DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Từng bừng Ngày Hội báo Xuân toàn quốc Ất Mùi 2015

07-02-2015 12:08
Kinhtedothi - Sáng nay (7/2), tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội), Hội Nhà báo (HNB) Việt Nam đã phối hợp với Ban Tuyên Giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông và UBND TP Hà Nội tổ chức khai mạc Hội báo Xuân toàn quốc Ất Mùi 2015.
Dự lễ khai mạc có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành, chính quyền địa phương.
Các đại biểu dự lễ khai mạc Hội báo Xuân Ất Mùi 2015.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đại biểu Trung ương, TP Hà Nội tại lễ khai mạc Hội báo Xuân Ất Mùi 2015.
Phát biểu khai mạc, đồng chí Thuận Hữu - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Hội báo Xuân toàn quốc Ất Mùi - 2015, cho biết: Kể từ lần triển lãm báo Xuân đầu tiên năm 1991 do Hội Nhà báo tổ chức, đến nay, hoạt động mang nét đẹp văn hóa đầu Xuân này của giới báo chí đã có quá trình 25 năm. Hội báo Xuân đã thực sự trở thành ngày hội của giới báo chí, góp phần nâng cao dân trí, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân, thúc đẩy sự phát triển và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời tạo không khí thi đua giữa các nhà báo, các cơ quan báo chí góp phần nâng cao chất lượng của báo chí cách mạng.
Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Thuận Hữu phát biểu khai mạc Hội báo Xuân
Ông Thuận Hữu - Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu khai mạc Hội báo Xuân Ất Mùi 2015
Với 120 gian trưng bày của 65 đơn vị tham giam, Hội báo Xuân là sự biểu dương lực lượng của báo chí cách mạng. Các gian trưng bày là tấm gương phản chiếu toàn cảnh báo chí Việt Nam, các loại hình báo chí với nhiều ấn phẩm, chương trình, sản phẩm báo Tết, báo Xuân có hình thức đẹp, nội dung phong phú và thiết thực.
Các sản phẩm báo chí trưng bày cũng là bức tranh tổng thể của báo chí cách mạng, tổng kết thành tựu một năm xây dựng, phát triển của đất nước và bảo vệ Tổ quốc, những hoạch định tương lai hướng tới giai đoạn phát triển mới của đất nước.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trong và các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Ất Mùi 2015
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Ất Mùi 2015.
Hội báo Xuân cũng là dịp giới thiệu các thành tựu phát triển công nghệ trong lĩnh vực báo chí, truyền thông là diễn đàn để các nhà báo cả nước giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động nghiệp vụ, kinh tế báo chí...
Hội báo Xuân toàn quốc Ất Mùi - 2015 với chủ đề "Mừng Xuân, mừng Đảng, mừng vận hội mới của đất nước" diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 7 đến ngày 10/2/2015. Tại đây, khách tham quan có thể đến thăm các gian trưng bày, đọc báo, tham dự các cuộc tọa đàm về báo chí, doanh nghiệp, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, thể thao đặc sắc...
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm gian trưng bày của báo Kinh tế & Đô thị.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm gian trưng bày của báo Kinh tế & Đô thị.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm khu trưng bày báo của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm khu trưng bày ấn phẩm đặc biệt chào Xuân Ất Mùi của các cơ quan báo Trung ương và địa phương.
Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Ngô Thị Doãn Thanh thăm gian trưng bày của báo Kinh tế & Đô thị.
Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Ngô Thị Doãn Thanh thăm gian trưng bày của báo Kinh tế & Đô thị.
Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị giới thiệu các hoạt động của báo
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn thăm gian trưng bày của báo Kinh tế & Đô thị.
Đông đảo bạn đọc tham quan tại Hội báo Xuân Ất Mùi 2015
Đông đảo bạn đọc tham quan tại Hội báo Xuân Ất Mùi 2015.
dsafs dgdfg bhfh nv
Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức giới thiệu các ấn phẩm của báo Kinh tế & Đô thị cho bạn đọc.
Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức (ngoài cùng bên trái) giới thiệu các ấn phẩm của báo Kinh tế & Đô thị cho bạn đọc.
Bạn đọc xem báo Kinh tế & Đô thị.
Bạn đọc xem báo Kinh tế & Đô thị.
TAG: