Tuyển Việt Nam được chú trọng phát triển về dinh dưỡng chất lượng cao

Vĩnh Quang
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Các đội tuyển Việt Nam được cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, tư vấn chế độ dinh dưỡng khoa học theo chương trình hợp tác của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Theo đó, VFF đã ký kết với Herbalife Việt Nam về việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc để hỗ trợ các tuyển thủ quốc gia nâng cao thể lực và sức bền trong tập luyện và thi đấu giai đoạn từ năm 2021-2024.

VFF đã ký kết với Herbalife Việt Nam về việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao.
VFF đã ký kết với Herbalife Việt Nam về việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao.

Phát biểu trong sự kiện, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đặt kỳ vọng vào sự hợp tác với đối tác về lĩnh vực chăm sóc dinh dưỡng: "Ngoài các quyền lợi tài trợ, Herbalife Việt Nam cũng có kế hoạch phối hợp chặt chẽ với VFF để tổ chức các buổi chia sẻ về dinh dưỡng trong thể thao cho các HLV và các cầu thủ nhằm xây dựng nền tảng thể lực vững chắc cho bóng đá Việt Nam.

Được biết, với việc xác định tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng khoa học trong việc duy trì sức bền, tăng cường thể lực cũng như quyết tâm nâng cao thành tích thi đấu của các cầu thủ, thỏa thuận hợp tác hai bên một lần nữa khẳng định mục tiêu chung lâu dài, toàn diện vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam, qua đó khuyến khích lối sống năng động, lành mạnh trong cộng đồng.

Tuyển Việt Nam vẫn đảm bảo vị trí trong top 100 thế giới và được xếp vào nhóm hạt giống số 2 tại lễ bốc thăm VCK Asian Cup 2023.
Tuyển Việt Nam vẫn đảm bảo vị trí trong top 100 thế giới và được xếp vào nhóm hạt giống số 2 tại lễ bốc thăm VCK Asian Cup 2023.

Trong giai đoạn từ nay đến năm 2024, các đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại các giải đấu lớn trong khu vực và quốc tế gồm Asian Cup 2023, SEA Games 32, ASIAD 19, và đặc biệt là lần đầu tiên góp mặt tại World Cup bóng đá nữ 2023.

Theo dự kiến vào tháng 5 tới, Lễ bốc thăm Asian Cup 2023 sẽ được diễn ra và tuyển Việt Nam vẫn đảm bảo vị trí trong top 100 thế giới và được xếp vào nhóm hạt giống số 2 tại lễ bốc thăm VCK Asian Cup 2023 (hiện tại, trên BXH FIFA, Lebanon (hạng 99) là đội bám sát tuyển Việt Nam (hạng 95). Cụ thể, tuyển Lebanon thua Oman 0-2, trận thua này khiến tuyển Lebanon hết cơ hội cải thiện thứ hạng trên BXH FIFA trước lễ bốc thăm. Theo kế hoạch, Asian Cup 2023 diễn ra từ ngày 12/1 đến 10/2 năm 2024 tại Qatar.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần