Tuyển nữ Việt Nam chốt danh sách dự Asiad 19

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường tới Trung Quốc tham dự Asiad 19 vào ngày 19/9, HLV Mai Đức Chung và các cộng sự đã công bố danh sách 22 vận động viên chính thức tham dự giải đấu.

Theo đó, hai thành viên không tiếp tục đồng hành cùng ĐT nữ Việt Nam tại Asiad 19 là tiền đạo Vũ Thị Hoa và hậu vệ Nguyễn Thị Thùy Linh. Trước đó, trong trận giao hữu với đội bóng đến từ t20rường Đại học Hàng Hải, tiền đạo Vũ Thị Hoa đã gặp chấn thương nhẹ ở cổ chân và cần khoảng 2 tuần để phục hồi hoàn toàn. Để bổ sung lực lượng cho hàng công, HLV Mai Đức Chung đã gọi bổ sung tiền đạo Nguyễn Thị Tuyết Ngân thuộc CLB TP Hồ Chí Minh từ ngày 12/9.

Tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Ôn Châu, Trung Quốc dự Asiad 19 vào lúc 11 giờ 45 trưa mai (19/9).
Tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Ôn Châu, Trung Quốc dự Asiad 19 vào lúc 11 giờ 45 trưa mai (19/9).

Trong khi đó, đối với Nguyễn Thị Thùy Linh, đây là lần đầu tiên hậu vệ sinh năm 2001 này được triệu tập lên đội tuyển quốc gia. Nguyễn Thị Thuỳ Linh sẽ có những kinh nghiệm bổ ích để các cầu thủ trẻ học hỏi và rút ra bài học cho bản thân, hướng đến các mục tiêu tương lai.

Tại Asiad 19, ngôi sao sáng nhất của đội là tiền đạo Huỳnh Như sẽ vắng mặt do Asiad 19 không thuộc FIFA Days nên Lank Vilaverdense không có nghĩa vụ phải để Huỳnh Như trở về tuyển nữ Việt Nam. Cầu thủ sinh năm 1991 đang tập trung tối đa cho các trận đấu của CLB Lank Vilaverdense tại Bồ Đào Nha. 

Theo kế hoạch, tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Ôn Châu, Trung Quốc vào lúc 11 giờ 45 trưa mai (19/9). Chuyến bay của thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ nối chuyến tại Quảng Châu trước khi hạ cánh lúc 18 giờ 55 cùng ngày tại sân bay TP Ôn Châu.

Tuyển nữ Việt Nam chốt danh sách dự Asiad 19 - Ảnh 1