Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tuyển nữ Việt Nam hội quân cho Asiad 19, vắng mặt Huỳnh Như và Thuỳ Trang

Kinhtedothi - Tuyển nữ Việt Nam sẽ tập trung trở lại tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho Asiad 19 diễn ra tại Trung Quốc trong tháng 9.

Ở đợt tập trung lần này, HLV Mai Đức Chung và các cộng sự bổ sung nhiều gương mặt trẻ như Nguyễn Thị Hoa, Phạm Thị Lan Anh (Hà Nội); Trần Thị Duyên, Nguyễn Thị Thùy Linh (Hà Nam), nâng số cầu thủ sinh sau năm 2000 của tuyển nữ Việt Nam lên 11 cầu thủ (trên tổng số 25 cầu thủ được triệu tập). Việc gọi thêm những cầu thủ này lên tập trung cùng đội tuyển nằm trong kế hoạch đào tạo lớp kế cận cho tuyển nữ Việt Nam, chuẩn bị cho các mục tiêu tương lai.

Huỳnh Như vắng mặt và chờ xác nhận từ CLB chủ quản.

Đối với trường hợp của Huỳnh Như, tiền đạo này vẫn đang trong quá trình hoàn tất hợp đồng với CLB Lank Vilaverdense, vì vậy việc Huỳnh Như có tham gia tập trung và thi đấu cùng tuyển nữ Việt Nam tại ASIAD 19 sẽ được xác nhận lại sau khi có sự thống nhất với CLB chủ quản. Trong khi đó, cầu thủ kỳ cựu Thuỳ Trang cũng không được HLV Mai Đức Chung gọi lên tuyển ở dượt hội quân lần này.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ tập trung tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 10 đến 19/8. Sau đó, đội sẽ có chuyến tập huấn tại Hải Phòng trước khi trở về Hà Nội để chuẩn bị di chuyển tới Trung Quốc.

Với kết quả bốc thăm ngày 27/7, tuyển nữ Việt Nam cùng bảng D với tuyển Nhật Bản, tuyển Nepal và tuyển Bangladesh. Các trận đấu tại vòng bảng của tuyển nữ Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 28/9 tại SVĐ Wenzhou Olympic, TP Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc Giải Leo núi chinh phục đỉnh Pu Tó Cọ và Giải Việt dã thanh, thiếu niên tỉnh Điện Biên mở rộng năm 2025

Khai mạc Giải Leo núi chinh phục đỉnh Pu Tó Cọ và Giải Việt dã thanh, thiếu niên tỉnh Điện Biên mở rộng năm 2025

13 Dec, 03:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 13/12, tại khu di tích Sở Chỉ huy Chiến dịch Điện Biên Phủ (xã Mường Phăng), Liên ngành Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Giải Leo núi chinh phục đỉnh Pu Tó Cọ với chủ đề “Khám phá lòng chảo Mường Thanh - Explore Muong Thanh Basin” và Giải Việt dã thanh, thiếu niên tỉnh Điện Biên mở rộng năm 2025 với chủ đề “Chúng ta cùng trở lại Mường Phăng - Let’s go back to Muong Phang”.

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

11 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/11/2025, Báo và Phát Thanh, Truyền hình (PTTH) Đồng Nai tổ chức công bố các giải thể thao năm 2026 và ký kết hợp đồng với nhà tài trợ. Năm 2026, Báo và PTTH Đồng Nai sẽ chủ trì phối hợp với các sở ngành, đơn vị trong ngoài tỉnh tổ chức 3 giải thể thao quy mô và hấp dẫn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ