Tuyệt đỉnh Kungfu’ tái ngộ với diện mạo 3D

Chia sẻ

Kinhtedothi - Hãng Columbia Pictures (chi nhánh châu Á) - đơn vị giữ bản quyền của bộ phim đã hé lộ thông tin sản xuất định dạng 3D cho “Tuyệt đỉnh Kungfu”

“Tuyệt đỉnh Kungfu” (Kung Fu Hustle) là bộ phim võ thuật hài do Châu Tinh Trì làm đạo diễn và đảm nhiệm luôn vai chính, được sản xuất vào năm 2004. Phim đã “nhái” lại một cách khôi hài thể loại tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung. Bộ phim giúp Châu Tinh Trì hiện thực giấc mơ trở thành cao thủ võ thuật thời thơ ấu và đánh dấu một nấc thang mới trong sự nghiệp của Châu Tinh Trì.
Tuyệt đỉnh Kungfu’ tái ngộ với diện mạo 3D - Ảnh 1
 Tác phẩm đình đám này được phát hành trên 72 quốc gia và đạt mức doanh thu hơn 100 triệu USD trong khi kinh phí chỉ là 20 triệu USD. Dù vẫn bị coi là thể loại “hài nhảm” nhưng “Tuyệt đỉnh Kungfu” vẫn được giới phê bình đánh giá cao. Bằng chứng là việc giành 6 tượng vàng tại giải Kim Tượng (Hồng Kông), 5 tượng vàng tại giải Kim Mã (Đài Loan), một đề cử BAFTA và nhiều giải lớn nhỏ khác. 

 Châu Tinh Trì từng thông báo về kế hoạch làm phần 2 của “Tuyệt đỉnh Kungfu” và ra mắt vào năm 2014. Nhưng  trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 1/2013, anh đã thừa nhận việc tạm hoãn dự án này lại và chưa đưa ra một hứa hẹn nào khác. Việc này khiến nhiều người hâm mộ hụt hẫng. 

 Tuy nhiên, khán giả sẽ có dịp thưởng thức phần 1 của bộ phim trong định dạng 3D vào thời gian tới. Hãng Columbia Pictures (chi nhánh châu Á) - đơn vị giữ bản quyền của bộ phim đã hé lộ thông tin này trên trang Mtime. Đại diện của hãng cho biết kế hoạch sản xuất định dạng 3D cho “Tuyệt đỉnh Kungfu” đã “nhem nhóm” từ năm 2012. Tới đây, để kỷ niệm 10 năm ngày phát hành, họ sẽ chính thức tung ra phiên bản 3D của “Tuyệt đỉnh Kungfu” và hứa hẹn gây sốt tại các phòng vé.