Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tuyển sinh học tiến sĩ ở nước ngoài theo Đề án 911

KTĐT - Bộ GD&ĐT đã có văn bản đề nghị các trường phối hợp triển khai công việc liên quan đến công tác tuyển sinh đi học tiến sĩ ở nước ngoài năm 2013 theo Đề án 911.
Bộ yêu cầu các trường thành lập hội đồng để xét chọn ứng viên đáp ứng các quy định của Bộ GD&ĐT, phù hợp với kế hoạch và nhu cầu đào tạo giảng viên của trường, lập danh sách ứng viên gửi Bộ trước 15/2/2013.
 
Đối với giảng viên trước đây đã trúng tuyển theo Đề án 322 nhưng chưa đi học, có nguyện vọng đăng ký chuyển sang Đề án 911 và đáp ứng đầy đủ yêu cầu, đề nghị trường tạo điều kiện cho ứng viên hoàn tất các thủ tục bổ sung hồ sơ tuyển sinh theo Đề án 911.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
22 nhà khoa học ngành Luật học được công nhận đạt chuẩn Phó Giáo sư năm 2025

22 nhà khoa học ngành Luật học được công nhận đạt chuẩn Phó Giáo sư năm 2025

04 Nov, 03:49 PM

Kinhtedothi - Hội đồng Giáo sư Nhà nước vừa công bố danh sách 900 ứng viên đạt chuẩn chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư năm 2025. Trong đó, ngành Luật học có 22 nhà khoa học được công nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư, góp phần khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực pháp lý trong giai đoạn hội nhập và chuyển đổi số quốc gia.

Bộ GD&ĐT thông tin về các mốc tuyển sinh đại học năm 2026

Bộ GD&ĐT thông tin về các mốc tuyển sinh đại học năm 2026

04 Nov, 11:35 AM

Kinhtedothi – Bộ GD&ĐT vừa ban hành kế hoạch công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2026; trong đó yêu cầu các cơ sở đào tạo phải hoàn thành việc công bố thông tin tuyển sinh trên trang điện tử của trường vào ngày 15/2/2026.

TP Hồ Chí Minh: tăng cường cho trẻ làm quen tiếng Anh từ bậc mầm non

TP Hồ Chí Minh: tăng cường cho trẻ làm quen tiếng Anh từ bậc mầm non

03 Nov, 05:46 PM

Kinhtedothi - Việc thực hiện tốt cho trẻ mẫu giáo làm quen tiếng Anh được TP Hồ Chí Minh xác định góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, chuẩn bị năng lực ngôn ngữ cơ bản cho trẻ trước khi vào tiểu học, đáp ứng định hướng từng bước đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong nhà trường theo Kết luận số 91-KL/TW ngày 12/8/2024 của Bộ Chính trị.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ