U19 Việt Nam chuẩn bị giao hữu với U19 Trung Quốc

Duy Khánh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trận đấu giữa 2 đội sẽ diễn ra vào ngày 14/10 tại Indonesia ngay trước khi Vòng chung kết U19 châu Á khởi tranh.

U19 Việt Nam sẽ hội quân để tập luyện trở lại vào ngày 30/9 tới.
Trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho VCK U19 châu Á 2018, ĐT U19 Việt Nam có 6 trận đấu cọ xát chất lượng, gồm 2 trận tại chuyến tập huấn ở Nhật Bản (gặp U19 Nhật Bản và Tuyển SV trường ĐH Sangyo), 3 trận tại giải Tứ Hùng Qatar (gặp U19 Qatar, U19 Bờ Biển Ngà và U19 Uruguay) và trận còn lại gặp U19 Trung Quốc.
Trước đó, U19 Việt Nam đã có những trận đấu khá tích cực tại giải Tứ hùng tổ chức tại Qatar. Tại đây, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã giành thắng lợi trước U19 Bờ Biển Ngà và thua U19 Qatar cũng như U19 Uruguay. Đặc biệt, trong trận đấu với đại diện Nam Mỹ, U19 Việt Nam là đội dẫn bàn trước.
HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra rất hài lòng khi các học trò của mình liên tục được VFF quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình chuẩn bị. Không chỉ trong giai đoạn quan trọng cuối cùng mà cả các giai đoạn tập huấn trước đó, toàn đội cũng đều được hưởng những điều kiện thuận lợi, được thi đấu cọ xát với những đối thủ đa dạng, từ đó giúp các cầu thủ ngày một trưởng thành và vững vàng hơn.
Trận giao hữu sắp tới với U19 Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày 14/10 tại Indonesia. HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn cũng như đồng nghiệp bên phía U19 Trung Quốc đều đặt hi vọng đây sẽ là cữ khởi động tốt cho cả hai đội trước khi chính thức bước vào thử thách tại VCK đấu trường U19 châu lục.