Tùng Dương mang "Những ô màu" vào Nam

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sau liveshow hoàng tráng diễn ra tại Hà Nội trong tháng 12 vừa qua, ca sĩ Tùng Dương sẽ có một minishow “chào sân” khán giả khu vực TP.HCM với chủ đề “Những ô màu”.

Diễn ra vào lúc 21h ngày 8.1 tại phòng trà We, đêm nhạc chia làm hai phần: phần đầu là những ca khúc nhạc xưa đi cùng năm tháng, phần hai sẽ là những ca khúc “hit” đã từng làm nên tên tuổi của Tùng Dương như: Con cò, Đồng hồ treo, Liti, Giăng tơ,…, cùng một số ca khúc nhạc jazz.

Sự đa dạng và phong phú màu sắc trong phong cách mà Tùng Dương theo đuổi chính là điều mà anh muốn mang đến cho khán giả lần này.
Không như những ca sĩ trẻ khác trên đà nổi tiếng chọn Nam tiến để phát triển con đường sự nghiệp, ca sĩ Tùng Dương lựa chọn việc ở lại Hà Nội cùng với gia đình, ở lại mảnh đất gắn bó với anh bởi quá nhiều những kỷ niệm. Và Tùng Dương vẫn luôn sẵn lòng bay ra bay vào Hà Nội - Sài Gòn để nhận những lời mời biểu diễn các chương trình nghệ thuật lớn.

Mỗi không gian âm nhạc sẽ mang lại những cảm xúc mới mẻ để thăng hoa. Việc hát cùng một bài hát trong những không gian khác nhau sẽ giúp người ca sĩ đưa thêm những thể nghiệm độc đáo vào lối hát để tránh cũ mòn, đó là những gì Tùng Dương đang cố gắng thể hiện trên con đường nghệ thuật. Tùng Dương cũng cho biết anh đang lên kế hoạch xin tài trợ cho liveshow tại Sài Gòn.
Sau minishow lần này, Tùng Dương sẽ nghỉ ngơi và đón Tết cùng với gia đình và người thân. Hoạt động âm nhạc sôi nổi của Tùng Dương một năm qua được đánh dấu bằng rất nhiều dấu mốc ghi nhớ: ra album riêng, liveshow riêng, đứng cùng sân khấu với nghệ sĩ nhạc jazz nổi tiếng Nguyên Lê,…Tùng Dương hy vọng những khoảng lặng nhỏ sẽ giúp anh cân bằng lại mọi thứ và có thêm nhiều những cảm xúc cho nghệ thuật, trong năm tới sẽ thực hiên suôn sẻ những dự án âm nhạc còn dang dở.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần