Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tước phù hiệu 15 xe khách

Kinhtedothi - Sở GTVT Hà Nội vừa có quyết định thu hồi phù hiệu “Xe chạy tuyến cố định” đối với 15 xe khách “rùa bò” trên các tuyến đường Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Hồ Tùng Mậu.
Đại diện Phòng Quản lý vận tải, Sở GTVT Hà Nội cho biết, các xe này đã không tuân thủ đúng phương án hoạt động được phê duyệt, cố tình rà rê, dừng đỗ, đón trả khách sai quy định gây mất trật tự, ATGT trên các tuyến đường xung quanh khu vực Bến xe Mỹ Đình. Các xe này sẽ bị thu hồi phù hiệu trong thời gian một tháng kể từ ngày 12/7. Sở GTVT Hà Nội cũng đề nghị các Sở GTVT đối lưu và DN chủ quản chấn chỉnh ngay các cá nhân vi phạm. Nếu còn tiếp tục tái diễn vi phạm Sở GTVT Hà Nội sẽ có biện pháp mạnh như cắt tuyến, yêu cầu các bến xe từ chối phục vụ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đề nghị xử lý dứt điểm hiện tượng rò rỉ nước mưa tại Nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất

Đề nghị xử lý dứt điểm hiện tượng rò rỉ nước mưa tại Nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất

09 May, 05:48 PM

Kinhtedothi - Nhà ga T3 Tân Sơn Nhất có giá trị đầu tư 11.000 tỷ đồng, là một trong những công trình trọng điểm vừa được khánh thành và đi vào hoạt động từ ngày 19/4 nhưng đã bị rò rỉ nước mưa. Vì vậy, Bộ Xây dựng yêu cầu Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP (ACV) xử lý dứt điểm tình trạng này. 

Hải Phòng: phân luồng giao thông phục vụ Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng

Hải Phòng: phân luồng giao thông phục vụ Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng

08 May, 03:31 PM

Kinhtedothi - Thành phố Hải Phòng vừa có thông báo về việc cấm toàn bộ phương tiện và người đi bộ tại một số tuyến đường để phục vụ Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng và chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng năm 2025. Thời gian thực hiện từ 14-23 giờ các ngày 11 và 13/5/2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ