Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tuyển thủ U22 Việt Nam chỉ ra điểm yếu của đội trước thềm SEA Games 30

Kinhtedothi - Theo tuyển thủ U22 Việt Nam Lê Ngọc Bảo, điểm yếu của U22 Việt Nam ở thời điểm hiện tại chính là ở hàng phòng ngự.
 Lê Ngọc Bảo chỉ ra điểm yếu của ĐT U22 Việt Nam
Chiều 7/11, ĐT U22 Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại sân cỏ nhân tạo tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ở buổi tập này, HLV Park Hang-seo trực tiếp sang chỉ đạo công tác tập luyện của ĐT U22 Việt Nam.
Trước đó, sáng cùng ngày, HLV Park Hang-seo đã đặt bút kí vào bản hợp đồng 3 năm với VFF và vị chiến lược gia này cũng đã khẳng định về việc ưu tiên cho những mục tiêu lớn, trong đó có SEA Games 30 tới đây.
Theo ghi nhận, trong những buổi tập gần đây, ĐT U22 Việt Nam chưa bước vào tập luyện chiến thuật mà thường tập những bài làm quen sân, điều khiển bóng trên mặt cỏ nhân tạo. Chia sẻ trước buổi tập, cầu thủ Lê Ngọc Bảo (CLB Phố Hiến) cho biết, ở những buổi tập bình thường không khiến các cầu thủ tỏ ra chán nản bởi BHL vẫn yêu cầu các cầu thủ tập các bài tập chuyên môn như kiểm soát bóng ở cự li ngắn, kiểm soát bóng toàn đội.
“HLV Park Hang-seo dành thời gian cho ĐTQG nhiều hơn bởi đội đang chuẩn bị cho trận đấu với ĐT UAE vào 14 tới đây. Song song với đó, thầy vẫn hay sang để ý đội”- Ngọc Bảo nói.
Ở trận đấu tập đầu tiên của U22 Việt Nam trong đợt tập trung này, Ngọc Bảo và các đồng đội tiếp tục đánh bại các "đàn anh" ở ĐTQG với tỉ số 2-1 vào ngày hôm qua (6/11). Đánh giá về tình hình của toàn đội U22 Việt Nam, Ngọc Bảo cho rằng, hàng phòng thủ của U22 Việt Nam đang là vấn đề lớn nhất, đặc biệt khi trung vệ Huỳnh Tấn Sinh đang gặp phải chấn thương.
“Bản thân U22 đang cần củng cố hàng phòng ngự chắc chắn hơn vì thiếu thông tin. Các cầu thủ cần trao đổi thông tin nhiều hơn. Chấn thương của Tấn Sinh cũng khiến ban huấn luyện lo lắng. Dù vậy, hiện tại, chấn thương của cậu ấy đã có tiến triển khi tập cùng bác sĩ Choi” - Ngọc Bảo chia sẻ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mãn nhãn với dàn xe "hầm hố" tại Giải đua Victory Challenge Sailun Cup 2025

Mãn nhãn với dàn xe "hầm hố" tại Giải đua Victory Challenge Sailun Cup 2025

20 Jun, 12:41 PM

Kinhtedothi - Sau thành công từ 2 mùa giải trước, Giải đua xe thể thao và địa hình Victory Challenge Sailun Cup 2025 được tổ chức tại Nha Trang - Khánh Hòa với sự tham gia của 85 đội đua và hơn 300 tay đua đến từ nhiều địa phương trên cả nước. Đặc biệt, là màn trình diễn dàn xế "khủng" của các tay đua tại quảng trường 2 tháng 4.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ