Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tuyển Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để giành được điểm số

Kinhtedothi - Trước cuộc đối đầu với đối thủ mạnh Jordan vào ngày 13/6 tới, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng cho biết, dù đang đối diện với nhiều khó khăn về lực lượng nhưng ĐT Việt Nam vẫn sẽ nỗ lực hết mình để giành được điểm số.
 “Hiện tại tôi vẫn chưa có trong tay những gương mặt mạnh nhất của đội tuyển. Ngoài 2 cầu thủ bị chấn thương không thể góp mặt vào giờ chót thì 9 cầu thủ khác vẫn đang khoác áo CLB thi đấu trận đấu bù vòng 11 V-League và ngày 10/6 tới mới có thể lên tập trung cùng đội. Đó đều là những gương mặt chủ lực của đội tuyển nên vấn đề này đang khiến tôi rất đau đầu”, HLV Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ
 HLV Nguyễn Hữu Thắng tỏ ra khá lạc quan 
 Đối diện với khó khăn khi thiếu vắng nhiều vị trí chủ chốt, nhưng HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn bày tỏ sự cảm thông với các CLB. “VFF cũng đã làm việc với CLB và thống nhất đổi lịch 2 trận đấu bù sớm hơn so với dự kiến (từ ngày 11/6 xuống ngày 9/6) để phục vụ cho ĐTQG. Việc đổi lịch thi đấu chẳng phải đơn giản, nên chúng ta phải thông cảm và chấp nhận”.
Về sự góp mặt của nhiều cầu thủ trẻ, trong đó có cả những cầu thủ vừa trở về sau VCK U20 World Cup, HLV Nguyễn Hữu Thắng tỏ ra khá lạc quan bởi theo đánh giá của ông, họ đều là những nhân tố có khả năng đóng góp cho đội tuyển U22, U23 Việt Nam. Tuy nhiên, họ vẫn phải nỗ lực và cố gắng hơn rất nhiều trong thời gian tới, vì việc có mặt ở ĐT Việt Nam hôm nay chỉ mới là bước khởi đầu.
Nhận định về trận đấu gặp Jordan sắp tới, HLV Nguyễn Hữu Thắng nói: “Jordan là một đội bóng mạnh của châu Á và như đã nói chúng ta đang rất khó khăn về lực lượng trong đợt tập trung chuẩn bị lần này, nên đây sẽ là cuộc so kè không dễ dàng cho ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, khi đã thi đấu trên sân nhà lẽ đương nhiên mục tiêu của chúng ta là phải cố gắng giành được điểm”.
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Jordan sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 13/6/2017 tại SVĐ Thống Nhất, TP.HCM. Đây là lượt trận thứ 2 của ĐT Việt Nam ở bảng C – Vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019. Ở trận đầu tiên, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng hòa trên sân trung lập trước Afghanistan với tỷ số 1-1. Trong khi đó, Jordan đã thể hiện sức mạnh khi đánh bại Campuchia với tỷ số 7-0.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

20 Dec, 07:54 PM

Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

19 Dec, 08:40 AM

Kinhtedothi - Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ