DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tuyển sinh lớp Hockey đầu tiên tại Việt Nam

13-02-2015 15:56
Kinhtedothi - Lần đầu tiên tại Việt Nam các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận với môn thể thao giải trí vốn là “độc quyền” của xứ lạnh: Hockey (khúc côn cầu).
Lớp đào tạo môn Hockey khóa 1 sẽ chính thức ra mắt tại địa chỉ duy nhất Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội) trong ngày hội tuyển sinh Vinpearlland Ice Rink diễn ra vào 14/2/2015.

Là môn thể thao vận động với tốc độ di chuyển nhanh, Hockey được các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới yêu thích, được các bậc phụ huynh hưởng ứng nhiệt tình bởi có khả năng rèn luyện kỹ năng cao và toàn diện về mọi mặt. Sự ra đời của sân băng nhân tạo trong nhà Vinpearlland Ice Rink đã giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp cận và thử sức với môn thể thao giải trí hàn đới độc đáo này. 

 
Hockey – Môn thể thao tốc độ đầy cá tính
Hockey – Môn thể thao tốc độ đầy cá tính
Lớp Hockey cơ bản dành cho trẻ em (8 buổi) và lớp Hockey cơ bản dành cho người lớn (5 buổi) có các nội dung như thành thạo luật Hockey, học kỹ năng dẫn bóng, đánh bóng. Với lớp nâng cao (10 buổi), học viên được học các kỹ năng trong thi đấu như tranh, cướp bóng và được thi đấu như những vận động viên thực thụ. Thời gian học của các lớp đa dạng với đầy đủ các khung giờ trong ngày, phù hợp cho tất cả các đối tượng phải đi học, đi làm vào những giờ khác nhau. 

Sau Vinpearlland Ice Rink tại Vincom Mega Mall Royal City - Hà Nội, sân băng ở Vincom Hạ Long cũng sẽ tuyển sinh lớp Hockey đầu tiên và quy mô sẽ tiếp tục được mở rộng trong thời gian tới khi có đến 6 sân trượt băng Vinpearlland Ice Rink sắp ra mắt tại Đà Nẵng, Cần Thơ, Phú Thọ, Bắc Ninh và TP HCM.

Bên cạnh môn Hockey, tiếp nối thành công của năm 2014 với hàng trăm học viên, năm 2015 Vinpearlland Ice Rink (Vincom Mega Mall Royal City) tiếp tục tuyển sinh nhiều lớp học trượt băng với 3 loại hình (cơ bản, nâng cao, 1 kèm 1) cùng quy mô 10-20 người/lớp cơ bản (25 buổi), 5-10 người/lớp nâng cao (25 buổi). Với lớp 1 kèm 1, khóa học sẽ kết thúc sau 10 buổi. Ngày hội tuyển sinh Vinpearlland Ice Rink sẽ mang đến các tiết mục trình diễn trượt băng và thi đấu Hockey đỉnh cao cùng nhiều chương trình ưu đãi “siêu hấp dẫn”.
TAG: