DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tuyển Futsal nữ Việt Nam sang Trung Quốc tập huấn

Nguyên Phong
19-04-2018 21:37
Kinhtedothi - Chuẩn bị cho VCK Futsal nữ châu Á 2018 sắp diễn ra tại Bangkok - Thái Lan đầu tháng 5/2018, từ ngày 19/4 đến 22/4, đội tuyển Futsal nữ Việt Nam có chuyến tập huấn tại thành phố Đại Liên - tỉnh Liêu Ninh - Trung Quốc.
Theo đó, sau 1 tháng tập luyện tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam - quận 8 (TP Hồ Chí Minh), 16 vận động viên được chọn dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Trương Quốc cùng các trợ lý sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn tăng tốc trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu chính thức sắp tới. Tại thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn sẽ có 2 trận đấu giao hữu bổ ích với đội tuyển Futsal nữ quốc gia Trung Quốc vào các ngày 21/4 và 22/4.
 Ảnh VFF
HLV trưởng Trương Quốc Tuấn cho biết, mục tiêu thi đấu giao hữu 2 trận với đội tuyển Futsal nữ Trung Quốc là để ban huấn luyện rà soát lại chiến thuật, lối chơi, chỉnh sửa thiếu sót kết hợp cho các cầu thủ làm quen đội hình tổ chức chiến thuật.
Ngày 23/4, tuyển Futsal nữ Việt Nam sẽ quay trở về TP Hồ Chí Minh và đóng quân tại đây 3 ngày trước khi lên đường sang Bangkok - Thái Lan vào ngày 27/4 với 14 vận động viên sau khi tiếp tục được gut danh sách. Trước khi bước vào tham dự VCK Futsal nữ châu Á 2018, tuyển Futsal nữ Việt Nam tiếp tục được sắp xếp thi đấu giao hữu với đội tuyển Futsal nữ Thái Lan vào ngày 28/3 tại Bangkok. Đây được coi là cữ dượt cuối cùng để HLV Trương Quốc Tuấn thử nghiệm đội hình thi đấu chính thức.
VCK Futsal nữ châu Á 2018 gồm 4 bảng, tuyển Futsal nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đối thủ Malaysia, Đài Bắc Trung Hoa và Bangladesh trong khi chủ nhà Thái Lan nằm ở bảng A cùng Hồng Kông (TQ), Indonesia và Macau. Ngoài đối thủ Malaysia đã quá quen thuộc, HLV trưởng Trương Quốc Tuấn cho biết không có nhiều thông tin về 2 đối thủ còn lại.