DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tùng Dương khóc khi kể về con trai và bạn gái

13-12-2015 11:21
Kinhtedothi - Tối qua (12/12), nhân liveshow Một thập kỷ hoan ca, lần đầu tiên Tùng Dương chia sẻ về cậu con trai hai ngày tuổi và bạn gái của mình.
Chàng ca sĩ thăng hoa với gần 20ca khúc.
Chàng ca sĩ thăng hoa với gần 20 ca khúc.
Tùng Dương luôn giấu danh tính của bạn gái. Người đã cùng anh chung sống 6 năm nay, nhưng chưa một lần công khai trước công chúng. Anh coi đó là một góc riêng của mình, sau những phút cống hiến cho công chúng. Lần đầu tiên, nhân liveshow Một thập kỷ hoan ca, chàng ca sĩ của ca khúc “Con cò” đã khoe với công chúng anh vừa có con trai 2 ngày tuổi. Con trai mới sinh của Tùng Dương nặng 3,2kg, có tên gọi thân thương là “Voi”.

Bạn gái anh không phải là người làm trong giới nghệ thuật, nhưng rất yêu thích hội họa và âm nhạc. Do mới sinh, còn nằm trong viện nên cô đã không thể có mặt tại liveshow của cha của con trai mình lần này.

Nhờ cảm xúc của người làm cha, Tùng Dương đã thật sự thăng hoa trong liveshow của mình. Anh hát ca khúc  Ru con mùa đông (Đặng Hữu Phúc) và Oa oa (Sa Huỳnh) trong liveshow là để tặng cho con trai mới chào đời. Ngoài ra, trong chương trình dấu ấn của hơn 10 năm ca hát, Tùng Dương còn gửi đến khán giả rất nhiều bài hát quen thuộc, đã đi cùng chặng đường ca hát của anh như: Quê nhà (Trần Tiến), Ôi quê tôi (Lê Minh Sơn), Thu cạn, Cỏ và hoa (Giáng Son)…
Thanh Lam luôn là người bạn lớn âm nhạc của Tùng Dương, để cất cao bài hát Huyền thoại hồ núi cốc.
Sánh đôi bên nhân vật chính của liveshow lần này là hai nữ ca sĩ Thanh Lam và Lê Cát Trọng Lý. Nếu như Thanh Lam cùng trầm bổng với Tùng Dương bên hai ca khúc Độc đạo và Huyền thoại hồ núi cốc; thì Lê Cát Trọng Lý là nét chấm phá, đem lại cảm xúc khác cho khán giả theo dõi liveshow. Lý nhẹ nhàng, đáng yêu khi solo hai ca khúc Thiên thai, và Lúng la lúng liếng.

Trước liveshow, nhiều người vẫn tự hỏi, Dương và Lý hai phong cách âm nhạc khác nhau làm sao có thể hòa quyện trong một chương trình chung. Nhưng rõ ràng khi nghe Lê Cát Trọng Lý hát ca khúc tủ của Tùng Dương - Thiên thai, khán giả sẽ có cách đánh giá khác. Thực tế, đêm nhạc Dương và Lý cách đây 3 năm trong khuôn khổ chương trình Cửa sổ âm nhạc, họ thăng hoa cùng nhau, để lại những dấu ấn trong lòng người xem.

Được biết, liveshow Một thập kỷ hoa ca của Tùng Dương sẽ được tổ chức thêm một đêm (13/12) tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội.
TAG: