Tuyên dương 21 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Bích Hời
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tối 25/10, Quận đoàn - Hội LHTN quận Hà Đông tổ chức chương trình: Điểm hẹn thanh niên “Tôi yêu tổ quốc tôi”, tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2017. Đã có 21 thanh niên được biểu dương là những tấm gương học tập và làm theo lời Bác trong lập thân, lập nghiệp.

Chương trình nhằm chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Hà Nội lần thứ 15, nhiệm kỳ 2017-2022.
Tại đây, đồng chí Đào Minh Đức, Bí thư Quận đoàn Hà Đông đã báo cáo những kết quả thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Hà Nội.
 21 ĐVTN ưu tú của quận được tuyên dương gương điểm hình tiên tiến làm theo lời Bác.
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ Thủ đô, đoàn viên thanh niên quận Hà Đông các thời kỳ ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022, nâng cao vị thế, vai trò tổ chức của Đoàn, quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ các cấp giao phó. Với phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp và làm theo lời Bác, tuổi trẻ Hà Đông đã có nhiều sáng kiến, sáng tạo trong học tập, lao động, sản xuất, kinh doanh. Trong đó, có 21 đoàn viên thanh niên đã được vinh danh “Thanh niên học tập và làm theo lời Bác” là những tấm gương tiêu biểu về tu dưỡng, tự rèn luyện trong công việc, cuộc sống, và trong phong trào thi đua do tổ chức Đoàn phát động.
Với tinh thần xung kích, tình nguyện, quyết tâm cống hiến; khát khao lập thân, lập nghiệp tuổi trẻ Hà Đông quyết tâm đoàn kết, gắn bó thực hiện thành công nhiệm vụ do địa phương giao phó và thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đoàn lần thứ 15.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần