Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tương lai của Rooney sắp được định đoạt

KTĐT - Theo báo chí Anh, trong tuần tới, Wayne Rooney sẽ chính thức gặp gỡ David Moyes lần đầu tiên kể từ khi nhà cầm quân này được bổ nhiệm thay Sir Alex Ferguson dẫn dắt Manchester United.
 
Rooney tôn trọng ý kiến của gia đình. (Nguồn: Getty)
 

Dù còn thời hạn 2 năm hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford nhưng uy tín của Rooney đang bị suy giảm nghiêm trọng khi trực tiếp lên tiếng đề nghị ban lãnh đạo "Quỷ đỏ" được ra đi. Chính hành động này đã khiến chân sút người Anh bị gạch tên khỏi trận đấu chia tay Sir Alex Ferguson.

Hiện vấn đề then chốt sẽ nằm ở cuộc gặp gỡ trò chuyện giữa Rooney và huấn luyện viên David Moyes thời gian tới. Nếu Moyes không thể đảm bảo một vị trí chính thức trên sân cho Rooney, M.U sẽ buộc phải chia tay đứa con cưng của mình. Trong khi đó, về phía Arsenal, tất cả vẫn phụ thuộc vào quyết định cuối cùng của huấn luyện viên Arsene Wenger.

Về phía Rooney, anh khẳng định vẫn muốn ở lại "xứ sở sương mù" vì không muốn gây xáo trộn cho gia đình của mình khi vợ anh, Coleen vừa hạ sinh cậu con trai thứ 2, Klay. Rooney đã khước từ lời đề nghị của Paris Saint Germain và Monaco. Hiện Chelsea và Arsenal là hai đội bóng đang dành sự quan tâm đặc biệt cho chân sút người Anh.

Theo Daily Mail, Arsenal vừa gửi lời đề nghị trị giá… 20 triệu bảng đến Man United cho Rooney . Trước đó, Pháo thủ đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Higuain từ Real với mức giá 22 triệu bảng.


 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kế hoạch triển khai Đợt thi đua Lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ XIV của Đảng

Kế hoạch triển khai Đợt thi đua Lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ XIV của Đảng

04 Nov, 08:48 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký Quyết định số 2437/QĐ-TTg ngày 04/11/2025 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch triển khai Đợt thi đua Lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ XIV của Đảng; tăng tốc, bứt phá hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Phường Vĩnh Tuy: noi gương các đảng viên đi trước, quyết tâm vượt qua khó khăn ban đầu sau sắp xếp tổ chức

Phường Vĩnh Tuy: noi gương các đảng viên đi trước, quyết tâm vượt qua khó khăn ban đầu sau sắp xếp tổ chức

04 Nov, 01:00 PM

Kinhtedothi-Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Tuy khẳng định, trong bối cảnh phường thực hiện kiện toàn tổ chức và vận hành theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, đảng viên cần phát huy tinh thần đoàn kết, noi gương tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám cống hiến của các đảng viên đi trước để có thêm quyết tâm vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu sau sắp xếp tổ chức...

Phú Thọ lên kế hoạch thu hút nhà đầu tư chiến lược và nâng cao năng lực cạnh tranh

Phú Thọ lên kế hoạch thu hút nhà đầu tư chiến lược và nâng cao năng lực cạnh tranh

03 Nov, 05:37 PM

Kinhtedothi - Ngày 3/11/2025, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Trần Duy Đông chủ trì hội nghị nghe Sở Tài chính báo cáo 2 nội dung quan trọng: Dự thảo Đề án thu hút các nhà đầu tư, tập đoàn kinh tế chiến lược đến đầu tư tại tỉnh và Đề cương Đề án cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) giai đoạn 2025-2030. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ