Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tuyên Huyên tiết lộ kế hoạch làm đám cưới

KTĐT - Nữ diễn viên Hồng Kông Tuyên Huyên thổ lộ, cô muốn làm đám cưới với bạn trai vào đầu năm tới. Cặp đôi này sẽ tổ chức một tiệc cưới thật đơn giản, riêng tư bên bạn bè và người thân giữa thiên nhiên hoang dã tại Nam Phi.

KTĐT - Nữ diễn viên Hồng Kông Tuyên Huyên thổ lộ, cô muốn làm đám cưới với bạn trai vào đầu năm tới. Cặp đôi này sẽ tổ chức một tiệc cưới thật đơn giản, riêng tư bên bạn bè và người thân giữa thiên nhiên hoang dã tại Nam Phi.

Nữ diễn viên 40 tuổi công khai mối quan hệ với vị hôn phu tương lai Ruan Bester, kém cô 4 tuổi, vào năm ngoái. Tuyên Huyên cho biết, Ruan có chung niềm đam mê lớn với động vật và thiên nhiên hoang dã giống cô. Do vậy, Tuyên Huyên và Ruan muốn có một đám cưới thật giản dị và gần gũi với thiên nhiên vào năm 2012.

 

Tuyên Huyên chia sẻ với bạn bè của cô rằng, mối quan hệ giữa cô và Ruan rất ổn định và hai người muốn chung sống với nhau thật lâu dài và có những đứa con ngoan ngoãn. Tuyên Huyên cũng thừa nhận với bạn bè rằng, cô không còn quá trẻ để bắt đầu làm mẹ nên đám cưới sẽ sớm diễn ra.

 

Tuyên Huyên từng thổ lộ trong một bài phỏng vấn gần đây rằng: “Điều quan trọng với một người phụ nữ là có một người đàn ông bên mình. Giờ đây tôi có thể hi sinh cả sự nghiệp vì tình yêu”.

 

Trong vòng một năm qua, nữ diễn viên 40 tuổi đã giảm khối lượng công việc để dành thời gian bên gia đình và bạn trai. Sau khi nhận lời cầu hôn của bạn trai Ruan vào ngày lễ tình nhân vừa rồi, Tuyên Huyên đã chi 2,6 triệu đô la Singapore để tậu một căn nhà mới làm “tổ ấm” cho hai vợ chồng ở Hồng Kông.

 

Sắp tới, Tuyên Huyên sẽ tham gia một bộ phim truyền hình dài tập của đài TVB có tựa là Bountiful Blessings.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ