DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tùng Dương nghẹn lời khi hát về Mẹ Việt Nam anh hùng

Điệp Lan
26-07-2016 20:26
Kinhtedothi - Tối 25/7, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội, ca sĩ Tùng Dương đã không kìm được nước mắt trong đêm nhạc “Trong vòng tay mẹ”. 
Đây là chương trình nghệ thuật đặc biệt thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với những người có công với nước nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016). 

Chương trình  được thể hiện thông qua hình thức nghệ thuật sân khấu và hoạt cảnh âm nhạc bao gồm: Giao hưởng, hợp xướng, đơn ca, kịch, múa, phóng sự… được chia làm 3 chương: Chương I: Tổ tiên anh hùng; Chương II: Mãi mãi tuổi hai mươi và Chương III: Trong vòng tay mẹ. 
Tham gia chương trình “Trong vòng tay mẹ” còn có nhiều nghệ sỹ tên tuổi như: Ca sĩ Phương Anh (Sao Mai điểm hẹn 2004), Phương Nga (Sao Mai 2001), Vũ Thắng Lợi (Sao Mai 2011), Nhóm Oplus, Nhóm Phương Bắc, Nhóm Trường Sa…MC của chương trình là hai chất giọng truyền cảm và duyên dáng của MC Mỹ Lan và Nguyễn Chiến Thắng.

Cùng với các tác phẩm bất hủ viết về quê hương, đất nước, và những người mẹ như: Hòn vọng phu; Biết ơn chị Võ Thị Sáu, Tự nguyện, Tình em, Tình ca; Một rừng cây, một đời người; Mẹ Việt Nam anh hùng; Mẹ, Mẹ yêu con; Đất nước; Huyền thoại mẹ…Các nghệ sĩ đã mang đến một không gian nghệ thuật xúc động và đầy nghĩa tình thể hiện lòng biết ơn những người lính, những người mẹ Việt Nam anh hùng của một thời hào hùng. 

Đêm nghệ thuật khép lại trong sự xúc động và những tràng vỗ tay không ngớt của của khán giả. Chương trình nghệ thuật “Trong vòng tay mẹ” sẽ chính thức được phát trên sóng Truyền hình Nhân Dân vào 20h00 ngày 27/7.
TAG: