Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tuyển Việt Nam về tới Việt Trì chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Indonesia

Kinhtedothi - Khép lại trận thắng trước tuyển Lào ở trận ra quân tại ASEAN Cup 2024, ngày 10/12 tuyển Việt Nam đã về tới Việt Trì (Phú Thọ) để chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Indonesia vào ngày 15/12.

Ngày 10/12, tuyển Việt Nam đã trở về nước sau khi kết thúc trận đấu đầu tiên tại ASEAN Cup 2024, với chiến thắng 4-1 trước tuyển Lào. Sau khi đáp máy bay xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), thầy trò HLV Kim Sang-sik di chuyển thẳng về TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, để tiếp tục tập luyện và chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.

HLV Kim Sang-sik và các học trò về đến TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Ảnh: Quốc Đại

Đội bóng của HLV Kim Sang-sik sẽ có trận đấu với tuyển Indonesia trên sân Việt Trì vào tối 15/12. Đây là trận đấu có thể quyết định chiếc vé vào bán kết của đội tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam được nghỉ ở lượt đấu thứ 2 do bảng B có 5 đội. Vì thế, Tiến Linh và đồng đội sẽ có lợi thế khi được nghỉ ngơi nhiều hơn đối phương. Cụ thể, tuyển Việt Nam có gần 1 tuần nghỉ ngơi trước trận đấu với Indonesia.

Tuyển Việt Nam có gần 1 tuần nghỉ ngơi trước trận đấu với tuyển Indonesia. Ảnh: Quốc Đại

Trong khi đó, tuyển Indonesia có trận đấu với tuyển Lào vào ngày 12/12, trước khi gặp tuyển Việt Nam. Ở lượt trận đầu tiên, tuyển Indonesia có chiến thắng sát nút 1-0 trước Myanmar. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho đội bóng xứ sở vạn đảo trong trận đấu này là Asnawi Mangkualam.

Nguyễn Xuân Son chỉ có thể ra sân vào ngày 21/12. Ảnh: Quốc Đại

HLV Kim Sang-sik bày tỏ sự hài lòng với sự thể hiện của các học trò trong trận đấu với tuyển Lào. Nhà cầm quân người Hàn Quốc hy vọng cả đội giữ tinh thần tốt để đạt kết quả như mong muốn trong cuộc tiếp đón tuyển Indonesia trên sân nhà vào ngày 15/12 tới.

Theo quy định của FIFA, Nguyễn Xuân Son chỉ được khoác áo đội tuyển Việt Nam từ ngày 21/12.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lửa thử vàng

Lửa thử vàng

29 Apr, 06:22 AM

Kinhtedothi - Hướng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2025 (SEA Games 33), thể thao Việt Nam lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng, trong đó mục tiêu chính là đứng top 3 SEA Games 33, có thể vươn lên vị trí thứ 2, xa hơn là mục tiêu tại Asiad và Olympic.

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

22 Apr, 01:59 PM

Kinhtedothi - Ngày 22/4, tại sân vận động quận Hoàng Mai đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ X - năm 2025 và kỷ niệm 10 năm tổ chức Giải.

Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

19 Apr, 11:46 AM

Kinhtedothi - Hội thao tỉnh Cà Mau là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm mốc son lịch sử trọng đại của dân tộc, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ