Tưới xăng đốt vợ rồi nhảy lầu tự tử

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sau khi tưới xăng đốt vợ khiến bà Bê (63 tuổi) bị phỏng đến 95% cơ thể, nguy cơ tử vong cao, ông Trần Văn Hòa đưa bà Bê đến bệnh viện cấp cứu rồi bất ngờ nhảy từ tầng 8 của bệnh viện xuống đất chết tại chỗ.

Khoảng 5h ngày 29/2, nhiều người dân sống ở khu vực đường Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10, TP Hồ Chí Minh hoảng hốt khi nghe tiếng kêu cứu. Khi mọi người chạy đến thì đám cháy đã bùng phát tại khu vực tầng 3 căn nhà ba tầng số 344 nơi đặt làm tiệm cắt tóc Nhật Trung.

Mọi người nhanh chóng dùng bình bọt chữa cháy và báo với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp. Trong nhà lúc này có hơn 10 người đang trú ngụ, 4 người thoát được ra ngoài, riêng 7 người bị kẹt bên trong.

Lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC quận 1 đã điều động 6 xe chữa cháy và gần 50 CBCS đến hiện trường triển khai chữa cháy. Xe thang được đưa lên cao và đưa được 7 người thoát khỏi đám cháy. Lúc này ngọn lửa đã lan xuống tầng trệt nơi vợ chồng anh Nguyễn Anh Tú (31 tuổi), thuê để mở tiệm cắt tóc Nhật Trung. Anh Tú nhanh tay bế đứa bé ba tuổi cùng vợ thoát nạn ra ngoài.

Trong đám cháy có một phụ nữ người bị cột chặt khăn bông đang cháy hừng hực nên lực lượng chữa cháy nhanh chóng đưa nạn nhân đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Sau 1 giờ đám cháy được dập tắt. Toàn bộ tài sản trong căn nhà ba tầng trên bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nạn nhân bị phỏng nhanh chóng được xác định là Lê Thị Bê (63 tuổi) bị phỏng đến 95% cơ thể, nguy cơ tử vong cao. Cùng thời điểm này một người thân của bà Bê tên Trần Văn Hòa (khoảng 60 tuổi) trong lúc đưa bà Bê đến bệnh viện bất ngờ nhảy từ tầng 8 của bệnh viện xuống đất chết tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, căn nhà ba tầng trên là của chị Trần Thị Hoài làm chủ. Bà Bê và ông Hòa đã ly dị từ lâu nhưng gia đình muốn hai người sum họp nên đưa ông Hòa về sống chung. Khuya 28/2, ông Hòa đi nhậu say về quậy phá và cho đến sáng thì xảy ra vụ việc trên