Tuyển Việt Nam chính thức hội quân chuẩn bị cho trận đấu với UAE và Thái Lan

Vĩnh Quang
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hôm nay (28/10), ĐT Việt Nam chính thức hội quân để chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 11.

ĐT Việt Nam hội quân thiếu 11 cầu thủ. Ảnh: Ngọc Tú
Theo đó, sau 3 lượt trận ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam có 7 điểm, bằng với ĐT Thái Lan, nhưng đứng thứ 2 bảng G do thua chỉ số phụ. Theo lịch thi đấu trong tháng 11 tới, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 2 trận đấu quan trọng gặp ĐT UAE vào ngày 15/11 và ĐT Thái Lan vào ngày 19/11, 2 trận đấu này sẽ diễn ra trên sân vận động  sân Mỹ Đình.
Để chuẩn bị cho 2 trận đấu này, HLV Park Han seo đã triệu tập 28 cầu thủ, ngoài những cái tên quan thuộc trước đó, ở lần hội quân này, HLV người Hàn Quốc đã trao cơ hội cho Lê Văn Đại (Thanh Hóa) và Ngân Văn Đại (Hà Nội FC).
Theo kế hoạch, hôm nay (28/10) đội tuyển sẽ chính thức hội quân tại Hà Nội để có những chuẩn bị tốt nhất. Tuy nhiên, theo lịch thi đấu của các cầu thủ này thì HLV Park Hang-seo tiếp tục không có sự phục vụ đầy đủ của 28 tuyển thủ.
Cụ thể, ngoài 3 trường hợp đang thi đấu tại nước ngoài là Văn Lâm, Văn Hậu và Công Phượng sớm nhất có thể hội quân vào ngày 11/11 thì 7 cầu thủ của Hà Nội FC và bộ 3 Văn Cường, Huy Hùng và Minh Tuấn của Quảng Nam cùng Lê Văn Đại của Thanh Hóa sẽ tập trung muộn hơn do phải đá chung kết Cúp Quốc gia 2019 và play-off lên chơi V-League 2020.
Nhu vậy, ngay trong hôm nay, HLV Park Hang-seo sẽ chỉ có 17 cầu thủ hội quân theo đúng kế hoạch. Các cầu thủ sẽ đóng quân tại khách sạn La Thành và tập luyện tại sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.