Tuyển Việt Nam đội mưa tập luyện làm quen sân National Olympic

Nguyên Phong
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Buổi tập làm quen sân cỏ nhân tạo National Olympic của ĐT Việt Nam chiều nay (3/9) đã diễn ra dưới cơn mưa nặng hạt. Mặc dù vậy, điều này không gây trở ngại tới tinh thần đầy quyết tâm của thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Thời tiết tại Phnom Phenh thời điểm này khá thất thường. Buổi sáng trời nắng gắt, đến trưa lại đổ mưa khá lớn rồi trở lại với cái nắng nóng vào buổi chiều. Đến giờ ra sân tập (17h00), thời tiết trở nên dịu mát hơn nhưng rồi mây đen vần vũ kéo đến báo hiệu sẽ có thêm một cơn mưa nữa. Không nằm ngoài dự đoán, khi thầy trò HLV Mai Đức Chung hoàn tất phần khởi động thì cũng là lúc những hạt mưa nặng hạt nối tiếp nhau rơi xuống và chỉ thoáng chốc đã khiến SVĐ Natinal Olympic trùm trong màn nước mờ mịt.

Không để thời tiết ảnh hưởng đến kế hoạch luyện quân bởi phía trước đội tuyển sẽ chỉ còn duy nhất một buổi tập nữa để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp chủ nhà Campuchia trong khuôn khổ lượt trận thứ ba Vòng loại Asian Cup 2019, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chỉ đạo các trợ lý tích cực triển khai giáo án đã đề ra, đồng thời đốc thúc các học trò đội mưa tập luyện. Tinh thần của vị “tướng già” đã truyền lửa cho các cầu thủ, giúp bước chạy của họ thêm nhanh nhẹn và gấp rút hơn trên mặt sân nhân tạo National Olympic. Vẫn là các pha phối hợp nhỏ ít chạm quen thuộc rồi đến dứt điểm cầu môn, nhưng có thể cảm nhận một cách rõ nét dưới cơn mưa tầm tã là sự tập trung tối đa và tinh thần quyết tâm của ĐT Việt Nam trước trận đấu với chủ nhà Campuchia vào ngày 5/9 tới.

Một số hình ảnh thầy trò HLV Mai Đức Chung đội mưa tập luyện:

Tuyển Việt Nam đội mưa tập luyện làm quen sân National Olympic - Ảnh 3
Tuyển Việt Nam đội mưa tập luyện làm quen sân National Olympic - Ảnh 4