Tuyển Futsal Việt Nam hướng tới mục tiêu mới

Nguyên Phong
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tuyển Futsal Việt Nam đã hội quân trở lại và tích cực chuẩn bị hướng tới mục tiêu mới tại Giải vô địch Đông Nam Á 2016.

Trong lần tập trung này, đội trưởng Nguyễn Bảo Quân sẽ nhận trọng trách của người cầm lái, với mục tiêu hướng đến giải Đông Nam Á 2016 tại Thái Lan.
Mặc dù vẫn đang thi đấu trong đội hình của ĐT Futsal Việt Nam, nhưng vai trò chỉ đạo từ ghế huấn luyện cũng không hề xa lạ với Nguyễn Bảo Quân. Bởi trong màu áo của Thái Sơn Nam, Bảo Quân đã rất thành công khi cùng đội futsal TP.HCM giành HCV tại Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc 2015 và cùng Thái Sơn Nam đoạt chức VĐQG 2016.
Bên cạnh đó, những kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều đời HLV ngoại, từ HLV người Thái Lan Pattaya Piemkum, đến HLV người Italia Sergio Gargelli và vừa qua là HLV người Tây Ban Nha Bruno Garcia chắc chắn sẽ giúp cho Nguyễn Bảo Quân tự tin hơn khi đối diện với thử thách mới trên cương vị HLV trưởng ĐT Futsal Quốc gia.

Ngoài sự thay đổi ở vị trí HLV trưởng, lực lượng của ĐT Futsal Việt Nam không có nhiều biến động. Ngoại trừ sự thiếu vắng của Trần Long Vũ do giã từ sự nghiệp cầu thủ để chuyển sang công tác mới, những gương mặt quen thuộc và chiếm vị trí chủ chốt trong thành công của ĐT Futsal Việt Nam thời gian qua tiếp tục được trọng dụng. Bên cạnh đó, cánh cửa của đội cũng chào đón sự trở lại của một số tuyển thủ như Hoàng Tuấn Vũ (Thái Sơn Bắc), Phan Khắc Chí (Sana Khánh Hòa), Trần Văn Thanh (Sana Khánh Hòa), Tôn Thất Phi (Thái Sơn Nam)…
Theo kế hoạch, ĐT Futsal Việt Nam sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm thể thao Thái Sơn Nam - Quận 8 cho đến ngày 29/10 sẽ lên đường sang Thái Lan để tham dự Giải vô địch Đông Nam Á 2016, diễn ra tại thủ đô Bangkok từ 31/10 đến 8/11 tới.
Tại giải đấu này, ĐT Futsal Việt Nam ở bảng A cùng với Thái Lan, Brunei và Timor Leste. Bảng B gồm có Malaysia, Myanmar, Lào, Singapore và Indonesia.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần