Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tuyển Việt Nam thắng đậm Sinh viên Hàn Quốc

Kinhtedothi - Trong trận đấu giao hữu bóng đá quốc tế diễn ra tối 4/11 trên sân vận động Thống Nhất (TP.HCM), đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng dễ dàng trước tuyển Sinh viên Hàn Quốc, với sự tỏa sáng của cầu thủ Vũ Minh Tuấn.
So với trận gặp U23 Bahrain trước đó, tuyển Việt Nam có khá nhiều sự thay đổi trong đội hình xuất phát, với sự xuất hiện của bộ ba Vũ Minh Tuấn-Mạc Hồng Quân-Văn Quyết trên hàng công.
Tiền vệ Vũ Minh Tuấn (phải) tỏa sáng giúp tuyển Việt Nam đánh bại tuyển Sinh viên Hàn Quốc.
Tiền vệ Vũ Minh Tuấn (phải) tỏa sáng giúp tuyển Việt Nam đánh bại tuyển Sinh viên Hàn Quốc.
Trước đội Sinh viên Hàn Quốc khá non kinh nghiệm, đội chủ nhà đã có một thế trận lấn lướt và có được 3 bàn thắng dễ dàng chỉ sau chưa đầy 20 phút hiệp một, với sự xuất sắc của cầu thủ Vũ Minh Tuấn.

Liên tiếp trong các phút thứ 10 và 16, Minh Tuấn đã có hai pha dứt điểm đẹp mắt hạ gục thủ thành Lee In-Soo. Ngoài ra, Minh Tuấn cũng là người tung ra đường căng ngang chuẩn xác để Văn Quyết đệm bóng cận thành nâng tỷ số lên 3-0 ở phút 18.

Cục diện trận đấu cũng không có nhiều thay đổi trong hiệp hai, khi Việt Nam vẫn là đội kiểm soát thế trận. Trong thế trận tẻ nhạt đó, không có thêm bàn thắng nào được ghi. Tuy nhiên, trận đấu này đã bộc lộ khá nhiều hạn chế cần khắc phục của tuyển Việt Nam.

Trước tuyển Sinh viên Hàn Quốc khá “mềm,” các cầu thủ chủ nhà vẫn có những pha xử lý rườm rà, chuyền bóng thiếu chính xác. Các cơ hội ghi bàn lần lượt được tạo ra nhưng các cầu thủ Việt Nam đều bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong khi đó, hàng phòng ngự lại thiếu sự chắc chắc khi nhiều lần để Choi Chi-Won, Jo Ju-Yeong… thoát xuống gây sóng gió cho khung thành thủ môn Nguyên Mạnh.

Như vậy, tuyển Việt Nam đã khép lại đợt tập huấn tại phía Nam với hai chiến thắng khá dễ dàng. Tuy vậy, kết quả thu được từ hai trận giao hữu quốc tế này là không nhiều vì các đội khách mời U23 Bahrain và Sinh viên Hàn Quốc khá yếu.

Sau trận đấu này, đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ loại khỏi danh sách khoảng 4 cầu thủ, trước khi ra Hà Nội thi đấu giao hữu và chuẩn bị cho Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á - AFF Cup.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ II đặt mục tiêu cao cho năm 2026

Hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ II đặt mục tiêu cao cho năm 2026

04 Dec, 08:57 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/12, Hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ II khai mạc dưới sự chủ trì của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Lê Ngọc Quang. Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh yêu cầu “nhìn thẳng, đánh giá đúng, quyết tâm cao” trong toàn bộ quá trình đánh giá nhiệm vụ năm 2025 và xác định các chỉ tiêu mang tính dẫn dắt cho năm 2026 - năm đầu tiên triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.

Giám sát mô hình chính quyền địa phương 2 cấp tại Khương Đình, tháo gỡ các vấn đề dân sinh

Giám sát mô hình chính quyền địa phương 2 cấp tại Khương Đình, tháo gỡ các vấn đề dân sinh

04 Dec, 08:17 PM

Kinhtedothi - Chiều 4/12, Đoàn giám sát số 06 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đỗ Anh Tuấn làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát Ban Thường vụ Đảng ủy phường Khương Đình, nhằm rà soát kết quả vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp và kiểm tra việc thực hiện các chuyên đề trọng tâm cuối năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ