Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tỷ lệ sử dụng 3G tăng gần 5 lần trong một năm

KTĐT - Chỉ qua một năm (từ 2011 - 2012), tỷ lệ người dùng 3G tại Việt Nam đã tăng xấp xỉ 5 lần, số liệu này vừa được Bộ TT&TT công bố.
Sau 3 năm được cấp phép, đến nay các DN viễn thông đã đầu tư tới 28.000 tỷ đồng cho hạ tầng dịch vụ; 44.000 trạm BTS… sóng 3G đã phủ toàn bộ 63 tỉnh thành cả nước... Để tạo sự cạnh tranh lành mạnh, bắt đầu từ năm nay Bộ TT&TT sẽ tiến hành đo kiểm chất lượng các dịch vụ 3G và công bố rộng rãi đến người dân.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Năm 2025, xuất nhập khẩu Lạng Sơn lập kỷ lục, chiếm hơn 10% kim ngạch cả nước

Năm 2025, xuất nhập khẩu Lạng Sơn lập kỷ lục, chiếm hơn 10% kim ngạch cả nước

16 Jan, 08:15 PM

Kinhtedothi- Năm 2025 ghi dấu mốc tăng trưởng ấn tượng của lĩnh vực xuất nhập khẩu qua địa bàn tỉnh Lạng Sơn khi tổng kim ngạch các loại hình đạt khoảng 95 tỷ USD, chiếm hơn 10% tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của cả nước. Kết quả này khẳng định vai trò ngày càng quan trọng của Lạng Sơn trong chuỗi giao thương quốc tế, đặc biệt là với thị trường Trung Quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ