đặc biệt, đây là cơ hội duy nhất trong năm để trải nghiệm hoạt động làm bánh trung thu, vẽ mặt nạ, nặn tò he, làm đèn trung thu; rước đèn Trung thu… cho các bé. Các hoạt động này không chỉ tạo những ký ức tuổi thơ đáng nhớ mà còn là cơ hội để truyền tình yêu với văn hóa truyền thống cho thế hệ trẻ.
 Các “nghệ sỹ nhí” cũng hào hứng và thỏa sức sáng tạo tại các gian hàng. Nhiều bộ môn phong phú như dạy làm bóng nghệ thuật, tô tượng… đều thu hút rất đông các bé.
 Các ban nhạc đường phố cùng khiến cho các em nhỏ vô cùng thích thú.
  Bên cạnh chương trình vui chơi, lễ hội còn có nhiều chương trình ca múa nhạc sôi động.
 Ngày hội còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp đem đến những màn trình diễn hấp dẫn cho cư dân.
 Những màn ảo thuật đẹp mắt đặc biệt thu hút sự chú ý của các em nhỏ.
  “Mùa trăng yêu thương 2017” khép lại với màn giao lưu giữa các em nhỏ và chú Cuội.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần