Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tuyển Anh dự World Cup 2022: Harry Kane chọn áo số 9, Maguire mặc số 6

Kinhtedothi - Tuyển Anh đã công bố số áo của các cầu thủ sẽ thi đấu tại VCK World Cup 2022 vào cuối tháng 11. Trong đó, Harry Kane chọn áo số 9, Maguire mặc số 6.

Sau khi công bố danh sách 26 cầu thủ tham dự VCK World Cup 2022, tuyển Anh đã công bố số áo của các cầu thủ sẽ thi đấu tại Qatar vào cuối tháng 11 này. Cụ thể, thủ thành Jordan Pickford được giao áo số 1 và sự lựa chọn đầu tiên của HLV Gareth Southgate, hai thủ môn còn lại là Nick Pope mặc áo số 13 và Aaron Ramsdale mặc áo số 23. Trong khi đó đội trưởng của Tam Sư sẽ lựa chọn số 9 và Maguire mặc số 6.

Tuyển Anh tham dựuVCK World Cup 2022 với nhiều cầu thủ quen thuộc tại EURO 2020.

Hai cầu thủ của Manchester City thi đấu trên hàng công là Phil Foden mặc áo số 20 và Grealish mặc áo số 7. Ở vị trí hậu vệ, i Kieran Trippier lựa chọn số áo 12, Trent Alexander-Arnold lựa chọn số áo 18 và Kyle Walker lựa chọn số 2. Bên cạnh đó, ở vị trí trung tâm Jude Bellingham mặc áo số 22, Declan Rice mặc áo số 4 và Mason Mount mặc áo số 19.  Bộ ba tấn công có khả năng là Phil Foden và Harry Kane, hàng công của tuyển Anh còn có Raheem Sterling  mặc áo số 10.

Danh sách và số áo của tuyển Anh tại World Cup 2022.

Trước đó, HLV Gareth Southgate đã lựa chọn 26 cầu thủ và gây ra những sự tranh cãi. Ngoài những nhân tố quan trọng như Harry Kane, Raheem Sterling, Declan Rice, Manchester City là đội đóng góp nhiều cầu thủ nhất 5 cái tên John Stones, Kyle Walker, Kalvin Phillips, Jack Grealish và Phil Foden. Manchester United có ba cầu thủ là Luke Shaw, Harry Maguire và Marcus Rashford. Điểm tranh cãi nhất là vị trí của Harry Maguire, hậu vệ của Manchester United có phong độ không tốt và được nhận định là điểm yếu, đã bị gạch tên khỏi đội hình chính của CLB này. Ngoài ra, Kyle Walker đang dính chấn thương vẫn được gọi, tương tự là Conor Coady, cầu thủ đã sa sút khá nhiều kể từ khi sang Everton

Theo lịch thi đấu, tuyển Anh sẽ có trận ra quân gặp tuyển Iran vào ngày 21/11.

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đánh thức công trình văn hóa, thể thao còn “đắp chiếu”

Đánh thức công trình văn hóa, thể thao còn “đắp chiếu”

14 May, 05:08 AM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nhiều công trình văn hóa, thể thao rơi vào cảnh “xây xong rồi… đắp chiếu”, không phát huy hết công năng, gây lãng phí nguồn lực, các chuyên gia cho rằng cần phải có tư duy quản trị mới theo hướng công trình công – quản trị tư.

Lửa thử vàng

Lửa thử vàng

29 Apr, 06:22 AM

Kinhtedothi - Hướng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2025 (SEA Games 33), thể thao Việt Nam lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng, trong đó mục tiêu chính là đứng top 3 SEA Games 33, có thể vươn lên vị trí thứ 2, xa hơn là mục tiêu tại Asiad và Olympic.

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

22 Apr, 01:59 PM

Kinhtedothi - Ngày 22/4, tại sân vận động quận Hoàng Mai đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ X - năm 2025 và kỷ niệm 10 năm tổ chức Giải.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ