Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tuyển nữ Việt Nam nhận tiền thưởng sau thành công ở ASIAD

Kinhtedothi - Tại ASIAD 17, đội tuyển bóng đá nữ VN đã lập được kỳ tích khi lần đầu vào đến bán kết. Đặc biệt, tại ASIAD, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã đòi được món nợ từ người Thái, với chiến thắng 2-1 tại bán kết.
Với những thành tích trên, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam mới được nhận khoản thưởng 1 tỷ đồng từ VFF. Ngoài ra, UBND thành phố Hà Nội trao thêm 1 tỷ đồng nữa. Riêng thủ môn Kiều Trinh được thưởng 20 triệu sau màn trình diễn xuất sắc ở trận gặp tuyển Nhật Bản.
Với mức thưởng trên, cầu thủ loại A được nhận 45 triệu đồng, tiếp đó là các mức 40 triệu đồng, 30 triệu đồng và cuối cùng là 20 triệu đồng với các loại A-, B và C.

HLV Mai Đức Chung cho biết, sau khi nhận thêm 1 tỷ đồng từ UBND thành phố Hà Nội, đội cũng sẽ tiếp tục chia thưởng theo 4 mức kể trên. Như vậy, mức thưởng cao nhất với 1 tuyển thủ là 90 triệu đồng, mức thấp nhất là 40 triệu đồng.

Trong năm 2014, ngoài các khoản tiền ăn, ở, tiền công theo chế độ của Tổng cục TDTT dành cho các tuyển thủ quốc gia, mỗi cầu thủ cũng được hưởng thêm tối thiểu 15 triệu đồng/tháng từ các khoản khác nhau.

Trong năm 2015, dự kiến đội tuyển nữ Quốc gia sẽ tham dự 2 sự kiện: Giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2015 (tháng 4 hoặc tháng 5) và Vòng loại thứ 2 giải Olympic nữ châu Á 2015 (tháng 9).
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ